เกี่ยวกับ TripAdvisor

TripAdvisor® เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก* ซึ่งช่วยให้นักท่องเที่ยววางแผนและจองทริปแบบไม่พลาด TripAdvisor นำเสนอคำแนะนำที่เชื่อถือได้จากนักท่องเที่ยวตัวจริงและตัวเลือกการท่องเที่ยว ตลอดจนคุณลักษณะในการวางแผนการเดินทางอีกมากมายพร้อมเชื่อมโยงไปยังเครื่องมือการจองทันทีอย่างราบรื่นที่ตรวจสอบเว็บไซต์นับร้อยเพื่อค้นหาราคาโรงแรมที่ดีที่สุด เว็บไซต์ในเครือ TripAdvisor รวมกันเป็นชุมชนท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยจำนวนผู้เข้าชมไม่ซ้ำกันกว่า 315 ล้านคนต่อเดือน** รวมถึงรีวิวและความคิดเห็นมากกว่า 200 ล้านรายการที่ครอบคลุมที่พัก ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวมากกว่า 4.4 ล้านแห่ง ไซต์ต่างๆ ดำเนินงานใน 45 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งไซต์ในประเทศจีนภายใต้ชื่อdaodao.com นอกจากนี้ TripAdvisor ยังมี TripAdvisor for Business ซึ่งเป็นฝ่ายที่ตั้งขึ้นโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงผู้เยี่ยมชม TripAdvisor หลายล้านคนในแต่ละเดือน

TripAdvisor, Inc. (NASDAQ: TRIP) จัดการและดำเนินงานเว็บไซต์ภายใต้แบรนด์สื่อเกี่ยวกับการท่องเที่ยวอื่นๆ อีก 24 แบรนด์คือ www.airfarewatchdog.com, www.bookingbuddy.com, www.cruisecritic.com, www.everytrail.com, www.familyvacationcritic.com, www.flipkey.com, www.gateguru.com, www.holidaylettings.co.uk, www.holidaywatchdog.com, www.independenttraveler.com, www.jetsetter.com, www.lafourchette.com, www.niumba.com, www.onetime.com, www.oyster.com, www.seatguru.com, www.smartertravel.com, www.tingo.com, www.travelpod.com, www.tripbod.com, www.vacationhomerentals.com, www.viator.com, www.virtualtourist.com, และ www.kuxun.cn.

*ที่มา: comScore Media Metrix สำหรับไซต์ต่างๆ ของ TripAdvisor ทั่วโลก เดือนสิงหาคม 2014

**ที่มา: Google Analytics ผู้ใช้เฉลี่ยที่ไม่ซ้ำกันรายเดือน ไตรมาส 3 ปี 2014 ทั้งนี้ไม่รวมการเข้าชมใน daodao.com

Contact information and directions to our office.
  • The postal address: TripAdvisor LLC, 141 Needham Street, Newton, MA 02464.
  • Ask for directions to our office.
  • General contact phone number for the company: 617-670-6300.
  • Fax: 617-670-6301