เกี่ยวกับ TripAdvisor

TripAdvisor® เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก* ซึ่งช่วยให้นักท่องเที่ยววางแผนและจองทริปที่สมบูรณ์แบบ TripAdvisor มีข้อเสนอแนะจากนักท่องเที่ยวหลายล้านคนและนำเสนอตัวเลือกการท่องเที่ยว ตลอดจนคุณลักษณะในการวางแผนการเดินทางอีกมากมาย พร้อมทั้งลิงก์ไปยังเครื่องมือการจองที่ทำงานได้อย่างราบรื่น ซึ่งตรวจสอบเว็บไซต์หลายร้อยแห่งเพื่อค้นหาราคาโรงแรมที่ดีที่สุด เว็บไซต์ในเครือ TripAdvisor ประกอบขึ้นเป็นชุมชนการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยจำนวนผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำกัน 340 ล้านคนต่อเดือน** และมีรีวิวและความคิดเห็นกว่า 225 ล้านรายการที่ครอบคลุมที่พัก ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวมากกว่า 4.9 ล้านแห่ง เว็บไซต์ดังกล่าวดำเนินงานใน 45 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ TripAdvisor ยังมี TripAdvisor for Business ซึ่งเป็นฝ่ายที่ตั้งขึ้นโดยเฉพาะเพื่อให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงผู้เข้าชม TripAdvisor หลายล้านคนในแต่ละเดือน

TripAdvisor, Inc. (NASDAQ: TRIP) บริหารจัดการและดำเนินการเว็บไซต์ภายใต้แบรนด์สื่อเกี่ยวกับการท่องเที่ยวอื่นๆ อีก 24 แบรนด์ ซึ่งได้แก่ www.airfarewatchdog.com, www.bookingbuddy.com, www.cruisecritic.com, www.everytrail.com, www.familyvacationcritic.com, www.flipkey.com, www.thefork.com (รวมถึง www.lafourchette.com, www.eltenedor.com, www.iens.nl, www.besttables.com และ www.dimmi.com.au), www.gateguru.com, www.holidaylettings.co.uk, www.holidaywatchdog.com, www.independenttraveler.com, www.jetsetter.com, www.niumba.com, www.onetime.com, www.oyster.com, www.seatguru.com, www.smartertravel.com, www.tingo.com, www.travelpod.com, www.tripbod.com, www.vacationhomerentals.com, www.viator.com, www.virtualtourist.com และ www.kuxun.cn.

*ที่มา: comScore Media Metrix สำหรับไซต์ต่างๆ ของ TripAdvisor, ข้อมูลทั่วโลก เดือนธันวาคม ปี 2014

**ที่มา: Google Analytics, ผู้เข้าชมที่ไม่ซ้ำกันเฉลี่ยต่อเดือน ไตรมาส 1 ปี 2015

©2015 TripAdvisor, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

Contact information and directions to our office.
  • The postal address: TripAdvisor LLC, 141 Needham Street, Newton, MA 02464.
  • Ask for directions to our office.
  • General contact phone number for the company: 617-670-6300.
  • Fax: 617-670-6301