Isolite Diatomite Museum

Isolite Diatomite Museum รีวิว, Nanao

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์
อ่านเพิ่มเติม
เขียนรีวิว
ข้อมูล
ระยะเวลาที่แนะนำ
< 1 ชั่วโมง
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
พื้นที่
ที่อยู่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
236 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
55 ภายใน 10 กม.

4.0
5 รีวิว
ดีเยี่ยม
1
ดีมาก
3
ธรรมดา
1
แย่
0
แย่มาก
0

まんぐーす
ฮิเมจิ, ญี่ปุ่น496 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2017 • ครอบครัว
珪藻土の会社がされている、小さな博物館です。能登の地のどこで珪藻土が採取できるかや、珪藻土の成り立ちなどがパネルで展示されていrます。15時までなので注意です。
เขียนเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

otou2015
ฟุจิซาวะ , ญี่ปุ่น1,786 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2015
珪藻土を使って七輪のなどを製品を作る工場の一角にあります
無料で見学することができます
ピザ釜は素敵でしたが、持って帰るには大きすぎました。
เขียนเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

shintani0014
จังหวัดอิชิคาว่า, ญี่ปุ่น73 ผลงาน
ธ.ค. ค.ศ. 2014 • คู่รัก
能登の名産に珪藻土を使った七輪がありますが、
それについて学ぶにはこちらです。
七尾市街と和倉温泉の間に位置し、車ならアクセスしやすいです。
田舎の庭先で小さなバーベキューには七輪、
このライフスタイルにぴったりなグッズについて
学べる記念館です。
七尾・中島名物牡蠣を焼いたりね、干物を焼いたりね、
炭火、七輪、珪藻土です。

เขียนเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

きんぎょ漁師
ฮิโระชิมะ, ญี่ปุ่น4,460 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2015 • ครอบครัว
練炭火鉢の火鉢の方を手に入れようと、調べて行きました。日本のあるいは世界の生産量の大半を石川県の能登半島の産地でまかなっているということでした。結果としてバーベキュー用の格好の良い四角いものを購入しました。早く使いたいなと、出番を待っております。
เขียนเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2015
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

AspergillusOryzae
ญี่ปุ่น970 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2015 • คู่รัก
イソライトって何だろうって思う方は行ってみましょう。能登七尾市の和倉温泉に近いイソライト工業株式会社の工場敷地内にこの記念館があります。
能登半島からも堀り出されるされる珪藻土(イソライト)に関する説明解説や、七輪やピザ釜を初めとするイソライトからできた製品の展示が有ります。
入場無料駐車場有、火曜日&1月~2月の冬期は休館です。
เขียนเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Isolite Diatomite Museum

โรงแรมใกล้ๆ Isolite Diatomite Museum: ดูโรงแรมทั้งหมดใกล้ๆ Isolite Diatomite Museum บน Tripadvisor

ร้านอาหารใกล้ๆ Isolite Diatomite Museum: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Isolite Diatomite Museum บน Tripadvisor