Tofukuji Temple

Tofukuji Temple รีวิว, Nagareyama

สถานที่ทางศาสนา
อ่านเพิ่มเติม
เขียนรีวิว
พื้นที่
ที่อยู่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
1,722 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
327 ภายใน 10 กม.

4.0
10 รีวิว
ดีเยี่ยม
3
ดีมาก
3
ธรรมดา
4
แย่
0
แย่มาก
0

Manchester0110
2,109 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2020
弘法大師に由来する歴史・伝統に満ち溢れた寺院。JR南流山駅から徒歩5分程度、小高い石段の上に所在し、境内は静かな雰囲気に包まれています。
เขียนเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

kabe2014
จังหวัดชิบะ, ญี่ปุ่น109 ผลงาน
ส.ค. ค.ศ. 2018
自宅の近くに由緒あるお寺さんがあったとは知りませんでした。左甚五郎作の彫刻が門に彫ってあります。すぐに見つかりますが、探すのも楽しみです。ひと気は少ないですよ。
เขียนเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

camomile
โตเกียว, ญี่ปุ่น216 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
少々高台にあって、駅方面からも少し見えるのが、こちらのお寺ですが、春には桜がきれいなお花見スポットでもあります。あまり人がいなくて、穴場です。
เขียนเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

japanese doremi
ชูโอ, ญี่ปุ่น12,288 ผลงาน
พ.ย. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
何十年ぶりに、懐かしさを感じながら、「東福寺」に行ってみました。
自分が小さなころ、初詣に、あの急な石畳の階段を必死で登った記憶がありました。あの時は、とても長い階段に感じたけど、今、改めて登ると、意外と短い階段だなぁーって思いました。急な石畳の階段は何も変わってないけど、自分が変わったんだなと感じました。なんだかなぁー、とても不思議な感じです。
それはさておき、この「東福寺」は、小高い丘にあり、とても静かです。緑の木々、庭園、寺、鐘、数千の仏像などがります。いろいろとバランスのとれた寺のように思われます。落ち着きます。ぜひ、この周辺を訪れたならば、行ってみる価値があると思います。お勧めします。
เขียนเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

katoken28555
Saitama-shi, Saitama, Japan5,396 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
住宅街から参道を少し入ると、三十段以上もある急勾配の石段がありその上部には真っ赤な仁王門が聳え立っているので、驚かされます。仁王門には立派な金剛力士像が安置されていて、その奥には約千体の仏像が安置されている千仏堂などのお堂が建っているとても綺麗なお寺です。境内の脇には綺麗なお庭もあり、見所が結構あるお寺です。
เขียนเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

tamitama
เนวาด้า256 ผลงาน
มี.ค. ค.ศ. 2018 • เพื่อนๆ
駅からもすぐで、マンションに
囲まれていますが静かで落ち着きます。
お庭も綺麗にしてあって素敵です。
門の裏を見たら龍のしっぽが彫刻して
あってかわいかったです。
Japanese garden good!
เขียนเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

しらこばと
越谷1,844 ผลงาน
ธ.ค. ค.ศ. 2017 • เดินทางคนเดียว
平安時代創建の真言宗豊山派の寺院、流鉄流山線の鰭ヶ崎駅から3分位の住宅街にあります、階段を登ると本堂があり、左甚五郎作と言われる目つぶしの鴨という彫刻があります
เขียนเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

MYCAN
จังหวัดชิบะ, ญี่ปุ่น3,093 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2017 • เดินทางคนเดียว
桜の花が美しかったです。お花見をする訳には行きませんが、桜を愛でるにはよい感じでした。50段の階段を上っていくので、迫力がありました。
เขียนเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

koro3
โตเกียว, ญี่ปุ่น1,203 ผลงาน
ก.ค. ค.ศ. 2016 • เพื่อนๆ
アニメの日本昔話 「目つぶしの鴨」に出てくる左甚五郎作の鴨の彫刻があります。
俵藤太の絵馬は、本堂の中の本尊の右上にかかっていますが、光の加減で見えづらいです。
เขียนเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

たびたび
東京4,380 ผลงาน
ม.ค. ค.ศ. 2016 • เดินทางคนเดียว
高台にある寺に到着して、まず、びっくりするのは金剛力士像を安置する仁王門。赤い建物の上に空色の分厚い屋根がのっかった、その存在感は抜群です。
太平記を題材に描いた俵藤太百足退治の大絵馬も拝見したかったのですが、それは非公開。ただ、お寺のパンフレットの表紙になっていたので、それで確認しました。
เขียนเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Tofukuji Temple



สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ Tofukuji Temple: ดูสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดใกล้ๆ Tofukuji Temple บน Tripadvisor