Daikyuji Temple

Daikyuji Temple รีวิว, โอะดะวะระ

พื้นที่
ที่อยู่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
983 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
276 ภายใน 10 กม.

3.0
11 รีวิว
ดีเยี่ยม
0
ดีมาก
1
ธรรมดา
10
แย่
0
แย่มาก
0

onishi2015
東京都4,139 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2019
もともと遠州二股城主だった大久保忠世は小田原攻めで功績をあげ、4万五千石の小田原城主となりました。一時期、大久保氏は改易となって江戸に移りましたが、そのとき寺も江戸に移されたのです。その後、小田原復帰がかない、寺も元の地に再建されました。本堂脇の墓所には、ひときわ目立つ墓があります。解説板が立っていますので、すぐにわかります。
เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

んんかにかいすち
横浜2,135 ผลงาน
ม.ค. ค.ศ. 2019 • เดินทางคนเดียว
国道1号線沿いにある日蓮宗のお寺です。小田原城主大久保氏の初代大久保忠世が建立したお寺で、城主の菩提寺として有名です。
เขียนเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

otou2015
ฟุจิซาวะ , ญี่ปุ่น1,786 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2017 • เดินทางคนเดียว
国道一号線の早川口近くにあります
JR東海道線と箱根登山鉄道がすぐ近くを通り、鉄道ファンには良いところです
เขียนเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

kanatec
โอะดะวะระ , ญี่ปุ่น3,555 ผลงาน
ส.ค. ค.ศ. 2017 • เดินทางคนเดียว
江戸時代の小田原城主である大久保一族の墓所があります。戦国時代の小田原城主としては北条家が有名ですが、時代的にはその後ですね。場所は、国道1号線の板橋見附のすぐそばです。板橋見附の交差点から旧街道沿いに入って行くと、周辺には結構いい感じの場所が多いので、これからのいい季節、散策ルートにどうぞ。
เขียนเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

hanedasun
東京3,359 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2016 • เดินทางคนเดียว
小田原城主・大久保家の菩提寺だそうです。本殿裏手の墓地には、大久保家の墓所があり、七つの墓と五輪塔が並んでいました。ただ、城主の菩提寺にしては、ほかに特別見るものがなかったです。
เขียนเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

食いしん坊将軍さま
Sanmu, ญี่ปุ่น1,047 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2015 • เดินทางคนเดียว
歴史のことはよくわからないせいか、見た目は普通のお寺さんでした。場所は箱根板橋の国道1号線沿いです。
เขียนเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

tabitabi117
東京都245 ผลงาน
ธ.ค. ค.ศ. 2015 • ครอบครัว
JRと箱根登山鉄道の線路わきにあるお寺です。小田原藩主大久保忠世と一族のお墓がありました。立派な五輪塔がいくつも並び、改めて歴史を感じました。
เขียนเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2015
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

kanatec
โอะดะวะระ , ญี่ปุ่น3,555 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2015 • เดินทางคนเดียว
大久寺は、小田原城主大久保忠世を開基とする寺で、大久保家の菩提寺だそうです。
場所は国道一号線の板橋見付交差点近くです。
箱根板橋の駅から歩いて5分程度、小田原城からもお散歩圏内です。
小田原のこの辺り一帯には、歴史的な建造物や寺社仏閣、日本庭園など多数ありますので、
お昼ご飯は小田原漁港エリアに美味しいものがたくさんありますので、ゆっくり一日かけて散策するのもいいかもしれません。
เขียนเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

manimanimani
โตเกียว, ญี่ปุ่น4,933 ผลงาน
พ.ย. ค.ศ. 2014 • เดินทางคนเดียว
箱根板橋駅から徒歩5分ほど、国道1号線に面していて、東海道線と箱根登山鉄道、新幹線の線路に囲まれたところにある寺です。
お寺自体は見所はないのですが、こちらには北条家が滅んだ後に小田原城へ入った大久保家の墓所があります。家康の家臣として名高い忠世の墓を真ん中に、忠隣ら一族の墓が並んでいました。戦国時代が好きな人なら知っている名前でしょう。
また、線路脇にあるので、ロマンスカーとお寺の写真を撮るのにいいところでした。
เขียนเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

町田の熊
มาชิดะ , ญี่ปุ่น4,839 ผลงาน
ธ.ค. ค.ศ. 2012 • เดินทางคนเดียว
居神神社を訪ねた際に、木柱の案内を見て行って見ました。大久保家代々の菩提樹です。本堂の前を通って右に曲がると一族の墓石がまとまって建っています。訪れる人も多いようで、墓石の周りは綺麗になっています。但し、歴史に詳しくないと、このお寺に来てもつまらないだけかもしれません。
เขียนเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2012
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

แสดงผลลัพธ์ 1-10 จาก 11
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Daikyuji Temple


ร้านอาหารใกล้ๆ Daikyuji Temple: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Daikyuji Temple บน Tripadvisor