Fukumaru's House (Ikeda Ekimae Square)

Fukumaru's House (Ikeda Ekimae Square) รีวิว

จุดที่น่าสนใจและสถานที่สำคัญ
อ่านเพิ่มเติม
พื้นที่
ที่อยู่
วิธีการเดินทาง
  • Minase • ใช้เวลาเดิน 1 นาที
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
2,189 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
456 ภายใน 10 กม.

3.5
14 รีวิว
ดีเยี่ยม
0
ดีมาก
6
ธรรมดา
8
แย่
0
แย่มาก
0

bakera73
คุชิโร , ญี่ปุ่น10,648 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2020
 阪急電車の池田駅を降りて北口を出たところに、広場がありました。その広場に、ふくまる君というキャラクターたちが立っていました。
 このふくまる君というのは、池田市のイメージキャラクターなんだそうです。この後、私たちが向かった五月山動物園にいる「ウォンバット」に似ていたので、きっとウォンバットをモチーフにしたキャラクターではないかと思いました。
เขียนเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

k_matsu132
คุชิโร , ญี่ปุ่น14,132 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2020
 池田市駅の北口前の小公園的な場所が、ふくまるの家なんでしょうか。
 広場の目立つところに「ふくまるくん」たちが立っていました。このふくまる君は、池田氏の市制施行70周年のときにイメージキャラクターとして誕生したそうで、「ウォンバット」と「大黒天さん」をイメージしてデザインされているんです。
เขียนเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

pontan420
Ikeda, ญี่ปุ่น6,734 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2019
ふくまる君は池田のゆるキャラですが、何となく池田のスターであるウォンバットと似ています。そのふくまる君一家のオブジェです。微笑ましい像です。池田駅を下りてすぐの広場にありますよ。
เขียนเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

mimo38
8,654 ผลงาน
มี.ค. ค.ศ. 2019 • เดินทางคนเดียว
阪急池田駅の改札口を出て左へ行き、一階に降りたところのある広場に建っています。想像以上に大きなモニュメントでした。意外とかわいかったですよ。
เขียนเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

nattou1989
596 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
ゆるキャラ界ではあまり人気があるほうでは無いと思いますが、池田市のゆるキャラ、ふくまるのモニュメントを見る事が出来ます。
太陽光で発電も行なっているようで、時間つぶしにいっても良いでしょう。
เขียนเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Rin012
จังหวัดโอซาก้า, ญี่ปุ่น2,503 ผลงาน
ส.ค. ค.ศ. 2018 • ครอบครัว
阪急池田駅前の広場にあるモニュメント(?)です。
結構大きくって初めに見た時ちょっとびっくりしました。
ふくまる君は池田市のゆるキャラで池田市のイベントではたびたび登場します。
この広場は駅前にあることもあり土日などはよくイベントが開催されています。
このふくまる君の家ではこの広場の電気を作り出しているそうです。
เขียนเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

torizo
80 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2018 • ธุรกิจ
池田市の公認キャラクター、ふくまる一家のスケルトンの家が、池田市駅前広場にあった。池田市のキャラクターがふくまるのイメージと結びつかない。電気を作る家。
เขียนเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

thigu2014
โคยะ-โช , ญี่ปุ่น2,882 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2017 • เดินทางคนเดียว
池田駅前広場にある、太陽光発電のパネル
付きの屋根と、下にふくまるくん人形が
あります。広場の電気は、この施設の
ソーラーがまかなっているそうです。
เขียนเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

トレインバス
兵庫県6,343 ผลงาน
ก.ค. ค.ศ. 2016 • เดินทางคนเดียว
自転車で訪れました。
池田駅前広場には、池田市のキャラクター「ふくまる」くん&その家族があります。
「この広場の電気を作っている」らしいです。
เขียนเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

ルー子
東京713 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2015 • ครอบครัว
阪急宝塚線池田駅の駅前広場にあります。ふくまるは、池田市の名所、五月山動物園の人気者の動物「ウォンバット」と、福から連想された「大黒天さん」をイメージしてデザインされたものだそうです。ふくまるの家族が数人ならんでおり、記念撮影するひとが絶えません。
เขียนเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

แสดงผลลัพธ์ 1-10 จาก 14
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Fukumaru's House (Ikeda Ekimae Square)

โรงแรมใกล้ๆ Fukumaru's House (Ikeda Ekimae Square): ดูโรงแรมทั้งหมดใกล้ๆ Fukumaru's House (Ikeda Ekimae Square) บน Tripadvisor

ร้านอาหารใกล้ๆ Fukumaru's House (Ikeda Ekimae Square): ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Fukumaru's House (Ikeda Ekimae Square) บน Tripadvisor