Kansai University Museum

Kansai University Museum รีวิว, ซุอิตะ

พิพิธภัณฑ์เฉพาะทาง
อ่านเพิ่มเติม
เขียนรีวิว
ข้อมูล
ระยะเวลาที่แนะนำ
< 1 ชั่วโมง
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
พื้นที่
ที่อยู่
วิธีการเดินทาง
  • Kanndaimae • ใช้เวลาเดิน 8 นาที
  • Toyotsu • ใช้เวลาเดิน 8 นาที
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
4,353 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
1,086 ภายใน 10 กม.

4.0
10 รีวิว
ดีเยี่ยม
1
ดีมาก
6
ธรรมดา
3
แย่
0
แย่มาก
0

whereisuma
902 ผลงาน
ก.พ. ค.ศ. 2020
縄文時代や墳時代、奈良・平安時代ごろの考古学資料を見ることができます。時期によっては特別展も行われています。開館時間は10:00~16:00です。
เขียนเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Godon
148 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2019
建物は古く古風な感じがある。大学内にあるが、ここの学生にもあまり知られていないように思える。人も少なくゆっくり鑑賞できる。
เขียนเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

nattou1989
596 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2019 • เดินทางคนเดียว
学生もなかなか入ったことがある人はいないのではないでしょうか。
かなり古い建物で、中には展示作品があります。
เขียนเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

真人 今
47 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
大学内にあるもものほとんど人が行った事のない施設と言えます。目の前には、庭が広がり遊ぶ事が可能です。
เขียนเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Freedomon
588 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2017 • เดินทางคนเดียว
関西大学で一番古い建物を利用した博物館です。展示もいいですが、やはりここは、村野藤吾作品を楽しみたい。
เขียนเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

ひろぴょん57
Taka-cho, ญี่ปุ่น454 ผลงาน
ก.พ. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
規模は小さいですが、考古学上貴重な遺物を持っています。関西で昔から考古学分野の雄だっただけあるなと思いました。時々大学主催の無料レクチャーなどがあるので、それに参加すると、展示品への理解が深まって良いです。
เขียนเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

moana0328
1,552 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2017 • เดินทางคนเดียว
ゆっくり見学したくて1人で行きましたが、そんなに大きくなくて、あっという間に終わってしまいました。縄文時代の展示物に興味があり、昔の人の暮らしを感じました
เขียนเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

magonote
โกเบ, ญี่ปุ่น1,139 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2016 • ครอบครัว
関西大学の巨大なキャンパスにそびえたつ立派な博物館です。入場料もいらないのですが、考古学の資料などの展示を含めて素晴らしい。それほど混雑もしないので、じっくり見学が可能です。そして、大阪が生んだ偉人村野藤吾先生が作った登録有形文化財である建物が実に素晴らしい。この建物を見に行くだけでもいく価値がある博物館です。
เขียนเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

りゅうちゃん2015
โอซาก้า, ญี่ปุ่น759 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2016 • เดินทางคนเดียว
関西大学は緑の多いキャンパスが綺麗なので時々散歩に行きます。そんな中にある関大博物館は昭和29年に建てられたという歴史ある博物館で、様々な美術工芸品や貴重な資料が展示されています。館内は結構立派で、考古学系の資料・発掘品なども結構展示してありました。入場料は無料です。
เขียนเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

待兼山
จังหวัดโอซาก้า, ญี่ปุ่น28,065 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2016 • คู่รัก
関西大学千里山キャンパスの中にある博物館。建物はもともと大学の図書館として建てられたもので、今は博物館として利用されています。村野藤吾設計の建物で登録有形文化財になっています。入口のらせん階段は見所で、1階に村野藤吾と関西大学のかかかわりが展示されています。
เขียนเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Kansai University Museum


ร้านอาหารใกล้ๆ Kansai University Museum: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Kansai University Museum บน Tripadvisor

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ Kansai University Museum: ดูสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดใกล้ๆ Kansai University Museum บน Tripadvisor