Esaka Shrine

Esaka Shrine รีวิว, ซุอิตะ

สถานที่ทางศาสนา
อ่านเพิ่มเติม
เขียนรีวิว
ข้อมูล
ระยะเวลาที่แนะนำ
< 1 ชั่วโมง
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
พื้นที่
ที่อยู่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
4,889 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
1,244 ภายใน 10 กม.

3.5
15 รีวิว
ดีเยี่ยม
2
ดีมาก
5
ธรรมดา
8
แย่
0
แย่มาก
0

mycompany..ms
50 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2020 • เดินทางคนเดียว
小さいですが、とても静かで落ち着く場所です。

参拝した時はおじいちゃんおばあちゃんが偶然だと思いますが多かったです( ・∇・)
เขียนเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2021
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

へなちょこ姉さん
277 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2019 • เพื่อนๆ
江坂と緑地公園の間の住宅街にある小さな神社です。
江坂方面から行くと長い階段を上がっていくので期待感が高まるシチュエーションです。
鳥居的なものに鬼みたいなのがついていて、それがなんとも味があります。
เขียนเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

ボヘミアンラプソディ
โอซาก้า, ญี่ปุ่น1,998 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2019 • เดินทางคนเดียว
江坂に鎮座する神社です。
700年ほど前にその起源があるとのことで、江戸時代に現在の鳥居や社殿などが造られたそうです。
拝殿も立派な造りで、地元の人もよく参拝に来られていて、近くに小学校があり、子供たちもよく通る場所でした。
境内には、伊勢神宮遥拝所がありました。
駐車場はありますが、近隣は道が狭いですので、ご注意ください。
เขียนเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

nattou1989
596 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2019 • เดินทางคนเดียว
江坂駅と緑地公園駅の間にあります。
住宅街にあり、静かに落ち着いてお参りできる場所です。またたまに伺いたいです。
เขียนเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

ニッキー2014
Saitama Prefecture, ญี่ปุ่น61 ผลงาน
มี.ค. ค.ศ. 2019 • ธุรกิจ
ちょっとわかりにくい場所にありますが、入り口からたたずまいまで、由緒正しい神社。近くいて、時間のある方は、お参りする価値があると思います。
เขียนเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

77t
大阪27 ผลงาน
ม.ค. ค.ศ. 2018
2日に初詣に行きました。6時くらいだったと思いますが、まだ賑わってるかと思いきやもう終わった感があり出店も他に参拝客もなくちょっとさみしい感じでした。周りが住宅街だったのであまりにぎわえないのかもと思いました。駐車場(無料)はありました。
เขียนเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

wakiabc
อุระยะซึ, ญี่ปุ่น6,405 ผลงาน
มี.ค. ค.ศ. 2018 • คู่รัก
服部緑地公園まで出かけたついでに、植物園近くにある江坂神社に参拝。別名「素盞嗚尊(スサノオ)神社」であり、スサノオの命を祀る神社なのですが、本殿横に、姉であるアマテラスの命を祀る伊勢神宮遥拝所があるのを「発見」しました。意外なところで姉弟の結びつきを感じた次第です。
เขียนเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

ひらめ
東京5,887 ผลงาน
ก.พ. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
東京は南千住にある素戔嗚神社には何度か参拝したこともあって、こちらの名前にひかれて訪問しました。言い方が不適当かもしれませんが、カジュアルな雰囲気で、周囲の皆さんが気軽に参拝できる雰囲気でした。
เขียนเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

都淑女
เกียวโต, ญี่ปุ่น1,926 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2017 • เพื่อนๆ
神社の名前、誰も読めずで、スマホで検索したら、スサノミコト神社って読むって分かりました。こういう時スマホって便利やわ~
เขียนเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

真実を伝えたい‼️
คิซาราซุ , ญี่ปุ่น664 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2015 • ครอบครัว
不安神経症の時、わらをもすがる思いで、ご祈祷して頂きました。力を得ることができました。そんな気がするのではなく、また宮司から説諭差されたわけでもなく。信じる方でも信じない方でもないのですが、不思議なもので、力を得た、背中を押してくれた感じが、日々します。
เขียนเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

แสดงผลลัพธ์ 1-10 จาก 15
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Esaka Shrine


ร้านอาหารใกล้ๆ Esaka Shrine: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Esaka Shrine บน Tripadvisor