Round 1 Stadium, Diver City Tokyo Plaza

Round 1 Stadium, Diver City Tokyo Plaza รีวิว, โกโต

สนามโบว์ลิง • สปอร์ตคอมเพล็กซ์
พื้นที่
ที่อยู่
ย่าน: ชินบาชิ ชิโอโดเมะ, โอไดบะ
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
7,992 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
3,622 ภายใน 10 กม.

4.0
19 รีวิว
ดีเยี่ยม
6
ดีมาก
8
ธรรมดา
4
แย่
1
แย่มาก
0

makosat
โตเกียว, ญี่ปุ่น9,009 ผลงาน
พ.ย. ค.ศ. 2019 • เดินทางคนเดียว
東京の人気観光スポット、お台場にあるダイバーシティ東京のなかにあるアミューズメント施設です。ボウリングやカラオケ、ゲームセンターで楽しめます。
เขียนเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Wander11861683050
450 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2019
ダーツの受付はボーリング場の裏にあります。ちょっとわかりにくいような・・ダーツはすいていたし、すぐに遊べて良かったです。ドリンクバーまではちょっと遠いと思いました。
เขียนเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

lucywright1997
ซิดนีย์, ออสเตรเลีย53 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2019 • เพื่อนๆ
So much to play. Can spend ages just wondering around the place. Be careful though you can spend way to much money! So much fun! Won some prizes though.
เขียนเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

kou
โยะโกะฮะมะ, ญี่ปุ่น28 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2019 • เพื่อนๆ
初めて行きました。
入場の機械が調子がわるく人の受付に回された間に機械が復旧して、うちより後に並んでた人が先に入る事態に唖然。
入ってローラスケートをやりにいき係の人に入り方を聞いて入った途端イベントでローラースケート場が使えないと。なぜ入り方を教えてくれたスタッフはすぐにイベントが始まることを教えてくれなかったのか?息子は初めてだから相当苦労して靴履いたのに意味わかりません。

ゲームセンターのゲームも整備不良が多いし、子供は切り替え早いから楽しみましたが、もう絶対いかないです。
เขียนเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

でかちゃん
773 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2018 • เพื่อนๆ
学生が非常に多いです。バブルサッカーがあった、バッティングができたり楽しいですが、混雑しているので待ちます。待ち時間が多いの出た店舗をオススメします。
เขียนเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

anreichi11
จังหวัดโตเกียว, ญี่ปุ่น43 ผลงาน
ก.พ. ค.ศ. 2019 • ครอบครัว
お台場にあります。家族でボーリングをしに行きました。小さな子供も楽しめるような工夫があり、家族皆で遊べました。
クレーンゲームも何台もあり、子供は興奮状態。午後からは混みますが、午前中は人も少なく独占できました。
เขียนเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Jean-duchemin
ปารีส, ฝรั่งเศส387 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2019 • คู่รัก
il s'agit d'un centre d'amusement , basé au dernier etage du centre driver city où vous pourrez faire en couple , entre amis et de façon illimitée pour 3 ou 5h du :
- jeux d'arcade
- ping pong
- base ball practice
- mini boling
- flechettte
- billard
- basket
- roller
- badminton

Certains sports sont limités dans le temps, ca permet de faire tourner un peu et donc vous pourrez facilement en faire ..

Bizarrement, pas de touristes... mais pas mai de gamin , evitez le vendredi et weekend:-) ... c'est ouvert tard dans la soiree / nuit donc peut etre profiter de ce moment la pour eviter la marmaille :-)

Comptez 2800 yen pour 5h .

Attention , toute sortie est definitive

Un lieu qu'on aimerai bien trouver aussi en France pour se marrer entre amis !
เขียนเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

RenaKW
เซตากายะ, ญี่ปุ่น106 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2019 • เพื่อนๆ
ダイバシティにあります。
すぐに入場制限がかかるので、開園から同時に入った方がいいと思います。
平日・学校の記念日など、他の人と被りにくそうな日に来た方がいいです。
◯◯休みに来ると人混みで身動き取れない可能性があります。
เขียนเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

ラーメン食べ比べ
11,066 ผลงาน
ส.ค. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
お台場の大規模商業施設・ダイバーシティ東京プラザの6階にあるエンタテインメント施設です。ボーリング、カラオケ、ゲームセンター、ビリヤード、ダーツなどで遊ぶことが出来ます。ゲーム好きの方なら1日中楽しめるスポットです。
เขียนเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

ひーちゃ
東京2,438 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2018 • เพื่อนๆ
スポッチャにいきました。色々な種類のアトラクションを体験できて、とても楽しかったです。天候に左右されることなく遊べたのもよかったです。
เขียนเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

แสดงผลลัพธ์ 1-10 จาก 19
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้