Yokoyama Residence

Yokoyama Residence รีวิว, Esashi-cho

โบราณสถาน • จุดที่น่าสนใจและสถานที่สำคัญ
อ่านเพิ่มเติม
พื้นที่
ที่อยู่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
55 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
18 ภายใน 10 กม.

3.5
32 รีวิว
ดีเยี่ยม
5
ดีมาก
17
ธรรมดา
7
แย่
2
แย่มาก
1

bakera73
คุชิโร , ญี่ปุ่น10,540 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2021
 江差町の古い町並みが連なっているいにしえ街道。姥神大神宮という歴史ある神社の斜め向かいに建っていたのが、こちらの建物、横山家です。木の外張りが歴史を感じる大きな建物は、およそ200年前に建てられたものなんだそうです。
 現在も続いているという横山家は250年以上の歴史があり、漁業や商業、廻船問屋を営んできた家なんだそうです。
เขียนเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2021
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

k_matsu132
คุชิโร , ญี่ปุ่น13,774 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2021
 江差町の歴史が詰まっている通りである「いにしえ街道」。古い大きな建物が建ち並んでいるとおりに、北海道最古の神社である姥神大神宮があります。その向かいに建っていたのが、この横山家の建物でした。
 古くてとても大きなこの建物は、漁業や回船問屋を営んできた横山家の、いわゆるニシン御殿なんです。今から200年ほど前に建てられたそうですが、建物はしっかりしていて、歴史感もたっぷりと感じられる建物でした。
เขียนเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2021
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

AndraYo
โตเกียว, ญี่ปุ่น1,271 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2020
Going back 8 generations to the Edo Era, this is the residence of a Kaisendonya (Owner of Herring Fishing Boats). The amazing thing: it is built in the Kyoto-style without using a single nail! It is a Hokkaido Cultural Treasure.
From the Front Entrance, this building goes 80 meters down to the ocean. Looking at the old pictures, it seems that the ocean came right up to the building and the current road was made by filling in the 'canal'. The herring could be removed and supplies put on the boats.
There is a small museum (¥300) but it closes irregularly. But it is possible to see the inside construction with the high ceilings and crossbeams (when no nails were used).
Free Parking on the side.
It is possible to eat Herring Soba but it wasn't open when we were here.
เขียนเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2021
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

PeterSam
ญี่ปุ่น8,692 ผลงาน
ธ.ค. ค.ศ. 2020
横山家に来た目的は、あわよければ、「にしんそば」を食するチャンスが到来かもと淡い期待で訪れました。しかしクローズでした。残念。外観からでも、能登から移り住み、漁業や廻船問屋などを隆盛を極め営んでいました。北前船で運ばれてきた米や日用品を保管した土蔵、帳場など当時の商売の繁栄の様子がうかがえます。母屋や土蔵など建物などの建物群は素晴らしく当時をしのんでいます。
เขียนเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2021
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

絹子 川
ชิบะ, ญี่ปุ่น528 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2020
旦那さんがなくなり、奥さんだけで閉めたままでそうです。外観だけ見るだけです。もっと大きいと思いました。ず~と保存されるといいですね。
เขียนเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

ryotaf2015
163 ผลงาน
พ.ย. ค.ศ. 2019
江差といえばという感じな横山家。意識しなければ素通りしてしまうでしょう。興味がある方は寄ってみると良いです。
เขียนเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

待兼山
จังหวัดโอซาก้า, ญี่ปุ่น27,971 ผลงาน
พ.ย. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
江差のいにしえ街道ぞいにある、古い商家。道路ぞいが正面玄関になっていますが、海に向かって建物が長く伸びています。昔は建物の先から船がでていたのではないかと想像します。建物の内部や鰊そばのお店は現在休館休業中で、内部見学はできません。江差の繁栄ぶりを今に伝える建物です。
เขียนเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Masaki13
ซัปโปโร, ญี่ปุ่น5,393 ผลงาน
พ.ย. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
いにしえ街道の中央にある歴史的な建物です。
現在はしばらく閉鎖中のようで、外観を眺めるのみになります。
近くに旧中村家があるので、そちらに足を運びましょう。
เขียนเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

tripadviserpascal
มินาโตะ, ญี่ปุ่น4,807 ผลงาน
ก.ค. ค.ศ. 2018 • ครอบครัว
初代から現代まで250年以上の歴史があり、当時から漁業、商業、海鮮問屋を営んでいました。現在の建物は200年前に建てられた家で北海道文化財に指定されました。
母屋と四番蔵にはニシン漁全盛期のころ使用されていた生活用具を見ることが出来ます。入館料は300円で開館時間は9時~17時です。入館しなくてニシン蕎麦をいただけます。
เขียนเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

マジシャンママ
東京49 ผลงาน
ก.ค. ค.ศ. 2017 • ครอบครัว
ニシンで栄えたころの江差の事が良くわかる。市の職員が丁寧に説明してくれるので有難かった。7か所見られるチケットを買うと便利です。
เขียนเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

แสดงผลลัพธ์ 1-10 จาก 32
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Yokoyama Residence

โรงแรมใกล้ๆ Yokoyama Residence: ดูโรงแรมทั้งหมดใกล้ๆ Yokoyama Residence บน Tripadvisor

ร้านอาหารใกล้ๆ Yokoyama Residence: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Yokoyama Residence บน Tripadvisor