Nasu Highlands

Nasu Highlands รีวิว, นาซุ-มาชิ

แหล่งทางธรณีวิทยา
อ่านเพิ่มเติม
ความคิดเห็นของนักท่องเที่ยว
Ratchawut C
โดย Ratchawut C
Someone might need English Review
ต.ค. ค.ศ. 2014
นี่ไม่ใช่ครั้งแรกในญี่ปุ่นจุดหมายปลายทาง ไม่ฟูจิ หรืออาซากุซะ หากคุณกำลังมองหาทัน - ญี่ปุ่น - มอง กับดักท่องเที่ยวสไตล์เพลส คุณจะผิดหวังอย่างมาก ที่นี่สำหรับฉันแล้ว 3years + เสร็จแล้วมีชื่อเสียง และมีกับดักที่ท่องเที่ยว หยุดของฉันต่อไปเป็นความลับเช่น นี้จุดที่สวยงาม สิ่งที่คุณทำที่นี่ คุณที่นั่งมา ropeway ธุดงค์ไปที่ด้านบนสุดของยอดเขา กลิ่นบั่น หวังว่าคงไม่เครื่องสับเนื้อ และ kickass ภาพถ่าย ท็อปส์ซูญี่ปุ่นของที่นี่ได้อย่างง่ายดายที่สวยที่สุดในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของจุด ในหลายๆเครื่องจักสาน ที่ทำให้ฉันไม่ได้ นี่เป็นสิ่งที่สุดเกี่ยวกับไถ่เดอะพีค บริเวณโดยรอบก็เต็มไปด้วยฟาร์ม ครอบครัว - ธีมพาร์คผจญภัย และอื่นๆ ฉันจะแนะนำโรงแรมนี้ให้กับใคร ญี่ปุ่นคนที่ชอบปีนเขา

แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
พื้นที่
ที่อยู่

4.5
93 รีวิว
ดีเยี่ยม
43
ดีมาก
42
ธรรมดา
8
แย่
0
แย่มาก
0

働くおじ
จังหวัดคานากาว่า, ญี่ปุ่น29 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2019
自家用車専用駐車場は満車状態だったので先に展望台まで登ってから改めて駐車場に戻った。比較的回転が良いので2回目はあっさり駐車ができた。つつじ吊橋までは木道で徒歩3分程度。つつじ吊橋を渡ると一帯はつつじの群生地。木道があるので車いすやベビーカーでの移動も可能。駐車場には車いす専用エリアもある。今年は最盛期は過ぎたかなという感じ。でも当分は赤いつつじの花は鑑賞できることでしょう。
เขียนเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

korekunifan
อะโสะ, ญี่ปุ่น3,714 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2019 • ครอบครัว
見頃一歩手前のツツジ群生地を楽しんできました。あと1週間というところでしょうか。それでもここの景色は和みます。
เขียนเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

こーさん2014
ฮาจิโอจิ, ญี่ปุ่น367 ผลงาน
มี.ค. ค.ศ. 2019
ツツジの季節ではありませんでしたが、展望台からの光景と大きな那須の連山が素晴らしかったです。
木道がよく整備されていて、安全に周遊することができます。
牧場の馬や牛の食べ残しと言われるツツジは、ツツジにしてはかなりの巨木になっており、ジャングルのような場所もありました。
เขียนเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

浦和駅
14129299742 ผลงาน
ก.พ. ค.ศ. 2019 • คู่รัก
2月の休日、犬を連れて車で那須まで行きました。土曜日から一泊してマウントジーンズスキー場で行われるドッグレースに参加しました。冬の那須高原は人が少ないのですが楽しかったです。
เขียนเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

24taka
ไซตามะ, ญี่ปุ่น10,043 ผลงาน
พ.ย. ค.ศ. 2018 • คู่รัก
天気にも左右されますが、自然の色合いを眺めながらドライブするには最高の場所です。観光地とされる場所も随所にあり、飽きる事なく楽しむことが出来ます。
เขียนเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

asaka19691216
Nerima, ญี่ปุ่น33,749 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
那須ロープウェイからの那須岳、那須温泉神社、殺生石、那須どうぶつ王国、那須ハイランドパーク、那須サファリパークなどに行ったことがありますがまだまだ他にも素晴らしい場所がたくさんあり、やはり自然の風景が一番素敵な所ですね。
今回は紅葉を見たくて来たのですが、標高によって紅葉の見え具合が変わりますが紅葉が無くても素晴らしいですね。
เขียนเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

チチカカ
東京5 ผลงาน
ก.ค. ค.ศ. 2018 • ครอบครัว
きちんと山に登りたい人、少し長く歩きたい人、さっと自然満喫したい人、それぞれに合う散策路がたくさん。那須高原ビジターセンターで自分に合うコースを相談しても良いかも知れません。丁寧に教えてくれます。
เขียนเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Venture742824
989 ผลงาน
พ.ย. ค.ศ. 2018 • ครอบครัว
目の前に大自然が広がり、気持ちがいいです。四季折々の美しさを楽しめます。今回は、紅葉が一面に広がり素敵でした。
เขียนเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Chika Y
421 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2018 • คู่รัก
那須インターを降りて、松が生い茂る那須街道を那須岳方面に上っていくと、食事処や観光施設、温泉街、宿泊施設、那須岳と、年代や家族構成を問わずに楽しめる見どころがたくさんあります。ただし、紅葉の時期や連休の時などは那須街道の渋滞は激しいので、注意が必要です。
เขียนเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

hiro772016
Suginami, ญี่ปุ่น10 ผลงาน
พ.ย. ค.ศ. 2017
標高が高いほうに行くと もう木の枝が残るだけのところもありますが、少し下がると美しい那須の紅葉のトンネルを走ることができます。ときには野生のサルを見かけることもあります。くれぐれも目を合わせないようにとのことです。温泉もあり山登りやハイキングもできて、天気が良いと青空と山のコントラストが本当に美しく素敵です。
เขียนเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

แสดงผลลัพธ์ 1-10 จาก 93
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Nasu Highlands

โรงแรมใกล้ๆ Nasu Highlands: ดูโรงแรมทั้งหมดใกล้ๆ Nasu Highlands บน Tripadvisor

ร้านอาหารใกล้ๆ Nasu Highlands: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Nasu Highlands บน Tripadvisor

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ Nasu Highlands: ดูสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดใกล้ๆ Nasu Highlands บน Tripadvisor