Tsuwano Station Railway Turntable

Tsuwano Station Railway Turntable รีวิว, Tsuwano-cho

จุดที่น่าสนใจและสถานที่สำคัญ
อ่านเพิ่มเติม
ข้อมูล
ระยะเวลาที่แนะนำ
< 1 ชั่วโมง
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
พื้นที่
ที่อยู่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
56 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
49 ภายใน 10 กม.

4.0
21 รีวิว
ดีเยี่ยม
4
ดีมาก
13
ธรรมดา
4
แย่
0
แย่มาก
0

piburu
Toyonaka, ญี่ปุ่น651 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2022
駅前にSLの見本がありますが、こちらは実際に走っているSLを見ることが出来ます。鉄道ファンではありませんが、滅多に見れない景色に感激しました。
เขียนเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

MMMMOK
จังหวัดเฮียวโก, ญี่ปุ่น81,650 ผลงาน
มี.ค. ค.ศ. 2022 • เดินทางคนเดียว
ターンテーブルが残っている事自体が驚きなのですが、SLを回転するには必須の設備かもしれませんでした。
訪問したのが、やまぐち号の運行日では無かった為、SLは勿論の事、ターンテーブルを訪れる人さえ皆無だでしたが、周囲にはベンチも設置されSLの回転を見学出来るようになっていました。
เขียนเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2022
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Peter R.
อัลซัน, เกาหลีใต้1,348 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2019
As someone who was brought up in the age of steam locomotives, I can safely say that that the act of turning these giant machines around so that they can run in the opposite direction, is not something that you can normally witness 'up-close-and-personal'. One of the highlights of taking the SL Yamaguchi to the terminus at Tsuwano, therefore, is taking the short walk from the Station to the nearby Railway Turntable where JR have established a visitor's area with seating where you can view this process at close quarters.
The Class C57 4-6-2 Pacific locomotive weighs in at 68 tons, so it is no mean feat guiding this giant onto the seemingly 'made-to-measure' turntable, turning through 90 degrees and discharging into a short siding where it spends a couple hours being resupplied with coal and water and attended to before reversing back onto the turntable and completing the 180 degree turn to head in the right direction for the 62.9km back to Shin-Yamaguchi.
Throughout this process the 'Fireman' has to keep feeding the machine with coal to keep the steam pressure up ..... even Steam Locomotives get a break for lunch!
เขียนเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

tlmok
ฮิโระชิมะ, ญี่ปุ่น4,471 ผลงาน
ม.ค. ค.ศ. 2020
 蒸気機関車を見るために、津和野駅の裏側にある転車台まで行ってみました。蒸気機関車を近くまで近寄ってみる事が出来る見学施設がそこにはあり、迫力ある蒸気機関車を見る事が出来て、ある意味感動しました。次の折り返しの運行までの間に、機関士さんや機関助士さんが行う作業も同時に見学し、とても勉強になりました。
เขียนเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

ussy2017
14 ผลงาน
พ.ย. ค.ศ. 2019 • คู่รัก
SL山口号が運転されると稼働します。
津和野駅に到着すると、SLは機関車の向きを新山口側に変えます。
この転車台に載り180°回転させる光景はハイライトだと言っても良いでしょう。
เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

旅すずめ
246 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2019
駅前に展示されていて、私が行った時は別に写真を撮る人も無く、静かなものでした。側で蒸気機関車を見ると重量感と力強さが伝わります。
เขียนเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

HSD_1975
485 ผลงาน
มี.ค. ค.ศ. 2019 • ครอบครัว
やまぐち号を牽引してきた機関車は、13:30頃に転車台にやってきます。お子様もゆったり楽しめます。駅から徒歩10分ほど、ベンチもあります。
เขียนเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

nk0225
神奈川県3,302 ผลงาน
ก.ค. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
「SLやまぐち号」で到着した機関車は復路の新山口駅行に向けて方向転換をするのですが、津和野駅に到着したのちに客車と切り離して機関車だけで転車台へと来ます。目の前で現役の蒸気機関車がぐるっと回る姿は壮観で、乗っているだけでは分からない箇所も間近で見ることができます。訪問時は混んでおらず、直前に到着しましたが一番前で見学することができました。
เขียนเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

鮎川しいな
東京1,895 ผลงาน
พ.ย. ค.ศ. 2018 • ครอบครัว
津和野は土日限定で走る「SLやまぐち号」の折り返し駅です。転車の様子を見るのもおもしろいです。乗ればもっと楽しいです。
เขียนเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Babyjess
โฮจิมินห์ซิตี, เวียดนาม116 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2018 • เพื่อนๆ
在1979年復活於山口線的蒸氣火車。以「貴婦人」的暱稱廣為人知的「C57型1號機」及「C56型」等SL蒸氣火車,花2小時來連結了新山口及山陰的小京都-津和野之間。搭乘洋溢復古情懷的車廂,彷彿回到日本大正、昭和年代。
เขียนเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

แสดงผลลัพธ์ 1-10 จาก 21
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Tsuwano Station Railway Turntable


ร้านอาหารใกล้ๆ Tsuwano Station Railway Turntable: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Tsuwano Station Railway Turntable บน Tripadvisor