Seibu Shinjuku Pepe & Brick St.

Seibu Shinjuku Pepe & Brick St. รีวิว, Kabukicho

11:00 น. - 22:00 น.
วันจันทร์
11:00 น. - 22:00 น.
วันอังคาร
11:00 น. - 22:00 น.
วันพุธ
11:00 น. - 22:00 น.
วันพฤหัสบดี
11:00 น. - 22:00 น.
วันศุกร์
11:00 น. - 22:00 น.
วันเสาร์
11:00 น. - 22:00 น.
วันอาทิตย์
11:00 น. - 22:00 น.
เขียนรีวิว
ความคิดเห็นของนักท่องเที่ยว

แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
พื้นที่
ที่อยู่
ย่าน: ชินจูกุ
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
10,000 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
5,001 ภายใน 10 กม.

3.5
29 รีวิว
ดีเยี่ยม
5
ดีมาก
7
ธรรมดา
16
แย่
1
แย่มาก
0

flutter360
442 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2019
西武新宿駅直結の駅ビルです。プリンスホテルにもつながっている反面、目の前のJR新宿駅には直結していません(地下から行くこともできますが、少々遠回りになります)。
カフェやファストファッションのお店なども充実していますが、反面、かなり古い構造のまま、あまり改装されずに残っている部分も多く、バリアフリーの面や初めての人へのわかりやすさという点では改善の余地がおおくあると感じます。
เขียนเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

ビール狩人
1,676 ผลงาน
มี.ค. ค.ศ. 2020
西武新宿駅直結のビルなのでとても便利なところにあります。GUが入っていたので利用しましたが、意外と広くてとても良かったです。
เขียนเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

ラガー1970
Kochi Prefecture, ญี่ปุ่น842 ผลงาน
ก.พ. ค.ศ. 2020 • เดินทางคนเดียว
西武新宿駅を利用する際、隙間時間を利用してよることがあります。
プリンスホテルとつながっていますから、出張で宿泊した時もつい立ち寄ることがあります。
เขียนเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

LTB511
ญี่ปุ่น28,134 ผลงาน
พ.ย. ค.ศ. 2019
久しぶりに来た新宿。高校・大学時代によく行ったアメリカン・ブルバードへ。来てみると何か雰囲気が違う。壁には「Brick St.」の看板が掛かり店は飲食店ばかりになっている。いつ変わってしまったのだろうか。昔はアメカジの洋服店やお洒落な雑貨店などが並んでいて魅力的な場所だったのに、全く個性のないどこにでもある飲食店街へと変わってしまった・・・
เขียนเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

상훈 정
1,257 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2019 • เดินทางคนเดียว
신주쿠에는 쇼핑할 곳이 많아서 정말 좋은 것 같아요. 하루종일 보아도 구경할 것들이 많아서 정말 재미있는 시간이었습니다.
เขียนเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Eika
52 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2019 • ครอบครัว
西武線の特急待ち時間によく利用しています。最上階の百均は結構広くてバラエティ豊かなので特に用がなくても見てるだけで面白いです。
เขียนเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

apple
โตเกียว, ญี่ปุ่น121 ผลงาน
พ.ย. ค.ศ. 2018 • ครอบครัว
入ってるお店や品物は上質なものが多いが、やはり値段は割高。また、新宿駅からの立地も微妙に遠くて迷いやすい
เขียนเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

sorairo5
静岡3,123 ผลงาน
ก.พ. ค.ศ. 2019 • เดินทางคนเดียว
西武新宿線利用時に、待ち時間に駅直結の店を何度か見て回ってます。パン屋さんや甘いものの店は購入者の姿を見ます。西武線利用者は、いつ行っても多いので、足早に移動する方が短時間に手際よく利用するのではないでしょうか。
เขียนเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

KevinByTheAir
102 ผลงาน
ม.ค. ค.ศ. 2019 • เดินทางคนเดียว
If you're looking for a big department store, Seibu Shinjuku Pepe & Brick Street may not be the most diverse one.There are a lot of neat little shops, in particular a tobacco store where I picked up Kiresu. However, there are better shops to look at in the big shopping mall in the heart of Shinjuku.
เขียนเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

もみじ
โตเกียว, ญี่ปุ่น6,691 ผลงาน
ม.ค. ค.ศ. 2019 • เพื่อนๆ
これと言って魅力ある店舗があるわけではないので、わざわざ行く事はありません。西武線を利用したときにふらふらするだけです。
เขียนเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

แสดงผลลัพธ์ 1-10 จาก 29
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Seibu Shinjuku Pepe & Brick St.

Seibu Shinjuku Pepe & Brick St. เปิดให้บริการเวลา
  • อา. - ส. 11:00 น. - 22:00 น.