York Castle Museum

York Castle Museum รีวิว, ยอร์ค

พิพิธภัณฑ์เฉพาะทาง
อ่านเพิ่มเติม
10:00 น. - 17:00 น.
วันจันทร์
11:00 น. - 17:00 น.
วันอังคาร
10:00 น. - 17:00 น.
วันพุธ
10:00 น. - 17:00 น.
วันพฤหัสบดี
10:00 น. - 17:00 น.
วันศุกร์
10:00 น. - 17:00 น.
วันเสาร์
10:00 น. - 17:00 น.
วันอาทิตย์
10:00 น. - 17:00 น.
เขียนรีวิว
ข้อมูล
ระยะเวลาที่แนะนำ
2-3 ชั่วโมง
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
Travellers' Choice คืออะไร
Tripadvisor มอบรางวัล Travellers’ Choice ให้กับที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหารที่ได้รับรีวิวยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องจากนักท่องเที่ยวและได้รับการจัดอันดับอยู่ใน 10% แรกของสถานที่ให้บริการยอดนิยมบน Tripadvisor
พื้นที่
ที่อยู่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
819 ภายใน 5 กม.
Cresci Pizzeria
346
0.3 กม.฿ • อิตาลี • พิซซ่า • เนเปิลส์
Rise. Brunch
70
0.3 กม.฿฿ - ฿฿฿ • อเมริกัน • สหราชอาณาจักร • ดีต่อสุขภาพ
Pairings Wine Bar
1,285
0.2 กม.฿฿ - ฿฿฿ • บาร์ • ยุโรป • สหราชอาณาจักร
Corner Grill House
865
0.2 กม.฿฿ - ฿฿฿ • ยุโรป • ปิ้งย่าง • เหมาะสำหรับผู้ทานมังสวิรัติ
Stam & Maria Greek Street Food York
389
0.4 กม.฿ • อาหารจานด่วน • อาหารจานด่วน • เมดิเตอร์เรเนียน
Burgsy's
372
0.3 กม.฿฿ - ฿฿฿ • อเมริกัน • เหมาะสำหรับผู้ทานมังสวิรัติ • ตัวเลือกแบบปลอดกลูเตน
The Dark Horse Espresso Bar
198
0.4 กม.฿ • อาหารจานด่วน • ร้านกาแฟ • สหราชอาณาจักร
The Taylor Made Kitchen
211
0.4 กม.฿ • อาหารจานด่วน • อาหารจานด่วน • สหราชอาณาจักร
Penny's Bespoke Foodhouse
213
0.2 กม.฿ • ร้านกาแฟ • ยุโรป • สหราชอาณาจักร
Kalpakavadi
283
0.3 กม.฿฿ - ฿฿฿ • อินเดีย • เอเชีย • เหมาะสำหรับผู้ทานมังสวิรัติ
สถานที่ท่องเที่ยว
304 ภายใน 10 กม.

4.5
9,493 รีวิว
ดีเยี่ยม
6,523
ดีมาก
2,270
ธรรมดา
500
แย่
132
แย่มาก
68

รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษโดยอัตโนมัติ
บริการนี้อาจมีการแปลที่ได้รับการสนับสนุนจาก Google Google ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการแปล รวมถึงการรับประกันความถูกต้อง ความน่าเชื่อถือใดๆ และการรับประกันโดยนัยใดๆ ในการใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ ความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นการเฉพาะ และการเป็นอิสระจากการปลอมแปลง

effulglanz
27 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2015 • เพื่อนๆ
พิพิธภัณฑ์มีความน่าสนใจ จัดแสดงได้ราวกับเราได้อยู่ในช่วงยุคสมัยก่อนของอังกฤษอย่างยุควิคตอเรีย มีสิ่งของต่างๆที่น่าสนใจหลายอย่างเช่น ชุดที่ใส่โดยคนชนชั้นสูงของอังกฤษในโอกาสต่างๆ การจำลองถนนและเมืองในสมัยก่อน พนักงานมีความรู้ ให้ข้อมูลได้ ถ้าเป็นนักเรียนสามารถแสดงบัตรนักเรียนเพื่อจ่ายค่าเข้าชมเหลือ 5 ปอนด์ คุ้มค่าและเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย
เขียนเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Laura P
3 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2022 • คู่รัก
ช่วงบ่ายที่ยอดเยี่ยม มากมายให้ดูและเรียนรู้ เกมแบบโต้ตอบมากมายทั่วทั้งพิพิธภัณฑ์ พนักงานเป็นกันเองและมีความรู้ เราพักแค่สองชั่วโมงเท่านั้น แต่สามารถอยู่ได้นานขึ้นอย่างมีความสุขเนื่องจากมีจำนวนให้ดู! ต้องดูห้องขังเก่าและถนนวิกตอเรียเก่า
Google
เขียนเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2022
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Morning Laura, We are glad you enjoyed your visit and left a positive review! It's lovely to hear that you enjoyed the exhibits and that the staff contributed to your enjoyment! There certainly is plenty to see, and we hope you will visit again soon, as your tickets are valid for a year from the date of your visit, and you can use it as many times as you'd like! We hope you will come and enjoy the museum again soon.
เขียนเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Fredbear_Hull
Kingston-upon-Hull, UK859 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2022 • คู่รัก
เยี่ยมชมในวันที่ฝนตก อันละ 14 อันและไม่มีส่วนลดแสงสีฟ้า เลยค่อนข้างแพงจริงๆ

แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนที่ถูกปิดซึ่งค่อนข้างน่าผิดหวัง

มีพนักงานเยอะและสถานที่สะอาดและเราจะจัดซึ่งเป็นสิ่งที่ดี

เป็นการเยี่ยมชมที่น่าพอใจ

ที่แย่คือร้านกาแฟ 15 นาทีสำหรับช็อกโกแลตร้อน 2 ลุค จ้างคนมากขึ้นสำหรับร้านกาแฟ
Google
เขียนเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Hello Fred, Thank you for your review. We are sorry to hear that you were disappointed with some aspects of the museum! Your tickets are valid for a year from the date of your visit, and as many times as you like, so we hope you can visit again and enjoy more of the museum. We are sorry you had a negative experience with the café, we will pass on your feedback onto our catering partner. We are glad overall you had a pleasant visit and we hope you will visit again soon!
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Clare R
10 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2022
ช่างเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมมาก เราเคยไปมาหลายครั้งแล้วและรักมันทุกครั้ง
ปีนี้เราพาเด็ก 4 ขวบที่รักมันมาจริงๆ และมันทำให้เขาสนใจไปตลอดทาง (ซึ่งหายากมากเพราะเขาเบื่อเร็วมาก)
องค์ประกอบแบบโต้ตอบช่วยรักษาความสนใจของเด็กได้จริงๆ อายุ 11 ขวบของฉันสนุกกับมันมาก พนักงานน่ารักและพร้อมที่จะบอกข้อเท็จจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับพื้นที่ต่างๆ
ถนนวิคตอเรียนั้นช่างเหลือเชื่อจริงๆ ฉันชอบดูใบหน้าของเด็กอายุ 11 และ 4 ขวบขณะที่เราเดินไปรอบๆ มันทำให้พวกเขาจมดิ่งลงไปจริงๆ และพวกเขาก็รู้สึกทึ่ง
Google
เขียนเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Hi Clare, Thank you for your lovely review, we are so glad you had such a good experience at the Castle Museum! It's great to hear that your children enjoyed the whole museum and especially Kirkgate! It really is impressive! We are glad the staff made your visit enjoyable too, they really know their stuff! We hope you are able to come back and visit us again soon!
เขียนเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Travel273547
บันกอร์, เมน16 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2022 • ครอบครัว
นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ที่สนุกและให้ข้อมูลจริงๆ ทุกคนเป็นกลุ่มของเราสนุกกับมัน ลูกๆ ของเราคิดว่าถนนวิกตอเรียเป็นส่วนที่ดีที่สุดของพิพิธภัณฑ์
Google
เขียนเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Good morning! Thank you for your review, we are glad you enjoyed your visit and found it informative! There really is something for everyone, and Kirkgate certainly is great and we are glad the children enjoyed it! We hope you are able to to come back and visit again soon.
เขียนเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Adrian 53
Swansea, UK214 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2022 • คู่รัก
การแสดงและรายการที่ดี แต่ 12 เข้าได้ 50 ทางก็ชัน แต่มีอะไรให้ดูมากมาย สองส่วนของพิพิธภัณฑ์ พนักงานเป็นกันเอง และเอาใจใส่
Google
เขียนเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2022
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Good morning, Thank you for your review! Your ticket is valid for a year from the date of your visit, you can return as many times as you like within the year! We are glad the staff were helpful and you enjoyed the range of exhibitions.
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Val W
Merthyr Tydfil, UK1,082 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2022
เราเคยไปมาหลายครั้งแล้ว แต่คราวนี้เป็นช่วงนอกฤดูกาลและเรามีโอกาสดีกว่าที่จะได้เห็นนิทรรศการจริง ๆ โดยไม่รู้สึกกดดันจากผู้เข้าชมรายอื่น

หัวข้อที่ครอบคลุมไม่อยู่ในสถานะ เฉพาะคนที่คิดลบที่สุดเท่านั้นที่จะไม่พบบางสิ่งที่จะทำให้เขาสนใจ

เช่นเคย เราสนุกกับการดูห้องที่สร้างใหม่ และเดินเตร่บริเวณเคิร์กเกต โปรดดูที่เคิร์กเกตก่อนที่จะไปที่นั่นจริง ๆ - มันให้มุมมองที่แตกต่างทั้งอย่างแท้จริงและเปรียบเปรย

นอกจากนี้เรายังชื่นชอบของเล่นเก่าและนิทรรศการปี 1960 อีกด้วย

คราวนี้ น่าเสียดายที่ " วิดีโอ " หลายรายการในพื้นที่เรือนจำใช้งานไม่ได้ แม้ว่าพวกเขาจะยังห่างไกลจากความแปลกใหม่ แต่พวกเขาก็เพิ่มประสบการณ์ด้วยการบอกเล่าเรื่องราวของนักโทษจริงๆ

การชมนิทรรศการ WWI เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การดู โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้มาเยี่ยมครั้งแรก คุณสามารถติดตามเรื่องราวของบุคคลได้

ครั้งนี้พื้นที่โรงสีไม่เปิดแต่เมื่อเปิดออกจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่มาก

ค่าเข้าชมฟรีหากคุณเป็นสมาชิกของสมาคมพิพิธภัณฑ์

มีร้านกาแฟดีๆ ที่มีสินค้าหลากหลาย - ผู้หญิงที่ปฏิบัติหน้าที่ในโอกาสนี้ช่วยเหลือผู้คนที่อยู่ข้างหน้าเราโดยเฉพาะ - และมีร้านค้าที่ดี แม้ว่าดูเหมือนว่าจะหดตัวเล็กน้อยตั้งแต่ครั้งล่าสุดที่เรามา
Google
เขียนเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2022
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Good morning Val, We are glad you enjoyed the museum, and thank you for your review! Its lovely to hear you enjoyed the range of exhibitions and that you really enjoyed Kirkgate! We are sorry that the video displays were down, the team are aware of the issue and are currently working on solutions to make the space a better environment for visitors! Your review is very informative for other visitors, and we thank you for taking the time to write it!
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Simon R
1 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2022 • เดินทางคนเดียว
พิพิธภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ถนนวิกตอเรียและห้องขังเสร็จสิ้นแล้วโดยเฉพาะ คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม ถ้าคุณอยู่ในยอร์ก
Google
เขียนเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2022
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Hello, Thank you for the positive review! We are glad that you enjoyed Kirkgate and the prison, we hope you will return for another visit soon!
เขียนเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2022
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Scott M
Ipswich, UK7 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2022 • คู่รัก
ขอแนะนำสิ่งนี้ที่ทำได้ดีมากและให้ข้อมูลและความบันเทิงที่สนุกสนานอย่างมากที่นี่ กลับมาอีกแน่นอน
Google
เขียนเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2022
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Hello, Thank you for your review! We are glad you enjoyed learning from our exhibits! We hope to see you again soon!
เขียนเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2022
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Jemma H
3 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2022 • คู่รัก
เป็นประสบการณ์ที่ดีและมีความรู้เกี่ยวกับแต่ละพื้นที่มาก ประทับใจส่วนเรือนจำเป็นพิเศษ น่ากลัวมาก
Google
เขียนเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2022
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Hello Jemma, Thank you for your review! We really appreciate your feedback and will pass your praise onto the staff! We hope to see you at the museum again soon!
เขียนเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2022
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

แสดงผลลัพธ์ 1-10 จาก 4,089
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ York Castle Museum


ร้านอาหารใกล้ๆ York Castle Museum: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ York Castle Museum บน Tripadvisor