Synagogue Ahrweiler

Synagogue Ahrweiler รีวิว, Bad Neuenahr-Ahrweiler

สถานที่ทางศาสนา
อ่านเพิ่มเติม
เขียนรีวิว
พื้นที่
ที่อยู่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
115 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
36 ภายใน 10 กม.

4.5
7 รีวิว
ดีเยี่ยม
4
ดีมาก
3
ธรรมดา
0
แย่
0
แย่มาก
0

Guido D
ฮิลเวอร์ซัม, เนเธอร์แลนด์128 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2017 • เพื่อนๆ
De oude synagoge, want die functie vervult het niet meer is een leuk gebouw om te bezoeken. Ik zou het wel met een gids doen, want die vertelt je veel over de geschiedenis van het gebouw en brengt het gebouw tot leven voor je. Het is een mooi en klein gebouw, zoals zoveel gebouwen in Bad Neuenahr Ahrweiler. Dat maakt het ook zo bijzonder.
เขียนเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Reiselust918
Nidderau, เยอรมนี436 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2017 • คู่รัก
1901 erbaut
1938 niedergebrannt
1981-1990 wiederhergestellt
Heute ein würdiger Platz für kulturelle Veranstaltungen und zur Besinnung.
เขียนเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Louis Michel B
Estaimpuis, เบลเยียม626 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2017 • คู่รัก
Cette petite synagogue, pas loin de la Place du Marché nous a attiré par la musique de piano qui se jouait à l'intérieur; Belle exposition de peintures modernes. Lieu aussi de recueillement quand on sait que ce bâtiment a été incendié pendant la nuit de cristal
เขียนเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

M. Anslik
ลอนดอน, UK56 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2016 • คู่รัก
Although hard to find the synagogue is a great place for concerts and exhibitions. Heavily worth when there are Klezmer concerts.
เขียนเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Dafusya
มอสโก, รัสเซีย612 ผลงาน
ก.พ. ค.ศ. 2016 • คู่รัก
Синагоги очень разные во всех городах. Есть огромные и шикарные, есть маленькие и уютные.
Здесь она очень маленькая и милая.
เขียนเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Dimitri D
137 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2015 • ครอบครัว
Old synagogue invites musicians - We heard a violinist and pianist, old songs. Wonderful acoustics, good atmosphere. Recommended. Many other good concerts there.
เขียนเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Brigitte B
Bad Neuenahr-Ahrweiler, เยอรมนี23 ผลงาน
ก.พ. ค.ศ. 2013 • เดินทางคนเดียว
Sehr schön saniertes Gebäude mitten in der Stadt, besonders empfehlenswert, wenn Ausstellungen gezeigt werden oder Konzerte stattfinden. Eine würdige Gedächtnisstätte.
เขียนเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2013
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Synagogue Ahrweiler

โรงแรมใกล้ๆ Synagogue Ahrweiler: ดูโรงแรมทั้งหมดใกล้ๆ Synagogue Ahrweiler บน Tripadvisor

ร้านอาหารใกล้ๆ Synagogue Ahrweiler: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Synagogue Ahrweiler บน Tripadvisor