Friends of the National Parks Foundation Wildlife & Conservation Centre

Friends of the National Parks Foundation Wildlife & Conservation Centre รีวิว, นูซาปนีดา

Friends of the National Parks Foundation Wildlife & Conservation Centre
4.5
สถานที่ชมธรรมชาติ/ชีวิตสัตว์ป่า
พื้นที่
ที่อยู่

4.5
26 รีวิว
ดีเยี่ยม
19
ดีมาก
3
ธรรมดา
1
แย่
1
แย่มาก
2

รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษโดยอัตโนมัติ
บริการนี้อาจมีการแปลที่ได้รับการสนับสนุนจาก Google Google ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการแปล รวมถึงการรับประกันความถูกต้อง ความน่าเชื่อถือใดๆ และการรับประกันโดยนัยใดๆ ในการใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ ความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นการเฉพาะ และการเป็นอิสระจากการปลอมแปลง

NYCulinaryGoddess
พาโลอัลโต, แคลิฟอร์เนีย125 ผลงาน
1 ชั่วโมงต่อวันอาสาสมัคร สำหรับคนที่มองหาโจ๊กฟัฟฟ์ตนเล่นต่อไป
มิ.ย. ค.ศ. 2017 • คู่รัก
พวกเค้าไม่ตรวจสอบต้นไม้

พวกเค้าไม่ตรวจสอบบาหลีสตาร์ลิ่ง

ความผิดหวังที่เปิดทุก

ส่วนใหญ่ของผู้คนที่นี่อายุวิทยาลัย หรือผู้ที่พยายามเพื่อ "พบว่าตัวเอง" และทำทุกคืนที่บาร์ นโยบายเหล่านี้ไม่มีใครว่าเด็กทุกคนตื่นขึ้นมาในตอนที่เขาดัง ๆ และไฟเลี้ยวที่ครึ่งที่ศูนย์ 0300

ไปตามถนนแย่มากเป็นศูนย์กลางเกี่ยวกับอันตราย

ไม่มีการจัดกิจกรรม ขอให้ช่วยจัดขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณเป็นผู้ถาม และเมื่อเราได้พบมากกว่าหนึ่ง ซึ่งเราสองคนเช่น เรายืนยันที่จะทำอะไรบางอย่างเพื่อค้นหาเพียงครั้งเดียวเท่านั้นก็ไม่เคยทำให้แจ้งหลังจากเดิน 2 กิโลเมตรเป็นสถานที่เฉพาะ
ดูมากมายนักพนักงานให้กับปัญหาขยะ หมุน และเข้าไปในป่าเสียพลาสติก

นี่เป็นความคิดที่ดีมาก ๆ ทุกมุมพร้อมเรียกยากจน

สองดาวเป็นที่กำหนดสำหรับพ่อครัว ผู้ที่ทำดีสวยด้วยสิ่งที่พวกเขาสามารถให้ การเรียนการสอนภาษาอังกฤษ และสามารถสนุกที่โรงเรียน
แปลโดย Asia Online Language Studio
เขียนเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Dear Ashley Thank you for your review and I wish you give a fair judgement about your experienced to join our program. Please see more review on this link about FNPF https://www.tripadvisor.co.id/Hotel_Review-g2538506-d2060783-Reviews-Friends_of_the_National_Parks_Foundation_Volunteer_Conservation_Center_in_Bali-Nusa_P.html Today I would like to inform you some facts that you may be forget and you need to know. 1. You participated in Bali Starling monitoring 3 times during your stay. So it is not true that we are not doing Bali Starling monitoring. Our staff Lana who in charge for this work had difficulty to talk to you. According to her you not even respond to her when she talked to you. 2. We do not do tree planting monitoring anymore because we do not get fund for it. what we are doing is to give sapling for free to the local community. All of the cost of sapling production and distribution came from fund that volunteers like you donated to us. When we have grant for the tree plating project, we are doing that according to what we agree with the donor include monitoring and supervision to the one who join teh program. 3. All of the non organic waste we put it at one place and we will burn it with our kiln. There is no way to recycle that waste and has no commercial value. If we send it to the government landfill they even will do an open burning which is more dangerous than what we are doing. All of the organic waste we use it to improve our soil quality around the property. 4. All of our volunteer must be over 18 years old and we assume they are mature enough to behave accordingly. We are so sorry that you have been disturb by them and we have talked to them after you informed us about this. But something that we did not expected from what you did was, you sent an e mail to one of our volunteer parent and using our staff e mail address. This can be considered as serious crime here. We did not sue you for this because we understood that you may very upset with the other volunteer. But as a mature woman you should not do this. 5. We admit that the road is dangerous to those who has no skill to ride a motorbike and I believe for whoever have a proper license to drive a motorbike will be able to use that road. Almost all the road in the whole island use to be like what we have and we try to keep improving it every year. We are not a profit organization so we do not use all of our fund to improve our infrastructure, but mostly to fund activities that we work with the community and conservation work. As you know we are working not only in Nusa Penida but also in Borneo and mainland of Bali. Please refer to this link http://www.fnpf.org/what-we-do 6. Our volunteer come from many different places, different back ground, different interest and we have at least 500 volunteer to participate in Penida alone. It is very obvious that we can not satisfy all of the participant. I hope you understand about our program and all limitation that we have . Thank you so much for your visit. Best wishes, Bayu
เขียนเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2017
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Rob J
ซิดนีย์, ออสเตรเลีย23 ผลงาน
สถานที่น่ากลัวและองค์กรการกุศล
ม.ค. ค.ศ. 2017 • คู่รัก
เคยไปนูซาเปนิดา fnpf บนตอนนี้เป็นครั้งที่สอง และเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมทั้งการเข้าชม หากคุณต้องการอนุรักษ์สัตว์ป่า และอาสาสมัคร สถานที่ต่าง ๆ ให้มันไป ทำดีทำงาน fnpf จากอาบน้ำ และบนเกาะที่จะปกป้องสูญพันธุ์ไปบาหลีสตาร์ลิ่งชุมชนเช่น การเรียนการสอนภาษาอังกฤษเพื่อโครงการความผูกพันเด็กท้องถิ่น เกาะแห่งนี้ยังจำกัดนักท่องเที่ยวด้วย และที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในจุดดำน้ำตื้นบาหลี!
แปลโดย Asia Online Language Studio
เขียนเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Dear Robert Thank you very much for your support and we are so sorry not to respond to your comment earlier. We are very pleased that you had a good time with us. Best wishes, Bayu
เขียนเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2019
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

davidDenmarkWA
Denmark WA12 ผลงาน
น่าผิดหวังมากๆ
ส.ค. ค.ศ. 2015 • ครอบครัว
ผมเคยมาเที่ยวอินโดนีเซียมากกว่า 30 ปีแล้ว และก็ตื่นเต้นมากที่จะไปเยือนเกาะครั้งแรก กับครอบครัวของฉัน มีการวิจัยเล็กๆ มันดูเหมือนว่ามันจะเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าจริงๆไปกับอาสาสมัคร FNP บนนูซาเปนิดาในระหว่างการเข้าพัก เราติดต่อทางสำนักงาน FNP บริหารจัดการ ซึ่งออกจากอูบุดในบาหลีเพื่อจัดการเรื่องการจองของเรา น่าแปลกใจที่ เราถูกเสนอการ ' สมัคร ' โปรแกรมในบอร์เนียวที่มีค่าใช้จ่ายต่อท่าน 800 ดอลลาร์สหรัฐ ต่อสัปดาห์ เพราะ ' เขามีโครงการในพื้นที่มากขึ้นว่า ' ไม่น่าแปลกใจในราคานี้! พวกเขาให้คำแนะนำเราว่าต้องการอาสาสมัครในนูซาเปนิดา ไม่บอร์เนียว จ่ายเงินมัดจำของเราคน แต่เราก็ให้คำแนะนำแล้วว่า FNP ศูนย์ใหม่ (ขึ้นเขา) เต็ม ดังนั้นเราจึงควรจะพักอยู่ที่บายเดอะบีชเซ็นเตอร์ที่มีอายุมากกว่า เราจะบอกว่าเราอยู่ในหอพัก แต่รู้สึกไม่กี่วันมันจะเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่า ก่อนที่เราจะมาถึงสองสามสัปดาห์ก่อน ความสมดุลของเราเราจ่ายเต็ม และยืนยันในที่พักดีๆในวันที่ โชคดี เมื่อเรากลับบ้าน หลังจากอีเมลหลายก็เงินของเราคืนเงินให้
แล้ววันก่อนที่เราจะมาถึงในอีกครั้ง และนูซาเปนิดาติดต่อพวกเขาให้คำแนะนำเราตลอดเวลาที่จะเดินทางมาถึง
และไม่พบเราเมื่อเรามาถึงโดยเรือ สถานที่เกิดเหตุดังนั้นเราจึงเป็นรถตู้สาธารณะ (แท็กซี่ท้องถิ่น) เพื่อพาเราไปที่ศูนย์ FNP บายเดอะบีช มาถึงและก็มีสถานที่โดยสิ้นเชิงร้าง รอ รอบสองสามชั่วโมง และยัง 82652 เรามองไปรอบๆ และก็ค่อนข้างตกใจที่รัฐของสถานที่แห่งนี้ ฉันหมายความว่าฉันเคยพักในบางปีหยาบละโบม แต่สถานที่อยู่ในรัฐบ้า ไม่เป็นระเบียบ และไม่มีใครรักถูกทิ้งร้าง แล้วเห็นห้องเรา (หอพัก) ซึ่งเราก็ควรจะพัก และมันก็รวมรัฐบ้า แย่มากที่นอน ผ้าม่านห้องน้ำเป็นเชื้อรา และจริงช็อค!
จริงๆเราไม่อยากจะเชื่อสิ่งที่เราเห็น เราคาดหวังค่อนข้างธรรมดาพัก แต่ไม่ใช่ที่นี่
เราสามารถเข้าใจว่าศูนย์ใหม่กว่าพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่รัก แต่เพื่อนำเสนอสถานที่เก่าเสีย
ฉันคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีทำ FNP บนนูซาเปนิดาที่ศูนย์ใหม่ พบกับเราหลายคนที่เกี่ยวข้องมาก่อนหน้านี้ก็มี แต่มันจะปรากฏในบาหลีไรม์เปิลหมด ไม่พากเพียรอย่างเพียงพอ หรือศูนย์กลางของพนักงาน ผู้ที่ทำงานได้ดีภายใต้สถานการณ์ สำหรับคำแนะนำของฉันทุกคนคิดเกี่ยวกับอาสาสมัคร ทำมันโดยรวม เพราะมันเป็นสาเหตุที่คุ้มค่า นูซาศูนย์ แต่เหล็กของตัวเองไรม์เปิล ไม่ใช่จากอูบุดในบาหลี
แปลโดย Asia Online Language Studio
เขียนเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2015
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Thank you for you comment. I believe it was a misunderstanding between our staff and you due to some difficulty to connect. I hope we do not have this happen again to any one else. It was a transition time when we move the activity from the place where we rent and the new one where we have full control of the property. Please check this out for your reference https://www.tripadvisor.com/Hotel_Review-g2538506-d2060783-Reviews-Friends_of_the_National_Parks_Foundation_Volunteer_Conservation_Center_in_Bali-Nusa_P.html , and we wish you have a chance to come back. Best wishes, Bayu
เขียนเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2018
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Hannah E
แมนเชสเตอร์, UK25 ผลงาน
โอกาสที่ดีบนเกาะที่สวยงาม
มิ.ย. ค.ศ. 2015 • เพื่อนๆ
มันยากสำหรับเราตอนแรกว่าจะไปหาศูนย์ดังนั้นฉันจึงขอแนะนำการจัดรถมารับที่ท่าเรือพนักงาน! เดอะเซ็นเตอร์เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมในการพบปะผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก และเป็นผลงานที่คุ้มค่ามาก เราร่วมในจัดสวน คดีความแพะ และชิมแปนซีแม่น การทำความสะอาดชายหาด และวางแผนที่จะทำ อย่างไรก็ตามการเลี้ยงสาหร่ายทะเลไกลเกินไปในตอนน้ำขึ้น เวลาที่เราไปก็มีไม่มากนักในวาระการประชุม มากดังนั้นมันจึงเป็นสถานที่ที่คุณเพิ่งได้รับ และมักจะติดอยู่ในสิ่งที่จำเป็นต้องทำให้! ส่วนใหญ่ของพนักงานให้ความช่วยเหลือ และให้การต้อนรับเกินไป ศูนย์ที่คุณมีของจำนวนครั้งฟรีเพื่อออกสำรวจเกาะ นูซาเปนิดาต่อไปถึงไม่มีนักท่องเที่ยว ไม่มีแท็กซี่ และหลายคนพูดภาษาอังกฤษได้น้อย คุ้มค่าแน่นอนดังนั้นจึงเป็นการเรียนรู้สองสามวลีที่คุณซื้อเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการขอ ฯลฯ ทิศทาง เป็นเกาะที่สวยงามแม้ว่า อ่าว และชายหาดที่สวยงามหลายแห่ง วิธีเดียวที่จะได้รับสกูตเตอร์เพื่อออกไปรอบๆเป็นที่ ซึ่งคุณสามารถเช่าในท้องถิ่นสำหรับ IDR 50,000 บาทต่อวัน (ประมาณ 2.50 ปอนด์สเตอลิงก์)
แปลโดย Asia Online Language Studio
เขียนเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Thank you very much for your support. Best wishes, Bayu
เขียนเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2017
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้