ADC And 4D Extreme Screen Theater

ADC And 4D Extreme Screen Theater รีวิว, ฮ่องกง

ละครเวที
อ่านเพิ่มเติม
สถานที่นี้ปิดถาวร
ความคิดเห็นของนักท่องเที่ยว

แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
พื้นที่
ย่าน: เขตดินแดนใหม่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
110 ภายใน 5 กม.
The Pier - Cathay Pacific Lounge
289
0.8 กม.฿฿฿฿ • ฮ่องกง • เหมาะสำหรับผู้ทานมังสวิรัติ • ตัวเลือกอาหารเจ
QQ Rice (Hong Kong International Airport)
10
0.3 กม.฿ • จีน
BITE & BITE with LINE Friends
4
77 เมตร฿฿ - ฿฿฿ • ญี่ปุ่น • ร้านกาแฟ
Cathay Pacific The Bridge Lounge
213
0.8 กม.฿฿ - ฿฿฿ • เหมาะสำหรับผู้ทานมังสวิรัติ • ตัวเลือกอาหารเจ • ตัวเลือกแบบปลอดกลูเตน
Taiwan Beef Noodle
49
0.8 กม.฿฿ - ฿฿฿ • จีน • เอเชีย • เหมาะสำหรับผู้ทานมังสวิรัติ
Yung Kee Restaurant
43
1 กม.฿฿ - ฿฿฿ • จีน • เอเชีย • กวางตุ้ง
Beef & Liberty, Hong Kong International Airport
194
1.7 กม.฿฿ - ฿฿฿ • อเมริกัน • บาร์ • ยุโรป
Popeyes Louisiana Kitchen
165
1.7 กม.฿ • อาหารจานด่วน • อเมริกัน • อาหารจานด่วน
Tasty Congee & Noodle Wantun Shop
211
1.7 กม.฿฿ - ฿฿฿ • จีน • อาหารจานด่วน • เอเชีย
Crystal Jade La Mian Xiao Long Bao (AP)
483
1.9 กม.฿฿ - ฿฿฿ • จีน • เอเชีย • กวางตุ้ง
สถานที่ท่องเที่ยว
47 ภายใน 10 กม.

4.0
13 รีวิว
ดีเยี่ยม
3
ดีมาก
5
ธรรมดา
5
แย่
0
แย่มาก
0

IYUL07
จังหวัดโอซาก้า, ญี่ปุ่น724 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2019
9月中旬、デモの影響かと思われますが、閉鎖されていて、こんな張り紙がありましたが、10月からまた再開したようです。行きたかったのに行けずかなり残念でしたが、こういうこともあるので仕方ないですね。
เขียนเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

igal27
Rehovot, อิสราเอล4,989 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2019 • ธุรกิจ
What better way to pass a couple of hours at Hong Kong Airport than by sitting in comfortable seats in an air-conditioned theater, watching one of the latest box office hits in 3D on Hong Kongs largest IMAX screen? The ticket price varies depending on days and show times, but it's in the vicinity of HK$100, and you'll have to put up an extra HK$12 for 3D glasses -- but it's worth it for a good moviegoing experience.
เขียนเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

cksbmaya
มาเก๊า, จีน32 ผลงาน
มี.ค. ค.ศ. 2019 • คู่รัก
第一次看imax,特意選一套音響較震撼和特技較多的Captain marvel,銀幕比普通3d大很多,自備的3d眼鏡也因視框不夠闊需要重新購買,座位很舒適,而且大家也專心的看戲,沒有人傾計或玩電話,很感動~~~ 以後也會選擇在這看大電影,期望以後也遇到這麼高質的戲友~~~~~~~~
เขียนเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

thetravelorganizer
Tega Cay, เซาท์แคโรไลนา541 ผลงาน
ก.พ. ค.ศ. 2019 • เดินทางคนเดียว
If you find yourself with several hours to kill before your flight, you will probably be surprised to learn that the largest IMAX screen in Hong Kong is at the airport; follow signs from the Arrivals/Departure Halls in T1 to the underpass leading to Terminal 2 (T2). Tip: Be sure to check show times at the theater’s website.
เขียนเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Urara U
จังหวัดโตเกียว, ญี่ปุ่น3,102 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
空港の中にあるアイマックスシアターです。字幕で画面のした3分の1がつぶれるのがイマイチですが、空港でのじかんつぶしにはいいと思います。
เขียนเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

sarah
Hong Kong1,543 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
現為UA IMAX電影院,號稱全香港最大放映屏幕看IMAX電影最適合。
電影票價格比市區便宜很多,只是地理位置屬於方便東涌居民和機場員工,平日人不多。
เขียนเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

hide2004
โตเกียว, ญี่ปุ่น15,848 ผลงาน
ก.ค. ค.ศ. 2017 • เดินทางคนเดียว
2017年7月に行きました。
香港国際空港の第2ターミナルにある大きな映画館です。
乗継時間でやることがない時に利用する価値があると思います。街中まで出る十分な時間がないけど、その他空港でやることがない時、空港内にあるので便利だと思います。
เขียนเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

kimnowitzki
ฮ่องกง, จีน2,992 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2016 • เดินทางคนเดียว
4d超立體巨幕影館原本位於機場2號客運大樓, 2012年已經結業, 轉成了機場UA IMAX影院。但也保留了全港最大IMAX巨型銀幕。感受最逼真的體驗。
เขียนเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

VinoPins
ฮ่องกง, จีน539 ผลงาน
ม.ค. ค.ศ. 2016 • คู่รัก
Отличное место чтобы скрасить время ожидания вылета или пересадки. Все фильмы на китайском или английском. Рядом есть рестораны и кофейни.
เขียนเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

bakedpotatoes
โตเกียว, ญี่ปุ่น4,438 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2016 • เดินทางคนเดียว
香港空港の第二ターミナルにある映画館で、近くの航空資料館と併せ、乗り継ぎの時間潰しには最適の場所です。利用者は意外とすくなくてチケットカウンター前は空いていました。
เขียนเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

แสดงผลลัพธ์ 1-10 จาก 13
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้