Fortune City One

Fortune City One รีวิว, ฮ่องกง

เขียนรีวิว
พื้นที่
ย่าน: เขตดินแดนใหม่
วิธีการเดินทาง
  • City One • ใช้เวลาเดิน 5 นาที
  • Shek Mun • ใช้เวลาเดิน 6 นาที
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
235 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
267 ภายใน 10 กม.

3.0
17 รีวิว
ดีเยี่ยม
1
ดีมาก
4
ธรรมดา
9
แย่
1
แย่มาก
2

BradJill
ฮ่องกง, จีน147,525 ผลงาน
ก.ค. ค.ศ. 2021
Fortune City One along with City One Plaza is a fairly large commercial area in the middle of the large residential location of City One in Sha Tin. It includes several buildings and is primarily designed to cater to City One residents. Here you will find convenience stores, pharmacies, fast-food, sit-down restaurants and coffee shops. There is a Park-N-Shop grocer and traditional wet-market as well.

On the whole, there is nothing wrong with Fortune City, it is a functional place for local residents. Although with the completion of the two King's Wing Plaza shopping centres just 300 metres away over the canal at Shek Mun, the Fortune City commercial buildings is now showing its age more than ever. It will continue to serve their purpose for City One residents indefinitely but now offers less reason to those from elsewhere who will now prefer the newer and more interesting shopping spots popping up nearby in Sha Tin and Ma On Shan.
เขียนเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2021
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Oliver Chan
ฮ่องกง, จีน19 ผลงาน
พ.ย. ค.ศ. 2020
商場入面大部份都係食肆, 冇咩其他商店, 冇野行.
反而行遠少少去石門果邊就多野行好多, 仲有小朋友樂園可以俾佢放電.
เขียนเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Patrick
1 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2020 • เพื่อนๆ
Worst place ever, just dont go.
Everything is terrible there.
It is just a money digging place.
Dont!
เขียนเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Zhao Hui
ฮ่องกง, จีน2,841 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2019 • ธุรกิจ
路過入去逛逛,什麼都有,酒樓餐廳,超市,藥品店等,大熱天時在此涼冷氣最爽,如果住第一城在此消費就很方便。自從碩門商場開了之後,在此食飯也不用排隊。
เขียนเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Parisfirst
Asia246 ผลงาน
ธ.ค. ค.ศ. 2018 • ครอบครัว
這是算是一個地道的商場,不會有或有太多遊客,有很多不同類型的食市,也有快餐,不是太多人,地方也整潔。不錯。
เขียนเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

D_dragon
ฮ่องกง, จีน832 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2018
中學時光都在第一城,高樓大廈越來越多,商店變得越來越大眾化一樣,但雞蛋仔店及位於二樓的茶餐廳都是回憶,有時街市內的油雞飯叉燒飯也不錯,不妨也走走愉田街市尋寶。
เขียนเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

pigshanhk
ฮ่องกง, จีน520 ผลงาน
ก.ค. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
香港其中一個大型私人屋苑, 當中設有商場、住客使用的泳池及球場等, 交通頗為方便, 作為住宅區還算不錯, 但沒有作為旅客到此一遊的價值
เขียนเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

L S
ฮ่องกง, จีน2,325 ผลงาน
ก.ค. ค.ศ. 2016 • เดินทางคนเดียว
置富第一城係附屬於沙田既私人屋苑「沙田第一城」,鄰近第一城站,包括購物中心同埋街市。購物中心𥚃面有各式各樣既店舖同食肆,為附近居民提供生活所需,冇咩特別之處。
เขียนเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

kimnowitzki
ฮ่องกง, จีน2,992 ผลงาน
มี.ค. ค.ศ. 2017 • เดินทางคนเดียว
置富第一城位於沙田第一城, 距離第一城站3-5分鐘路程。以服務第一城附近居民為主, 商場內主要是連鎖食店, 日用品,電腦等等。
เขียนเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

phchang20052004
ฮ่องกง, จีน26 ผลงาน
ก.ย. ค.ศ. 2016 • เพื่อนๆ
呢個商場又唔近新城市廣場,剩係得一啲普通嘅屋村店舖,唔算有好多嘢食架,不過價錢都好合理,如果唔怕遠都可以去吓。
เขียนเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

แสดงผลลัพธ์ 1-10 จาก 17
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Fortune City One


ร้านอาหารใกล้ๆ Fortune City One: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Fortune City One บน Tripadvisor