Nakatsuse Shrine

Nakatsuse Shrine รีวิว, อุเบะ

สถานที่ทางศาสนา
อ่านเพิ่มเติม
ข้อมูล
ระยะเวลาที่แนะนำ
< 1 ชั่วโมง
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
พื้นที่
ที่อยู่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
698 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
132 ภายใน 10 กม.

3.5
8 รีวิว
ดีเยี่ยม
0
ดีมาก
3
ธรรมดา
5
แย่
0
แย่มาก
0

よっし~
2 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2019 • เดินทางคนเดียว
人通りの少ないアーケード街の真ん中辺りに鎮座しています。
タクシーがお客さんを待っています。
四台あります。
人の影三人ほど
静かな街の静かな神社です。
社務所も昼休みか御朱印はいただけませんでした。
เขียนเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

roco_waya
9 ผลงาน
ก.ค. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
毎年ここで新年にはお祓いをしてもらっています。宮司さんも素敵なかたで、個人的にはとてもご利益があると思っています。境内にはお水をくめるスポットもありますよ。
เขียนเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

tyosin
สิงคโปร์, สิงคโปร์1,041 ผลงาน
มิ.ย. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
ひっそりと商店街脇にある神社です。こじんまりとしていて、普段は人は全くいません。入り口付近に湧き水があり、たまに汲んでいる方がいます。
เขียนเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

もみじ
โตเกียว, ญี่ปุ่น6,691 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
近隣に用事があり、お散歩兼ねてむかいました。大きな神社ではないので、軽く立ち寄るにはちょうど良いです。昼間でしたが、他には人はおりませんでした。
เขียนเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

cancun2048
บรัสเซลส์, เบลเยียม96 ผลงาน
ก.พ. ค.ศ. 2016 • เพื่อนๆ
小さい神社ですが、街中にあるので夕方 飲食店を利用する時ぶらぶら立ち寄るのに丁度良いです。周りには 飲食店が一杯です
เขียนเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

@BCN12
ญี่ปุ่น11,335 ผลงาน
ก.พ. ค.ศ. 2016 • เดินทางคนเดียว
2月3日の節分の日にお参りしました。狭い敷地に物凄い人出です。最初にお参りをするために長い行列に並び、順番が来て、感謝の祈願をしている時に一人一人にお祓いをしていただけました。その後は、豆茶の接待に並びます。コップ一杯ですが、豆の入った福茶をいただきます。今に感謝しながら、これからの幸せも願っています。正月飾りのどんと焼きも同時にさせていただきました。
เขียนเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

きゃらめる2020
อุเบะ, ญี่ปุ่น1,440 ผลงาน
ธ.ค. ค.ศ. 2015 • เพื่อนๆ
同年寛政10年(1798年)領主福原房純は、この開削工事の完成への感謝と近隣諸村の鎮守を願って、「穀物の神、河の神、海の神」を祭神として、川の東側に中津瀬神社を建立しました。
中津瀬神社は、2月3日の厄除祈願祭及び星祭祈願祭で豆まき、どんど祭(古神札お焚き上げ神事)、豆茶の接待が行われ、たくさんの人でごった返します。
เขียนเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

@BCN12
ญี่ปุ่น11,335 ผลงาน
ม.ค. ค.ศ. 2015 • เดินทางคนเดียว
国道190号のメインストリート沿いで、宇部市の中心街にある小さな神社です。神社には神主さんが常駐されており、神社はアーケード街からが正面入口ですが、横でも、裏手でも入れます。神社のお祭り日や、市街地でのお祭り日は人出で一杯ですが、日頃は比較的静かです。神社の右手に湧き水があって、飲料でき御利益を頂きます。また、国道の斜め向かい側にデパートがあって、横に宝くじ売場があります。ここは大当たりが続いて何回も出て今でも当たりやすいことで有名になったパワースポットで、この神社の御利益だと信じる人が多いといわれてます。
เขียนเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Nakatsuse Shrine


ร้านอาหารใกล้ๆ Nakatsuse Shrine: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Nakatsuse Shrine บน Tripadvisor