Suzuka Municipal Museum of Archaeology

Suzuka Municipal Museum of Archaeology รีวิว

ข้อมูล
ระยะเวลาที่แนะนำ
< 1 ชั่วโมง
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
พื้นที่
ที่อยู่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
517 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
118 ภายใน 10 กม.

4.0
3 รีวิว
ดีเยี่ยม
1
ดีมาก
1
ธรรมดา
1
แย่
0
แย่มาก
0

Storyteller801990
คุวะนะ , ญี่ปุ่น1,914 ผลงาน
学習施設
ต.ค. ค.ศ. 2018 • คู่รัก
地域から発掘された土器などが展示され、ジオラマがあるのは、他と変わりません。まだまだ新し目の施設ですね。触れるものもあり良かったです。
เขียนเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

かなちゃん2015
Suzuka, ญี่ปุ่น124 ผลงาน
まが玉と土笛作りを体験
ก.ค. ค.ศ. 2017
伊勢国分寺跡に建つ博物館で古代から中世くらいまでの展示物が多く鑑賞できます。
まが玉と土笛作りを体験しに行きました。まが玉や土笛づくりの体験だけだと体験料だけで入館料はいりませんでした。
เขียนเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

yoiyoirio
คุวะนะ , ญี่ปุ่น6,385 ผลงาน
まが玉作りを体験できる
ส.ค. ค.ศ. 2015 • ครอบครัว
伊勢国分寺跡に建つ博物館で古代から中世くらいまでの展示物が多く鑑賞できます。
今回は夏休みに小2の子供とまが玉と土笛作りを体験しに行きました。まが玉や土笛づくりの体験だけだと体験料だけで入館料はいりませんでした。
土笛は割と簡単ですが、まが玉は結構時間がかかり根気のいる作業なので、小学生の高学年からがおすすめな感じ。小2の子供はスタッフの方の力を借りて何とか形にできました。
土笛は焼き上げてから後日の引き渡しでしたが、夏休みの良い思い出ができました。
เขียนเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2015
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Suzuka Municipal Museum of Archaeology


ร้านอาหารใกล้ๆ Suzuka Municipal Museum of Archaeology: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Suzuka Municipal Museum of Archaeology บน Tripadvisor