Benishidare Jizozakura

Benishidare Jizozakura รีวิว, โคริยามะ

จุดที่น่าสนใจและสถานที่สำคัญ • เส้นทางเดินชมวิว
อ่านเพิ่มเติม
ข้อมูล
ระยะเวลาที่แนะนำ
< 1 ชั่วโมง
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
พื้นที่
ที่อยู่

4.5
8 รีวิว
ดีเยี่ยม
2
ดีมาก
6
ธรรมดา
0
แย่
0
แย่มาก
0

rokutetsu-Two
Abiko, ญี่ปุ่น3,382 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2018 • ครอบครัว
7年ぶりに訪問しました。地蔵桜の周辺には花モモが満開でした。遊歩道も整備されていました。この桜は福島県の枝垂れ桜の番付では「西の横綱」になっていますが、
貫禄十分ね枝ぶりでした。
เขียนเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

hifu2014
Saitama Prefecture, ญี่ปุ่น6,815 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2018 • เพื่อนๆ
福島県のしだれ桜番付では東の横綱滝桜 西の横綱紅枝垂地蔵桜です。三春の滝桜からも近くなので両方見に行くと良いですね。綺麗な枝ぶりです。
เขียนเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

郡山市bmw
郡山市81 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2016 • ธุรกิจ
三春町.郡山市の中田町はしだれ桜がとても多い地域です。地元の型は見張る町のしだれ桜の子供だなんていつています。紅しだれはとても朱色が強くきれいです。
近隣では地産地消の野菜も販売されており、ハイシーズンには大型バス観光さくら見ツアーなどあるようです。もっともっと近辺が整備され、郡山市の観光名所にと思っています。
เขียนเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

hidehiro c
東京80 ผลงาน
ส.ค. ค.ศ. 2015 • เพื่อนๆ
古くから知っていますが、以前の方が自然で良かったと思います。大規模な駐車場なども整備されましたが、利用されるのは1年のうち桜の時期だけ・それ以外は人気のない山間部です。桜の木もいじり過ぎで、見ていて痛々しいです。
เขียนเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

1012パンダ
คามากุระ, ญี่ปุ่น1,610 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2016 • คู่รัก
三春滝桜の娘といわれている樹齢400年のしだれ桜。訪れたのが夕方だったためか人はほとんどいませんでしたが、こちらも見ごたえのある桜でした。名前の通り桜の下には地蔵堂があり、まわりは遊歩道になっています。滝桜から車で20分ほどだったと思いますので、是非足を延ばされることをお勧めします。
เขียนเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

30shinichit
56 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2015 • เพื่อนๆ
滝桜の子とされる。バスツアーで行った。色、枝振りも素晴らしい。一本桜として、横綱と成っている。満開時期は、滝桜より4〜5日遅れる。
เขียนเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

shouyouyokohama
yokohama35 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2016 • ครอบครัว
ソメイヨシノみたく淡いピンクではなく、濃いピンクの花びらです。枝が大きく伸びていて、どれも支え木で持ちこたえていますが、一生懸命花を咲かせてくれていました。
また、周りにはハナモモも咲いていて、とてもきれいなところでした。
เขียนเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2016
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Metal_Babble
คาวาซากิ, ญี่ปุ่น258 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2015 • เพื่อนๆ
大きな枝垂れ桜と小さな地蔵堂は、おとぎ話や絵本の挿絵になりそうな風景でとてもよい雰囲気のところです。「地蔵櫻縁起」と題する石碑には、地蔵桜が滝桜の子供であることを発見した木目沢さんを偲ぶ碑文が刻まれています。枝垂れ桜の古木と石碑以外、観光地らしいものは何もない長閑なところですが、滝桜からは車で10分程。駐車場の台数も確保されているので、滝桜を観に行ったついでに寄ってみてください。
เขียนเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2015
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Benishidare Jizozakura


ร้านอาหารใกล้ๆ Benishidare Jizozakura: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Benishidare Jizozakura บน Tripadvisor