The Holy Cross Monastery

The Holy Cross Monastery รีวิว, ออราเดีย

จุดที่น่าสนใจและสถานที่สำคัญ • สถานที่ทางศาสนา
ความคิดเห็นของนักท่องเที่ยว

แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
พื้นที่
ที่อยู่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
178 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
99 ภายใน 10 กม.

4.5
30 รีวิว
ดีเยี่ยม
19
ดีมาก
8
ธรรมดา
2
แย่
0
แย่มาก
1

aquiles c
บูดาเปสต์, ฮังการี221 ผลงาน
bellissimo.
ก.ย. ค.ศ. 2021
Oasi di pace e tranquillità. luogo di devozione e preghiere.
notevole la ristruttrazione e la differenza tra il nuovo e l'antico quasi non si avverte. da visitare.
เขียนเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2021
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Diana P
ออราเดีย, โรมาเนีย419 ผลงาน
A peaceful place
เม.ย. ค.ศ. 2021 • เพื่อนๆ
If you are out of ideas in a sunny afternoon or are looking for a peaceful place, The Holy Cross Monastery is the right choice.
เขียนเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2021
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

jeany j
มันโตวา, อิตาลี332 ผลงาน
Molto bella
ส.ค. ค.ศ. 2019 • คู่รัก
Bellissimo monastero con chiesa tutta dipinta.E una Chiesa di rito ortodosso.Posto molto tranquillo che invita alla meditazione.Potete arrivare a piedi,e un po' lunga da fare dal incrocio ,pe Magheru ,dove c'è il tram,oppure in taxi molto più comodo.Potete prendere lo zaino con voi e al ritorno fermarvi al parco Nimphea..così avrete una bella giornata piena.
เขียนเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Codyschoice
Lancaster. PA23 ผลงาน
Holy Cross Monastery - Oradea, Romania
ก.ย. ค.ศ. 2018
We were with a group that travelled to Oradea, Romania to do work at a children's orphnage outside of the city. Our hosts took us to this site as part of their giving us a tour of the city. It was quite interesting. We are not Roman Catholic so a lot of it was different for us and the language barrier did not help either. It was worth a quick visit.
เขียนเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Marek F
วอร์ซอ, โปแลนด์38 ผลงาน
Worth to see if you are nearby
ส.ค. ค.ศ. 2018 • ครอบครัว
Relatively new monastery. Interesting main church based on Bucovona's painted churches. One small old wooden church transported and rebuild. Rather not a touristic trap but local and living monastery. If you are in Oradea it is worth short detour (5-10 minutes by car).
เขียนเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Diana P
ออราเดีย, โรมาเนีย419 ผลงาน
Peaceful place
ก.ค. ค.ศ. 2017 • เพื่อนๆ
If you are in Oradea and you are looking for a peaceful place, the Holy Cross Monastery will definitely fill you with positive energy.
เขียนเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Sharon7654
24 ผลงาน
Zeer verrast
พ.ค. ค.ศ. 2018 • คู่รัก
Als je Oradea bezoekt dan moet je echt deze klooster bekijken. Ik was erg verrast over hoe mooi het was in het “echt”. Ik vond dit het mooiste wat er was in Oradea. Het ligt een eind uit het centrum maar is te voet te doen maar de taxi’s zijn niet erg duur dus met de taxi gaan is ook een optie.
เขียนเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

gerrieswinkels
Venray, เนเธอร์แลนด์2,209 ผลงาน
Mooi klooster
ก.พ. ค.ศ. 2018 • คู่รัก
Een bezoek aan dit klooster is zeker de moeite waard. Net even buiten het centrum. Een houten kerkje staat midden op het terrein. Je kunt er niet in. Een ander geheel beschilderde kerk is wel toegankelijk. Erg leuk om rond te lopen op het kloosterterrein.
เขียนเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Stefano c
Fidenza, Emilia-Romagna, Italy1,881 ผลงาน
Serve auto
ก.ย. ค.ศ. 2017 • เพื่อนๆ
Appena fuori dal centro ma necessita di auto. Monastero greco ortodosso maestoso. Chiesa riccamente decorata con pregiate icone. Parco piacevole per passeggiata.
เขียนเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

沛如 簡
167 ผลงาน
不需門票,由大門進入即可享受!
ก.ย. ค.ศ. 2017 • คู่รัก
奧拉迪亞城市與匈牙利相鄰,最靠近匈牙利的城市,
如果算上周邊的城鎮約有22萬人左右,是羅馬尼亞最繁華的城市之一。
聖十字修道院成立於1992年,距離奧拉迪亞市區約兩公里。

在1993年,修道院的第一座教堂 - 一座可追溯到18世紀初的木製教堂,現被列為歷史古蹟。
1994年,主教會的基石致力於“聖母升天”。 外部繪畫,“特維蘭尼瓦”的“聖母升天”教堂是獨一無二的。
聖十字修道原意為羅馬尼亞東正教精神的親切見證,
เขียนเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

แสดงผลลัพธ์ 1-10 จาก 30
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ The Holy Cross Monastery

โรงแรมใกล้ๆ The Holy Cross Monastery: ดูโรงแรมทั้งหมดใกล้ๆ The Holy Cross Monastery บน Tripadvisor

ร้านอาหารใกล้ๆ The Holy Cross Monastery: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ The Holy Cross Monastery บน Tripadvisor