A Blooming Hill Vineyard & Winery

A Blooming Hill Vineyard & Winery รีวิว, Cornelius

12:00 น. - 17:30 น.
วันอังคาร
9:00 น. - 17:00 น.
วันศุกร์
12:00 น. - 17:30 น.
วันเสาร์
12:00 น. - 17:30 น.
วันอาทิตย์
12:00 น. - 17:30 น.
พื้นที่
ที่อยู่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
62 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
6 ภายใน 5 กม.

3.5
15 รีวิว
ดีเยี่ยม
8
ดีมาก
3
ธรรมดา
0
แย่
0
แย่มาก
4

รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษโดยอัตโนมัติ
บริการนี้อาจมีการแปลที่ได้รับการสนับสนุนจาก Google Google ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการแปล รวมถึงการรับประกันความถูกต้อง ความน่าเชื่อถือใดๆ และการรับประกันโดยนัยใดๆ ในการใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ ความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นการเฉพาะ และการเป็นอิสระจากการปลอมแปลง

OregonGirls14
พอร์ตแลนด์, ออริกอน35 ผลงาน
สถานที่ที่น่าไปลิ้มรสไวน์ พักผ่อน เที่ยวกับเจ้าของ
มิ.ย. ค.ศ. 2017 • คู่รัก
เรารักไปชิมไวน์ที่นี่! จิม & ฮอลลี่มีความเป็นมิตรมาก และทำให้คุณรู้สึกว่าเป็นที่ต้อนรับ กิจกรรมทั้งหมดที่พวกเขาถือเวลากับเพลงเกินไป สถานที่นี้สวยงามและคุณจะ "ถอดปลั๊ก" และดื่มด่ำกับช่วงเวลา เรามีสมาชิกนั่นเสมอ และหวังว่าเราจะได้ไวน์ที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา และการเลือกใหม่!
แปลโดย Asia Online Language Studio
เขียนเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Oh my goodness, I have never really spent any time on TripAdvisor and didn't even really know there were reviews until a friend alerted me to it yesterday. Just wanted to say thanks...a year later! We so glad you get to share this beautiful spot with us.
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

a30centurywinter
บีเวอร์ตัน, ออริกอน1 ผลงาน
และเจ้าของหยาบคายพัฒกอ
ส.ค. ค.ศ. 2016 • เพื่อนๆ
อะ บลูมฮิลล์ร่วมในเหตุการณ์ที่เรียกว่า Uncorked fundraising ชีวิตส่วนตัว และครอบครัว คนที่ซื้อหนังสือเดินทาง ซึ่งดีสำหรับการชิมฟรีที่เข้าร่วมโครงการโรงกลั่นไวน์ วันของเหตุการณ์ คนนำสุนัขสำหรับสุนัขต่าง ๆ ของพวกเขา - กิจกรรมที่เกี่ยวข้อง เดอะพาสปอร์ตก็ดีสำหรับที่เหลือของเดือน ผมพาสุนัขไปโรงกลั่นไวน์ และพวกเขามีความสุขจะมีสุนัขทุกด้านนอกของห้องพักชิม หลังจาก เขาร่วมในเหตุการณ์ ซึ่งเป็นเงินที่ได้ไปสุนัข

พวกเขาหยาบคายและไม่จริงสุนัขที่เป็นมิตร ฉันเห็น และฉันก็กำลังจะถามว่าฉันสามารถลิ้มรสนอก ตั้งแต่ฉันมีสุนัขของฉันกับฉัน และสิ่งแรกที่ออกจากปากของเจ้าของพวกเขาแล้วก็มีหมาสองตัว เหมืองจึงไม่สามารถที่จะอยู่ที่นั่น พาสปอร์ตของฉันที่ยกขึ้นเพื่อสอบถามว่าฉันสามารถลิ้มรสนอกกับสุนัขของฉัน และฉันก็รบกวน และบอกว่า "คุณนำหมาวันของการจัดงาน "

มันไม่ได้ทำให้ความรู้สึกกับผมทำไมเป็นโรงกลั่นเหล้าองุ่นที่จริงไม่อยากจะมีส่วนร่วมเพื่อสุนัขเป็นมิตร fundraising จัดงานให้เป็นหมายสำหรับสุนัข แน่นอน แต่มันก็เป็นประสบการณ์ที่ไม่พึงประสงค์นั้นโรงกลั่นเหล้าองุ่น อื่น ๆ 15 โรงบ่มไวน์ ซึ่งร่วมในเหตุการณ์นี้ก็ยอดเยี่ยม

มีโรงบ่มไวน์ที่ยอดเยี่ยมในหลายสิบแห่งเจ้าของ และพนักงานเป็นมิตรโอเรกอน อย่าเสียเวลาของคุณบนหยาบคายคนเหล่านี้
แปลโดย Asia Online Language Studio
เขียนเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Someone just drew my attention to your review, which is why I didn't respond a year ago. (I'm a little confused about the date, though, since the canines uncorked event is in August and your review is dated June.) Anyway, we are so sorry you were disappointed. We welcome the 60 or so dogs that visit us with their owners every year for this event. Our winery dogs stay upstairs, by the way. The website and the passport clearly say that dogs are welcome that day but not throughout the month. A lot of wineries don't allow dogs and some do so the Oregon Humane Society does try to honor that. Inside or outside really makes no difference; I'm sorry if you disagree with our policy or thought we were rude.
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

dreamofengland
บีเวอร์ตัน, ออริกอน155 ผลงาน
สวยมาก
เม.ย. ค.ศ. 2017 • คู่รัก
เราได้ทำของเราเอง และไวน์เล็ก ๆ น้อย ๆ มารวมอยู่ที่ดอก เพราะเขาห่วงเรายังไม่เคยไปที่นี่ การเยี่ยมชมของเราก็ยังได้อีกในช่วง "ไวน์ชิมเหตุการณ์" แต่เราได้รับการต้อนรับที่ดีมาก ๆ และได้มีเวลากับผู้หญิงเท เธอก็มีความยืดหยุ่นมากที่เราต้องการลิ้มรสไวน์ และเราเท่านั้นที่เราต้องการ และก็ไม่ไปจัดรายการ เดอะไวน์ที่ดีมาก ๆ และเราจะไม่ซื้อบางขวด เราจะกลับมา
แปลโดย Asia Online Language Studio
เขียนเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
So, apologies for this late thank you. I did not really know much about TripAdvisor until a friend alerted me yesterday so that's why this is about a year and a half late. My mother would kill me if she knew I hadn't written a thank you note....We're so glad you enjoyed your visit and our little spot.
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

hobier2017
58 ผลงาน
หยาบคาย หยาบคาย หยาบคาย!
เม.ย. ค.ศ. 2017 • เพื่อนๆ
ฉันอาศัยอยู่ในไมล์ และผมมักจะมองหาสถานที่ที่จะใช้สำหรับนักท่องเที่ยวออกจากพื้นที่ แม่ของฉันมาเยี่ยมจากโคโลราโด ดังนั้นฉันจึงคิดว่าจะไปบางจุดท้องถิ่นน่าจะสนุกดี เราไปซื้อของจากช็อคโกแลตเฮเซลนัทออร์ชาร์ดในโอเรกอนไมล์ เราทานอาหารกลางวันที่พิเศษ fg ซูชิ แล้วเราไปถึงโรงกลั่นเหล้าองุ่นนี้ด้วยเงินเพื่อซื้อของขวัญสำหรับคู่บ้านของเธอดู เราได้มาถึง และยืนอยู่รอบ สำหรับผู้รู้วิธีการยาว การละเว้นจากเจ้าของ ทุกอย่างที่แขกคนอื่น ๆ มีไวน์หนึ่งแก้ว และเป็นเจ้าของให้ขนมปังปิ้ง จ่ายครั้งเดียวเราไม่เคยให้ความสนใจ whatso ใด ๆ ป้ายบอกว่าเปิดทุก แต่มันรู้สึกเหมือนว่าเรากระแทกเหตุการณ์ที่มีความเป็นส่วนตัว พวกเราให้มากขึ้น และเดินกลับไปที่รถขับรถไปโอ๊คติดกับโรงกลั่นเหล้าองุ่น ซึ่งเราได้รับการปฏิบัติเช่น พวกเขาต้องการให้เรามี เราซื้อขวดแก้วไวน์ pinot noir & 2 พร้อมโลโก้บนนั้น ของขวัญที่ดี!
แปลโดย Asia Online Language Studio
เขียนเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
First, so sorry this response is so old. I don't usually look at TripAdvisor but a friend alerted me to it. We're sorry you had a disappointing experience. I went back and looked at my calendar and we did have a private group (one that comes every year) on that day. I'm sure we didn't intend to ignore you but I was probably the only one there that day as spring is usually a little quieter for us. and just didn't realize you were waiting. If you wanted to give us a try again, since you're in our backyard, remind me who you are. Glad you enjoyed Oak Knoll. They are good neighbors.
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Debra H
ซีแอตเทิล, วอชิงตัน39 ผลงาน
ไม่ควรพลาดที่นี่!
ส.ค. ค.ศ. 2015
โดยเราหยุดเพื่อชิม และพบว่าสิ่งอำนวยความสะดวก ไวน์ และการบริการที่น่าประทับใจ และเป็นมืออาชีพ เดอะหลักฐานแสดงว่าเราชอบไวน์เป็นกรณีที่เราออกด้วย ถ้าคุณอยู่ในป่า/ไมล์โกรฟ มันสนุกผ่านพื้นที่เกษตรกรรมที่สวยงาม
แปลโดย Asia Online Language Studio
เขียนเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2015
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
First, we are so glad you enjoyed your visit and the wines. Second, we are so sorry we never saw this until now! I didn't know much about TripAdvisor until I was alerted by a friend yesterday. I'll be more attentive in the future. It was so nice of you to take the time to review us. We hope you have been back in the three years or, if not, you'll come back! Please let me know who you are if you do!
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้