Uenodai Park

Uenodai Park รีวิว, Tokai

พื้นที่
ที่อยู่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
949 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
167 ภายใน 10 กม.

3.5
7 รีวิว
ดีเยี่ยม
1
ดีมาก
3
ธรรมดา
3
แย่
0
แย่มาก
0

コウスケパパ
Tokai-shi, Aichi, Japan420 ผลงาน
มี.ค. ค.ศ. 2019
私が子供のころ、山田池といわれる大きなため池だったところです。
久しぶりに訪れて、変わったなと。
こんなにきれいになっているとはびっくりしました。
เขียนเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

BelGerJP
Toyokawa, ญี่ปุ่น2,688 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2018 • ธุรกิจ
広場とかではなく緑があふれた自然豊かな公園です。池もあり橋もありで風情もあります。ベンチでのんびりできるのがよかったです。
เขียนเมื่อ 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

ChiSugi
Agui-cho, ญี่ปุ่น1,227 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2018 • เพื่อนๆ
遊具は少ないですが、広いグランドやテニスコートがあり、遊歩道もたくさんあるので、スポーツをしたり、散歩などにぴったりです。
カキツバタや紫陽花なども植わっています。
เขียนเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

pino1213
จังหวัดไอจิ, ญี่ปุ่น1,471 ผลงาน
ต.ค. ค.ศ. 2017 • ครอบครัว
幼稚園の運動会が開催されていました。公園内はとても広くてお散歩するのにとても便利でした。駐車場もあり車でも遊びに来れました。池があり、テニスコートがありと沢山の人が遊びに来ていました。空気も美味しくのんびり過ごせました。
เขียนเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2017
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

本陣
โตโยต้า , ญี่ปุ่น3,086 ผลงาน
駐車場もあり訪れやすい緑多い公園内には児童公園があり遊具は少ないですが子供たちも遊べます。
アスレチックもあるので小学生くらいでも楽しめます。
また日本庭園があり、5月のカキツバタが咲く頃は紫色の花ばなが日本の情緒溢れます。
เขียนเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2015
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

kuchikomiman
เอเชีย468 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2014 • ครอบครัว
場所は、東海市の富木島町にありますが、太田川から、大府方面に行ったところにあります。
日本庭園のある落ち着いた公園です。
5月にはカキツバタ、6月にはアジサイが見ごろです。
เขียนเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2014
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

ハッチ2003
Toyoake, ญี่ปุ่น767 ผลงาน
ธ.ค. ค.ศ. 2011 • เดินทางคนเดียว
愛知県東海市にある公園です。大きな池の周りを回遊できるようになっています。別に小さな池があって、ここは夏になるとホタルが見られるようです。夏の夕方再訪してみたいものです。
เขียนเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2012
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Uenodai Park


ร้านอาหารใกล้ๆ Uenodai Park: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Uenodai Park บน Tripadvisor