Kaimon Bridge

Kaimon Bridge รีวิว, ฮิตาชินากะ

0:00 น. - 23:59 น.
วันจันทร์
0:00 น. - 23:59 น.
วันอังคาร
0:00 น. - 23:59 น.
วันพุธ
0:00 น. - 23:59 น.
วันพฤหัสบดี
0:00 น. - 23:59 น.
วันศุกร์
0:00 น. - 23:59 น.
วันเสาร์
0:00 น. - 23:59 น.
วันอาทิตย์
0:00 น. - 23:59 น.
เขียนรีวิว
ข้อมูล
ระยะเวลาที่แนะนำ
< 1 ชั่วโมง
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
พื้นที่
ที่อยู่
สถานที่ใกล้เคียงที่ดีที่สุด
ร้านอาหาร
303 ภายใน 5 กม.
สถานที่ท่องเที่ยว
87 ภายใน 10 กม.

3.5
11 รีวิว
ดีเยี่ยม
2
ดีมาก
3
ธรรมดา
6
แย่
0
แย่มาก
0

Meander767454
โกเบ, ญี่ปุ่น26,446 ผลงาน
เม.ย. ค.ศ. 2022
レンタサイクルで大洗方面に進むと那珂川に架かる大きな橋を走行します。橋の名前は知りませんでしたが、途中に展望または交差する自転車&人の避難スペースの為なのか少し張り出したようなところが有り、そこから広い海を見渡せました。
เขียนเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2022
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

HNDNRT
โตเกียว, ญี่ปุ่น7,715 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2019 • ครอบครัว
茨城県の魅力にハマり、1年間で3回ほど旅行しました。
この橋は大洗とひたちなかをつなぐ橋。
大洗とひたちなかのシンボルのように感じます。
茨城に来たと感じる場所です。
เขียนเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

sudacchi
จังหวัดเมืองโตชิกิ, ญี่ปุ่น36 ผลงาน
มี.ค. ค.ศ. 2020 • คู่รัก
「愛の架け橋」と呼ばれる鐘🔔が、橋の中程に飾られています。
那珂湊駅🚉で借りた電動のレンタサイクルで行って来ました。
見晴らし最高!鐘の音も中々❣️
ただ、海からの風が冷たく、早々と戻って来てしまいました(泣)
เขียนเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

成昇成田
ไซตามะ, ญี่ปุ่น2,701 ผลงาน
ส.ค. ค.ศ. 2019 • คู่รัก
ひたちなかと大洗の観光スポットをぐるぐる廻っているさいになんどか渡りました。赤々とした鉄橋で堂々とした雰囲気を醸し出しています。
เขียนเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

thigu2014
โคยะ-โช , ญี่ปุ่น2,882 ผลงาน
พ.ค. ค.ศ. 2019 • เดินทางคนเดียว
ひたちなか市と大洗町の間にかかる橋です。
橋自体は特に特徴はないですが、大洗水族館の手前にあるので結構渋滞します。
เขียนเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

マデリーン
ญี่ปุ่น10,747 ผลงาน
ม.ค. ค.ศ. 2019 • เพื่อนๆ
鮮やかな朱色が遠くからでも目立っていました。手前にちょっとした休憩所みたいなスペースがあり、公衆トイレもありました。
เขียนเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2019
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

Jet780889
Tokorozawa, ญี่ปุ่น1,252 ผลงาน
ส.ค. ค.ศ. 2018 • ครอบครัว
歩道もあり歩いて渡ることも可能なようです。
大洗側にある公園からはダイナミックな光景が見ることができます。
เขียนเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

HNDNRT
โตเกียว, ญี่ปุ่น7,715 ผลงาน
มี.ค. ค.ศ. 2018 • ครอบครัว
大洗からひたちなか方面へ行く時に車で渡った橋です。
至って普通な感じでした。
短い橋ですし、夜にライトアップとかもありません。
เขียนเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

mas.ogata
ไซตามะ, ญี่ปุ่น570 ผลงาน
ก.ค. ค.ศ. 2017 • เดินทางคนเดียว
那珂湊港で食事&見物した後、大洗へ向かうために自転車で渡りました。長くない橋のため、さっと渡ることができ、左手に海を見ながら渡ることになるのですが、景色よくて眺めを楽しむことができました。
เขียนเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

一陣の風
คินกิ, ญี่ปุ่น2,304 ผลงาน
ม.ค. ค.ศ. 2018 • เดินทางคนเดียว
那珂川河口にかかる赤色が印象的な橋です。
ひたちなかと大洗を結ぶ橋であると同時に、太平洋と那珂川を分ける橋でもあります。
近くの宿に泊まったのでずっと眺めを楽しんでいました。
เขียนเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2018
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

แสดงผลลัพธ์ 1-10 จาก 11
มีสิ่งใดขาดหายหรือไม่ถูกต้องหรือไม่
แนะนำให้แก้ไขเพื่อปรับปรุงสิ่งที่เราแสดง
ปรับปรุงข้อมูลสถานที่ให้บริการนี้
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Kaimon Bridge

Kaimon Bridge เปิดให้บริการเวลา
  • อา. - ส. 00:00 น. - 23:59 น.

โรงแรมใกล้ๆ Kaimon Bridge: ดูโรงแรมทั้งหมดใกล้ๆ Kaimon Bridge บน Tripadvisor

ร้านอาหารใกล้ๆ Kaimon Bridge: ดูร้านอาหารทั้งหมดใกล้ๆ Kaimon Bridge บน Tripadvisor

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆ Kaimon Bridge: ดูสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดใกล้ๆ Kaimon Bridge บน Tripadvisor