เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

Premier Inn Southampton West Hotel

นักท่องเที่ยว (51)
ห้องพักและห้องสวีท (21)
ห้องอาหาร (1)
ภาพรวม
บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
Wifi ฟรี
ที่จอดรถฟรี
อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์
โรงแรมปลอดบุหรี่
ร้านอาหาร
ทางเข้าสำหรับรถเข็น
เครื่องปรับอากาศ
ที่พักระดับ 3 ดาว
{"containerClass":null,"containerAttributes":null,"widget":{"divClasses":"prw_rup prw_ibex_photo_carousel","js":{"handlers":"(ta.prwidgets.getjs(this,'handlers'))"},"dust":{"nav_controls":"ibex_photo_carousel__nav_controls"},"moduleList":["handlers"],"name":"ibex_photo_carousel","template":"ibex_photo_carousel__widget"},"scriptFlags":null}
รีวิว(421)
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
  • 340
  • 345
  • 208
  • 91
  • 67
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา
  • ภาษาเพิ่มเติม
แสดงรีวิวที่กล่าวถึง
  • กรอง
  • ไทย
รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
James A
เรดดิ้ง, สหราชอาณาจักร
53
รีวิว 4 ส.ค. 2017
โรงแรมโอเค แต่ดูตามที่คุณดูแย่กว่าที่จะได้ใกล้ชิด
ขึ้นมาก็มีคราบของหน้าต่างห้องน้ำมีบริเวณที่น่าขยะแขยงจริง ๆ ช่วงนี้คุณจะไม่อยากพักที่นี่นานกว่าหนึ่งคืนมันก็เป็นทำเลดีในทางปฏิบัติสำหรับสวนสาธารณะข้าง ๆ เลย
แต่ดูที่รีวิวอื่น ๆ ฉันดีใจที่ฉันไม่ได้สั่งอาหารเช้า
สรุปความต้องการทั้งโรงแรมดีสะอาดล้ำลึก ans เงินบางส่วนนำมันไปใช้เวลาหมดไปกับทาสีใหม่จะไม่เจ็บ แต่ราคาเท่ากับพรีเมียร์
1 ขอบคุณ James A
แปลโดย Asia Online Language Studio
MichelleDerby
Derby
3115
รีวิว 1 ส.ค. 2017ผ่านมือถือ
เราพักที่นี่ในคืนก่อนที่จะได้มาถึงโลกของเราที่มีหมู Peppa มีลูกสองคน และ 7 อายุ 3 ทำเลที่ตั้งที่ดี - เพียง 1 นาทีจากทางเข้าอุทยาน Paultons ห้องพักก็โอเค - พรีเมียร์อินน์ห้องพักมาตรฐานของคุณเพียง เตียงคู่และเตียงเดี่ยวเตียงก็นอนสบาย - เดอะ 2 nd เตียงเดี่ยว (เราคิดว่าเป็นเตียงสนาม) ก็ไม่สะดวกสบายเลย ยากมาก อาหารเช้าไม่ค่อยดีนัก - การเลือกรายการทวีปไม่ค่อยดีนัก และปรุงอาหารเช้าคุณภาพต่ำ ร้านอาหารตัวเองก็สกปรกบิต - ท็อปส์ซูตารางสกปรก และหน้าต่างนึกหวัง เราพักที่นี่ไม่ได้ก็ขอให้งานของเราใกล้กับ Paultons พาร์ค แต่โอกาสใด ๆ เราจะไม่แนะนำโรงแรมนี้
1 ขอบคุณ MichelleDerby
คำตอบจาก WhitbreadHotels, Premier Inn Team ของ Premier Inn Southampton West Hotel
ตอบกลับเมื่อ 14 ส.ค. 2017
Hi Michelle, Thanks for taking the time to review your stay. I am sorry to hear the truckle bed was not comfortable. Our family rooms generally consist of a double bed, a single sofa bed and one or two truckles dependent on location. We apologise for any disappointment caused. We will certainly be passing your feedback onto the team. Regarding the breakfast this is supplied by the restaurant Fayre & Square, this is not part of the hotel and is a separate establishment. We would recommend contacting them directly regarding this poor experience. We will also be passing all your feedback to the management team so they are aware. Thanks
แปลโดย Asia Online Language Studio
CandAR03
Kettering, สหราชอาณาจักร
5241
รีวิว 26 ก.ค. 2017
พรีเมียร์อินน์ตั้งอยู่นี้เก่งสำหรับ Paultons พาร์ค แต่โชคไม่ดีที่เกี่ยวกับบวกอย่างเดียว

ร้านอาหาร/ผับจริง ๆ ช่วยให้ลงที่นี่ เราจองอาหารเช้าของเรา ณ เวลาที่จอง 8. 99 แต่ละ อาหารเช้าตามปกติที่เราคาดหวังว่าจะได้ใช้เพื่อที่พรีเมียร์อินน์ อาหารเช้าที่นี่ก็น่าเสียดายมากที่ต่ำกว่ามาตรฐาน อาหารสไตล์บุฟเฟต์จัดวางบนโต๊ะกลางผับสำหรับเลื่อนบินไป - แตงโมโผล่บนจาน ฯลฯ แว่นตาสกปรกและชาม ขวดกาแฟและชาในห้อง - คอสตาไม่ใช่ตามที่โฆษณาไว้ ตารางเหนียว สถานที่สกปรกโดยรวม ไม่ใช่การโฆษณาอาหาร หรืออื่น ๆ ที่ให้บริการในโรงแรมขนาดเล็กพรีเมียร์ ที่นำมาก็สั่งที่โต๊ะอาหารสำหรับอาหารเช้าปรุงสุก ซึ่งเมื่อมาถึงก็กินแทบจะไม่

รู้สึกผิดหวังมากเราจ่ายในราคาเดียวกันนี้ และสำหรับการพักผ่อนอาหารเช้าตามที่คนอื่น ๆ ที่เราเคยไปแบ่งพรีเมียร์อินน์ออน แต่ไม่ได้รับมาตรฐานเดียวกัน ฉันอาหารเช้าที่ยกขึ้นกับพนักงานต้อนรับบนรถ และแนะนำผู้หญิงไม่มีอะไรที่พวกเขาทำได้ เพราะเป็นอาหารที่ให้บริการอาหารเช้าจากภายนอก - ทั้งหมดนี้เป็นอย่างดี แต่คุณก็ไม่สามารถที่จะคาดหวังว่าจะจ่ายเงินจำนวนเดียวกันเมื่อไม่ใช่มาตรฐานเดียวกัน นี้เรารู้สึกว่าโดนโกง ocasion มาก และแน่นอนฉันจะระวังเรื่องการจองโรงแรมขนาดเล็กนายกรัฐมนตรีอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นของตัวเองร้านอาหารโดยไม่ต้อง
1 ขอบคุณ CandAR03
คำตอบจาก WhitbreadHotels, Premier Inn Team ของ Premier Inn Southampton West Hotel
ตอบกลับเมื่อ 2 ส.ค. 2017
Hello Thanks for taking the time to share your review. We're pleased to hear you liked the location, however it's a shame to read of your disappointment with the breakfast provided at the Hungry Horse restaurant next door. As the Hungry Horse is not a Whitbread owned brand, we're unable to follow this up ourselves, however I've raised your comments with the Restaurant Manager for their consideration and so they can look at implementing any necessary measures and retraining to avoid your experience being repeated. We hope to see you back at Premier Inn soon for a better experience. Kind Regards Amy
แปลโดย Asia Online Language Studio
RNiShuilleabhain
Ireland
2020
รีวิว 25 ก.ค. 2017
เป็นโรงแรมที่ดี ต้องการการทำความสะอาดอย่างจริงจังมีกลิ่นออกได้ แต่เตียงนอน ห้องน้ำสะอาด ฯลฯ
ทางเดินแคบยาวมองฉันเหมือนเป็นอันตรายจากไฟไหม้ - ผมไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ แต่เป็น เพราะเห็นคุณไม่สามารถเปิดหน้าต่างห้องนอนมากกว่าบิตขนาดเล็ก และปูพรมทางเดินเป็นทางออกเดียวที่อื่น ๆ มันทำให้ฉันประสาท
คุณจ่ายเพิ่มและขออภัยที่ฉันทำได้ มันเป็นที่น่ากลัว พื้นที่รับประทานอาหารสกปรกเป็นผับที่แนบมาด้านบนไป - มันมีกลิ่นของเครื่องดื่มที่หกรั่วไหล และสกปรกเป็นล้าน
ฉันได้แพ็คเกจลดรา scambled สั่งไข่ - พวกเขาดูเหมือนพวกเขาขูดออกเป็นสองสามเดือนที่ผ่านมาจากหม้อ อย่างจริงจังมีเฉดสีเทาในไข่ ทุกห้องอาหารน่าขยะแขยง แพ็คเก็ตและขนมอบก็ปิดดังนั้นฉันจึงรู้สึกมั่นใจมากขึ้น แต่พวกเขาลิ้มรสของคาวกระดาษแข็ง ไม่มีอะไรที่ดีที่นี่กินธัญพืชยกเว้น ซอง ได้แว่นตาสำหรับน้ำผลไม้ก็สกปรก - แล้วทุกคน!,,, เดอะตรวจสุขภาพควรดูที่นี่ ครั้งหน้าเราจะยินดีอยู่ใน Paultons ฉันจะมาที่นี่เพื่อหลีกเลี่ยงเซาท์แธมป์ตัน
พีเอส wifi ก็แย่
2 ขอบคุณ RNiShuilleabhain
คำตอบจาก WhitbreadHotels, Premier Inn Team ของ Premier Inn Southampton West Hotel
ตอบกลับเมื่อ 1 ส.ค. 2017
Hello Thanks for your review. Sorry to hear you were dissatisfied with your stay at Southampton West. It's disappointing to hear that you were uncomfortable and did no enjoy the service at breakfast in the Fayre & Square Restaurant. At Premier Inn hope guests can enjoy a high standard of service across all establishments. I'm sorry this wasn't the case on this occasion. Of course we want to make sure each stay is spot on, so we've passed your feedback to the Hotel and Restaurant Management Team to be taken on board. I have requested Maintenance and Housekeeping to check out rooms for odour. We also have strict fire safety procedures in place which can be found in all rooms. Your feedback is much appreciated as it enables us to provide a better service going forward. I hope we can welcome you back for a far better experience. Please do not hesitate to raise any concerns with staff at reception. They will do their best to help ensure you remain comfortable. Kind Regards, Sharelle
แปลโดย Asia Online Language Studio
GemmaandKieranSmith
ลอนดอน, สหราชอาณาจักร
1513
รีวิว 23 ก.ค. 2017ผ่านมือถือ
ทำเลดีสำหรับ Paulton และโลกของหมู Peppa พาร์ค ติดนอกสถานที่ พรีเมียร์อินน์สแตนดาร์ด ห้องพักของเราสะดวกสบาย ดีออก มีทุกสิ่งจำเป็น อย่าทานในผับ อาหารก็แย่! เรากินเข้าไปลินด์เฮิร์สตจำนวนมีสถานที่ที่น่ารัก
ขอบคุณ GemmaandKieranSmith
แปลโดย Asia Online Language Studio
ก่อนหน้าถัดไป
12345685
ข้อมูล
ระดับของโรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
บริการของโรงแรม
ร้านอาหาร
ที่จอดรถฟรี
อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (WiFi) ฟรี
ทางเข้าสำหรับรถเข็น
โรงแรมปลอดบุหรี่
ติดชายหาด
รูมเซอร์วิส
บาร์/เลานจ์
สปา
รวมอาหารเช้า
สระว่ายน้ำ
ฟิตเนสเซนเตอร์พร้อมห้องออกกำลังกาย
ประเภทห้องพัก
ห้องพักปลอดบุหรี่, ห้องสำหรับผู้พิการ
ระดับของโรงแรม
ประเภทห้องพัก
ห้องพักปลอดบุหรี่, ห้องสำหรับผู้พิการ
จำนวนห้อง
83
ระดับราคา
US$50 - US$106 (ตามราคาเฉลี่ยของห้องมาตรฐาน)
หรือเป็นที่รู้จักอีกอย่างว่า
Premier Inn Southampton West Hotel Copythorne
ตำแหน่งที่ตั้ง
สหราชอาณาจักร > อังกฤษ > Hampshire > Romsey > Ower
ระดับของโรงแรม
ประเภทห้องพัก
ห้องพักปลอดบุหรี่, ห้องสำหรับผู้พิการ
จำนวนห้อง
83
ระดับราคา
US$50 - US$106 (ตามราคาเฉลี่ยของห้องมาตรฐาน)
หรือเป็นที่รู้จักอีกอย่างว่า
Premier Inn Southampton West Hotel Copythorne
ตำแหน่งที่ตั้ง
สหราชอาณาจักร > อังกฤษ > Hampshire > Romsey > Ower
ภาพถ่าย
นักท่องเที่ยว (51)
ห้องพักและห้องสวีท (21)
ห้องอาหาร (1)
สถานที่ใกล้เคียง
โรงแรมใกล้เคียงดูโรงแรมใกล้เคียงทั้งหมด
Mortimer Arms Hotel
413 รีวิว
ห่างออกไป 0.65 กม
Bartley Lodge Hotel
1,058 รีวิว
ห่างออกไป 4.86 กม
The White Horse Hotel and Brasserie
677 รีวิว
ห่างออกไป 4.9 กม
Holiday Inn Express Southampton West
946 รีวิว
ห่างออกไป 5 กม
ร้านอาหารใกล้เคียงดูร้านอาหารใกล้เคียงทั้งหมด
Premier Inn Southampton West Restaurant
71 รีวิว
ห่างออกไป 1.69 กม
The Compass Inn
397 รีวิว
ห่างออกไป 2.82 กม
The Rockingham Arms
480 รีวิว
ห่างออกไป 3.76 กม
The Chapel
60 รีวิว
ห่างออกไป 4.12 กม
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงดูสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงทั้งหมด
Plaza Theatre
153 รีวิว
ห่างออกไป 5.33 กม
Eling Tide Mill Experience
63 รีวิว
ห่างออกไป 6.01 กม
Forest Falconry
111 รีวิว
ห่างออกไป 6.05 กม
Totton Health and Leisure
10 รีวิว
ห่างออกไป 4.07 กม
รับคำตอบอย่างรวดเร็วจากพนักงานของ Premier Inn Southampton West Hotel และผู้ที่เคยใช้บริการ
หมายเหตุ: คำถามของคุณจะได้รับการโพสต์อย่างเปิดเผยในหน้าถาม-ตอบ
ส่ง
เกณฑ์การโพสต์
นี่คือข้อมูลสถานที่ให้บริการของคุณบน TripAdvisor ใช่ไหม
คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ