เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

Sprowston Manor Hotel & Country Club

นักท่องเที่ยว (211)
ห้องพักและห้องสวีท (34)
ห้องอาหาร (5)

ข้อมูล

ตำแหน่งที่ตั้ง
สะอาด
การบริการ
ความคุ้มค่า
สิ่งอำนวยความสะดวกของสถานที่ให้บริการ
สระว่ายน้ำ
บริการรูมเซอร์วิส
ที่จอดรถฟรี
ร้านอาหาร
ฟิตเนสเซนเตอร์พร้อมห้องออกกำลังกาย
บาร์/เลานจ์
อินเตอร์เน็ตฟรี
สปา
Wifi สาธารณะ
Wifi เเบบเสียค่าบริการ
ทางเข้าสำหรับรถเข็น
บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
บริการซักรีด
บริการซักแห้ง
พนักงานที่พูดได้หลายภาษา
มีบริการอาหารเช้า
ศูนย์บริการธุรกิจพร้อมบริการอินเทอร์เน็ต
สนามกอล์ฟ
สระว่ายน้ำในร่ม
สระว่ายน้ำอุ่น
สิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม
ห้องจัดเลี้ยง
ห้องประชุม
แสดงเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
ห้องพักปลอดบุหรี่
ห้องสวีท
ห้องสำหรับครอบครัว
ข้อมูลที่ควรทราบ
ระดับของโรงแรม
1,361รีวิว
211ภาพถ่าย
12คำถาม-คำตอบ
0คำแนะนำเกี่ยวกับห้องพัก
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
  • 506
  • 416
  • 236
  • 111
  • 92
ช่วงเวลาของปี
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ภาษา
  • ภาษาเพิ่มเติม
  • กรอง
  • ไทย
รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
จองครีมชาและได้รับการดูแลโดย Rachael จะจองอีกครั้งเพราะเธอทุ่มเทอย่างมากที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ สถานที่ต้องเก็บความร้อน แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้เย็นมาก ขอบคุณเรเชล
อ่านเพิ่มเติม
รักสถานที่นี้อบอุ่นเป็นกันเองสะอาด พิเศษเช่นตู้เย็นพัดลมทาวเวอร์เป็นโบนัสมาตรฐาน บริเวณสระว่ายน้ำสำหรับครอบครัวที่น่ารักและห้องอาหาร ไม่มีอาหารเช้าราคาแพงไปหน่อยถ้าคุณแค่ต้องการซีเรียล จะกลับมาอีกแน่นอน
อ่านเพิ่มเติม
โรงแรมน่ารักกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี ตำแหน่งที่ดีเยี่ยมด้านนอก Norwich เพียงไม่กี่ก้าวจากถนน Sprowston ParkandRide แน่นอนจะอยู่ที่นี่อีกครั้ง อาหารที่ดีและการบริการกับพนักงานที่มีภาระผูกพันมาก พูดถึงจอร์จที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าซึ่งเป็นมิตรโดยเฉพาะ
อ่านเพิ่มเติม
พักค้างคืนเพียงหนึ่งคืนเท่านั้นที่เราไปดูการแสดง Christmas Thursford อาหารเป็นสิ่งที่ดีและอาหารเช้าไม่น่าเชื่อ อยากลองทุกอย่าง แต่เต็มไปหมด จะอยู่อีกครั้งเมื่ออยู่ในพื้นที่ บรรยากาศน่ารักพร้อมสระว่ายน้ำในร่มและอ่างจากุซซี่
อ่านเพิ่มเติม
เราได้เข้าร่วมงานแต่งงานของเพื่อนที่ Sprowston เมื่อวานนี้ซึ่งผมโชคดีพอที่จะเป็นคนที่ดีที่สุด หากคุณกำลังพิจารณาคฤหาสน์ Sprowston ในขณะที่คุณอยู่ในสถานที่คุณจะไม่เสียใจ
อ่านเพิ่มเติม
ก่อนหน้า
หมวดหมู่อัลบั้ม
ภาพถ่ายทั้งหมดนักท่องเที่ยวห้องพักและห้องสวีทห้องอาหารสระว่ายน้ำและชายหาด
2 Double Beds Room
Fabulously big bath....big enough to swim in!
Large comfortable room
Our room again
Our bedroom
ก่อนหน้าถัดไป
1234567
Hello, as check-in is available from 3pm, does this mean that I can still use all of the facilities before I check in? Thanks, Lewis
Not sure best to contact them direct
1 คะแนนโหวต
ดูคำตอบทั้งหมด
Why am I unable to post my review of my dirty room and your £40 offer rather than a full refund?
Can someone please tell me how much it is just for afternoon tea as can only find prices that include either spa or leisure access with it Thanks
Try the Copper Kettle in Norwich city centre, despite the name we found it to be a very pleasant Beestro style establishment offering a wide ranging menu including afternoon teas and scones etc
1 คะแนนโหวต
ดูคำตอบทั้งหมด
As a gold card Marriott rewards member does the breakfast get included if i book using rewards nights?
No it doesn’t because it is no longer a Marriott hotel, now owned by the budget chain Britannia!!
1 คะแนนโหวต
ดูคำตอบทั้งหมด
I own 2 Hotels myself and i know full well the OTA which begins B , i used the first time to book with you do not take the payments. YOU DO . and did . The second time i booked was direct as i become a member direct . You took my money £140.00 without a security code so thats Fraud as i never gave it to you. You took the payment as Guest present and i never come. Please send me a copy of the transaction Your reply below is total lies about the problem is with the OTA . Davina M, Manager at Sprowston Manor Marriott Hotel & Country Club, responded to this review Responded yesterday I am sorry to hear you have experienced the difficulties you have but I need to point out that your challenges and disappointment are with your OTA you booked with and not ourselves. The first review was taken down because of the Trip Advisor rules and you mentioning specific companies by name. The removal was nothing to do with your views otherwise. I can tell you are frustrated and have experienced some unfortunate challenges but the bookings you made and cancelled were not with our hotel directly so we unfortunately cannot do anything about the experiences you have encountered as your complaint really needs to be directed at the company whom you made the booking with and not our hotel specifically. Yes i am very disappointed and even more now as you took the payment and have still not offered it back. I will keep posting on here and everywhere else now. So everyone who is telling lies and what do you all think of a Hotel that commits fraud to take your payment.
ก่อนหน้าถัดไป
123
ช่วงราคา
US$99 - US$178 (ตามราคาเฉลี่ยของห้องมาตรฐาน)
หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ
marriott norwichnorfolk marriott
ชื่อเดิม
Sprowston Manor Marriott Hotel & Country Club
ตำแหน่งที่ตั้ง
สหราชอาณาจักรอังกฤษEast AngliaNorwichSprowston
จำนวนห้องพัก
94
นี่คือข้อมูลสถานที่ให้บริการของคุณบน TripAdvisor ใช่ไหม

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ