เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

Imperial House Bed and Breakfast

นักท่องเที่ยว (3)
ห้องอาหาร (1)

ข้อมูล

อันดับที่ 2 จาก 23 ที่พักแบบพิเศษ ใน Burnaby
ตำแหน่งที่ตั้ง
การบริการ
ความคุ้มค่า
ข้อมูลที่ควรทราบ
ระดับของโรงแรม

ตำแหน่งที่ตั้ง

มุมมองเต็มรูปแบบ
ติดต่อ
6907 Waverley Ave, Burnaby, บริติชโคลัมเบีย V5J 4A4 แคนาดา
ชื่อ/ที่อยู่ในภาษาท้องถิ่น
การเดินทาง
ท่าอากาศยานนานาชาติแวนคูเวอร์13 กม.
ท่าอากาศยานแอ็บบ็อทสฟอร์ด50 กม.
Metrotown9 นาที
Royal Oak9 นาที
6รีวิว
0คำถาม-คำตอบ
0คำแนะนำเกี่ยวกับห้องพัก
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
  • 1
  • 2
  • 2
  • 1
  • 0
ช่วงเวลาของปี
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ภาษา
ตัวกรองที่เลือก
  • กรอง
Travelled to Burnaby for my stay and unfortunately my room was not available as there was a plumbing problem. Not to worry, the host provided me with a stay at a bed and breakfast just two blocks away at no cost as I had already paid for the one that was not available. Thanks very much for your attention.
อ่านเพิ่มเติม
Very nice comfortable close to shopping and public transit. Spent a lot of time exploring Burnaby and PNE area. Very quiet and safe with great staff. This is second I have stayed here and I will defiantly be back again.
อ่านเพิ่มเติม
We were only there one night, but the place was quiet, fairly clean, and seemed secure. The instructions we received for getting in and so forth were good Only issue we had was we could not connect to the WiFi not sure why, but we tried with 4 different devices but still could not connect . Other thAn that, we were glad we were able to find a B&b to stay for the night.
อ่านเพิ่มเติม
รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
ที่นี่จะไม่มีอาหารเช้า & เว้นแต่คุณจะต้องจ่ายเพิ่ม 30 ดอลลาร์ โฆษณาทีวีในห้องพักทุกห้อง - ไม่มีทีวีในสหายของเรา หรือในการเดินทาง ' พัก 4 คืนและก็ไม่เคยได้รับผ้าเช็ดตัวสะอาดจนกระทั่งวันสุดท้ายเมื่อเราถามสำหรับพวกเขา ห้องน้ำที่ใช้ร่วมกันไม่ปรากฏอยู่ในขณะนั้นได้รับการทำความสะอาด รวมทั้งมีการเปลี่ยนกันน้ำ นั่งห้องพักไม่สะอาด เจ้าภาพก็โดดเด่นหายหัวเว้นแต่คุณจะติดตามพวกเขาลง ห้องพักใช้ได้ตั้งแต่กระจกมันเป็นสถานการณ์ห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน โฆษณาเครื่องปรับอากาศ แต่มีไม่ปรากฏจะร้อน และสภาพอากาศใด ๆ ก็ได้ สถานที่ที่น่ากลัว แต่ไม่ขาด niceties ใด ๆ เพื่อให้คุณเข้าพักอย่างมีความสุขอย่างยิ่ง ทำเลที่ตั้งดี
อ่านเพิ่มเติม
จ่าย 60 ดอลลาร์บวกภาษีสำหรับห้องพัก เรียบร้อย และสวยห้องพักดี เล็ก แต่สะอาด มีห้องครัวและห้องรับประทานอาหารส่วนกลาง รวม wifi ไม่มีอาหารเช้า รหัสผ่านทั้งหมด - เข้าระบบรหัส ข้อเสียข้อเดียวสำหรับฉันก็คือเสียงรบกวนจากประตู และล็อคประตูสำรอง beeps
อ่านเพิ่มเติม
ก่อนหน้า
12
ช่วงราคา
US$87 - US$106 (ตามราคาเฉลี่ยของห้องมาตรฐาน)
ตำแหน่งที่ตั้ง
แคนาดาบริติชโคลัมเบียBurnaby
นี่คือข้อมูลสถานที่ให้บริการของคุณบน TripAdvisor ใช่ไหม

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ