เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
นักท่องเที่ยว (115)
ห้องพักและห้องสวีท (56)
ห้องอาหาร (5)

ข้อมูล

ตำแหน่งที่ตั้ง
สะอาด
การบริการ
ความคุ้มค่า
สิ่งอำนวยความสะดวกของสถานที่ให้บริการ
ร้านอาหาร
บาร์/เลานจ์
มีบริการอาหารเช้า
โรงแรมปลอดบุหรี่
ห้องประชุม
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
ห้องพักปลอดบุหรี่
ข้อมูลที่ควรทราบ
สไตล์ของโรงแรม
ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง
ระดับกลาง
ระดับของโรงแรม

ตำแหน่งที่ตั้ง

มุมมองเต็มรูปแบบ
88เหมาะสำหรับการเดิน
คะแนน: 88 จาก 100
40ร้านอาหาร แห่งในรัศมี 0.5 กม.
10สถานที่ท่องเที่ยว แห่งในรัศมี 0.5 กม.
340รีวิว
10คำถาม-คำตอบ
0คำแนะนำเกี่ยวกับห้องพัก
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
  • 57
  • 94
  • 88
  • 46
  • 55
ช่วงเวลาของปี
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ภาษา
  • กรอง
  • ไทย
รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
ในการเดินทางไปทั่วสหราชอาณาจักรนี่เป็นโรงแรมที่เลวร้ายที่สุดที่เราเคยอาศัยอยู่เนื่องจากเหตุผลดังต่อไปนี้:  1 - ห้องน้ำถูกนำมาใช้เมื่อเร็ว ๆ นี้และห้องที่ไม่มีการระบายอากาศ (ฉันจะปล่อยให้จินตนาการของคุณ)  2 - เราพบแมงมุมตัวใหญ่ระหว่างหมอน
อ่านเพิ่มเติม
+1
สถานที่แห่งนี้แย่มากฉันกำลังพยายามหาคำพูด มันน่าขยะแขยง ไม่มีอะไรที่ดีที่จะพูดเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้ อาจจะเพียงแค่มองภาพของฉัน หากคุณยังคงพิจารณาสถานที่แห่งนี้ขอให้โชคดี
อ่านเพิ่มเติม
จองโรงแรมนี้ผ่านทาง EXPEDIA สำหรับ Novenber 16th 2018 น่าเสียดายที่ EXPEDIA ละเลยที่จะบอกฉันว่าโรงแรมอยู่ระหว่างการตกแต่งใหม่และล้อมรอบด้วยโครงและภาพยนตร์บนหน้าต่าง อย่างไรก็ตามพนักงานมีความเข้าใจเกี่ยวกับปฏิกิริยาของฉันมาก ห้องพักของตัวเองต้องการการตกแต่งใหม่
อ่านเพิ่มเติม
เยี่ยมยอดมาก เปิดทำการเวลา 21.00 น ห้องสกปรกเตียงไม่ทำสกปรกผ้าเช็ดตัวกล่องพิซซ่าที่ว่างอยู่รอบ โชคดีที่มีรถไปที่อื่น น่ากลัวอย่างแท้จริง หอพักหรือหอพักเยาวชนน่าจะดีกว่า
อ่านเพิ่มเติม
มีเพียงใช้เวลาไม่กี่คืนที่นั่นมันไม่ได้รับประกันแม้กระทั่งดาวดวงหนึ่ง ตอนนี้ยึดครองโดยห่วงโซ่ Daishes ของโรงแรมก็ควรจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง
อ่านเพิ่มเติม
ก่อนหน้า
Hi. Is there a t.v & hair dryer in the room. Also, we have a blue badge...is there parking nearby?
Stay away dump
0 คะแนนโหวต
Where can I park our 13 seater mini bus at or near to this hotel?
Don’t go near this hotel, it’s the worst hotel that I’ve ever stayed in.
0 คะแนนโหวต
Can anyone advise on the parking situation at this hotel? I've left this a little too late but we are staying here as from the 22nd April and have a 13 seater mini bus.
Still waiting to be contacted as promised this morning by email when I checked out this morning by lady in charge on the desk
Despite repeated requests for booking confirmation I am unable to get any reply from the hotel or group owners. I have been "scammed" in the past with Kendal hotels via internet bookings. Does anyone have a genuine contact number for the hotel?
The hotel is an amazing base for kendal and the lakes, the direct number is 01539 722461
0 คะแนนโหวต
ก่อนหน้าถัดไป
12
ช่วงราคา
US$130 - US$182 (ตามราคาเฉลี่ยของห้องมาตรฐาน)
หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ
county hotel kendal
ตำแหน่งที่ตั้ง
สหราชอาณาจักรอังกฤษLake DistrictKendal
จำนวนห้องพัก
37
นี่คือข้อมูลสถานที่ให้บริการของคุณบน TripAdvisor ใช่ไหม

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ