เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
นักท่องเที่ยว (54)
ห้องพักและห้องสวีท (21)
นักท่องเที่ยว (54)
ห้องพักและห้องสวีท (21)
ห้องอาหาร (3)
ภาพรวม
Breadalbane St The Old Church, Oban PA34 5PH สก็อตแลนด์ ดูบนแผนที่
ชื่อ/ที่อยู่ในภาษาท้องถิ่น
บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
Wifi ฟรี
รวมอาหารเช้า
โรงแรมปลอดบุหรี่
ห้องสำหรับครอบครัว
ที่จอดรถฟรี
สระว่ายน้ำ
ร้านอาหาร
ข้อมูล
สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
บริการของโรงแรม
อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (WiFi) ฟรี
รวมอาหารเช้า
มีบริการอาหารเช้า
โรงแรมปลอดบุหรี่
สระว่ายน้ำ
ติดชายหาด
รูมเซอร์วิส
ที่จอดรถฟรี
ร้านอาหาร
บาร์/เลานจ์
ฟิตเนสเซนเตอร์พร้อมห้องออกกำลังกาย
รางวัลและการยอมรับ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
ประเภทห้องพัก
ห้องพักปลอดบุหรี่, ห้องสำหรับครอบครัว
รางวัลและการยอมรับ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
ประเภทห้องพัก
ห้องพักปลอดบุหรี่, ห้องสำหรับครอบครัว
จำนวนห้อง
21
ระดับราคา
US$44 - US$46 (ตามราคาเฉลี่ยของห้องมาตรฐาน)
ตำแหน่งที่ตั้ง
สหราชอาณาจักร > สก็อตแลนด์ > Argyll and Bute > Oban
สถานที่ใกล้เคียง
โรงแรมใกล้เคียงดูโรงแรมใกล้เคียง ทั้งหมด 13 แห่ง
Bay Great Western Hotel
850 รีวิว
ห่างออกไป 0.09 กม
Rowantree Hotel
378 รีวิว
ห่างออกไป 0.1 กม
Regent Hotel
1,137 รีวิว
ห่างออกไป 0.23 กม
Columba Hotel
1,218 รีวิว
ห่างออกไป 0.32 กม
ร้านอาหารใกล้เคียงดูร้านอาหารใกล้เคียง ทั้งหมด 104 แห่ง
Oban Chocolate Company
1,207 รีวิว
ห่างออกไป 0.14 กม
Coast Restaurant
981 รีวิว
ห่างออกไป 0.21 กม
Oban Fish and Chip Shop
1,703 รีวิว
ห่างออกไป 0.18 กม
Nories
964 รีวิว
ห่างออกไป 0.24 กม
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงดูสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ทั้งหมด 77 แห่ง
Oban Distillery
2,497 รีวิว
ห่างออกไป 0.31 กม
Oban War & Peace Museum
757 รีวิว
ห่างออกไป 0.23 กม
McCaig's Tower
2,433 รีวิว
ห่างออกไป 0.38 กม
Saint Columba Cathedral
62 รีวิว
ห่างออกไป 0.38 กม
รีวิวและอื่นๆ
238รีวิว
74ภาพถ่าย
3ถาม-ตอบ
0คำแนะนำเกี่ยวกับห้องพัก
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
  • 156
  • 54
  • 16
  • 6
  • 6
ช่วงเวลาของปี
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ภาษา
  • ภาษาเพิ่มเติม
  • กรอง
  • ไทย
แสดงรีวิวที่กล่าวถึง
รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
พักอยู่แค่หนึ่งคืนก่อนที่จะนั่งเรือข้ามฟากไปยังบาร์รา ไม่มีที่ติเลย เป็นประโยชน์มากในการตรวจสอบฉันผู้หญิงที่เป็นมิตร หอพักที่สะอาดใหญ่ที่น่ารัก เราได้นอนหลับสบาย อาหารเช้าฟรีชอบมากเกินไป มีที่นั่งเล่น ห้องครัว และยังสดใส จะไม่ลังเลที่จะพักที่นี่อีกในครั้งต่อไปที่ฉันยังอยู่ในการพิ
อ่านเพิ่มเติม
คำตอบจาก BackpackersPlus, Manager ของ Backpackers Plus
ตอบกลับเมื่อ 20 ก.ค. 2017
Thanks Karen for the nice review! We hope to see you again!
อ่านเพิ่มเติม
3 คืนที่นี่ในช่วงกลาง - มิถุนายนกับแฟน เราได้ห้องเตียงเดี่ยวพร้อมห้องครัว privste และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน มันสมบูรณ์แบบ และอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านจริง ๆ สัมผัสเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งหมดที่รอบคอบจริง ๆ ทำให้ที่นี่โดดเด่น; อาหารเช้าฟรีเป็นความคิดที่ดีด้วยหลายร้านมากเกิน
อ่านเพิ่มเติม
คำตอบจาก BackpackersPlus, Owner ของ Backpackers Plus
ตอบกลับเมื่อ 22 มิ.ย. 2017
Thank you very much for your kind review. We always love to have guests who enjoy staying here and that makes things good for the staff as well. We hope to see you back here soon.
อ่านเพิ่มเติม
ครั้งแรกที่มาที่นี่ใน 1 คืนบน 2556 สำหรับทัวร์รถโค้ช และเราจะตกลงกันว่าเราอยากจะกลับมาพักอีก เราจองห้องสำหรับครอบครัวพร้อมห้องน้ำรวม และนับวันลง เมื่อเรามาถึงเราได้รับการอัพเกรดเป็นห้องพักในตัวเก่าในแกรนด์วิคตอเรียบ้าน สิ่งที่เป็นสถานที่มหัศจรรย์ ห้องโถงขนาดใหญ่มีห้องนั่งเล่นที่ก
อ่านเพิ่มเติม
คำตอบจาก BackpackersPlus, Manager ของ Backpackers Plus
ตอบกลับเมื่อ 8 มิ.ย. 2017
Thanks for your review Mrs Adams! We are glad you enjoyed your staying so much. We hope to see you again soon!
อ่านเพิ่มเติม
ฉันและเพื่อนของฉันพักอยู่หนึ่งคืนก่อนไปที่ห่างเหิน แต่ชอบที่นี่มากเลยไปกลับอีกหนึ่งคืนหลังจากนั้น มันสะอาดและราคาไม่แพง แต่มันเหมือนกันที่อร่อยที่สุดในแง่ของพื้นที่ห้องครัว/เลานจ์ต้อนรับ สะอาดมาก สนุกตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์สะดวกสบาย ห้องครัว และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับเลย! ไม่ได้ร
อ่านเพิ่มเติม
คำตอบจาก BackpackersPlus, Manager ของ Backpackers Plus
ตอบกลับเมื่อ 3 มิ.ย. 2017
Hi Danielle! Thank you so much for your amazing review! We are always traing our best and we know that sometimes can be a bit tricky travelling here in Scotland. It is nice to find someone willing to help you out and enjoying the process, isn't it? Hope to see you again!
อ่านเพิ่มเติม
+9
นี่หยุดที่แย่ที่สุดของการเดินทางมายังสก็อตแลนด์ 2 สัปดาห์ แฟนของฉันและฉันได้จองห้องพักส่วนตัวพร้อมห้องน้ำในตัวสำหรับ 2 คืน เราพักที่หอพักในทั้งสองประเทศที่แตกต่างกัน และความคาดหวังของเราก่อนก็ง่าย ๆ: ธรรมดา แต่สะอาด ฉันคิดว่ามันมากเกินไปที่จะขอ มันธรรมดาและ มันสกปรกและอยู่ในสภาพท
อ่านเพิ่มเติม
คำตอบจาก BackpackersPlus, Owner ของ Backpackers Plus
ตอบกลับเมื่อ 4 มิ.ย. 2017
Thank you very much for your review, even though it is the worst review we have ever had! We are very sorry and apologise that you had such a bad time - it is not what we want for our guests. If you contact us we will happily refund the cost of your stay. We are immediately working on putting right the many things that you found were wrong. With respect to our intelligent key system, a guest's room key will let them into their own room and through the front door, but not into anyone else's room.
อ่านเพิ่มเติม
ก่อนหน้า
หมวดหมู่อัลบั้ม
ภาพถ่ายทั้งหมดนักท่องเที่ยวห้องพักและห้องสวีทห้องอาหารพื้นที่ครอบครัวและเด็กเล่น
ก่อนหน้า
Hello We will arrive 29.8 Untill when we can check in please ?
Hello there! Reception for the check in is open from 3 to 10 p.m.
1 คะแนนโหวต
how much is the rate for a room for 2 pax with en-suite?
Hello ! At the moment, our en-suites are £25 per person per night. The price will change from the 1st of June for the summer period, going up to £29 per person per night. hope this was useful.
0 คะแนนโหวต
Hi. Just wondering whether photographic ID is needed to stay at the hostel?
Hi Karen, Thanks for your question! It would be great if all our guests provided photograpic ID (passport, ID, drivers licence, etc.) but of course if you don't have any of those you are still welcome to stay with us. Hope that helps! Cheers, Maria Manager at Backpackers Plus
1 คะแนนโหวต
ดูคำตอบทั้งหมด
ก่อนหน้าถัดไป
11
นี่คือข้อมูลสถานที่ให้บริการของคุณบน TripAdvisor ใช่ไหม
คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ