เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

Kreutzwald Hotel Tallinn

นักท่องเที่ยว (226)
360
พาโนรามา (7)
ห้องพักและห้องสวีท (157)
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม

ข้อมูล

อันดับที่ 13 จาก 87 โรงแรม ใน ทาลลินน์
ตำแหน่งที่ตั้ง
สะอาด
การบริการ
ความคุ้มค่า
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
สิ่งอำนวยความสะดวกของสถานที่ให้บริการ
ร้านอาหาร
อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (WiFi) ฟรี
รวมอาหารเช้า
บริการรูมเซอร์วิส
บาร์/เลานจ์
สปา
Wifi สาธารณะ
ทางเข้าสำหรับรถเข็น
บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
บริการซักรีด
บริการซักแห้ง
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
พนักงานที่พูดได้หลายภาษา
โรงแรมปลอดบุหรี่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุม
ห้องจัดเลี้ยง
ห้องประชุม
อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ (เป็นมิตรกับสุนัขและสัตว์เลี้ยง)
อ่างอาบน้ำอุ่น
แสดงเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
เครื่องปรับอากาศ
มินิบาร์
ห้องพักปลอดบุหรี่
ห้องสวีท
ห้องสำหรับครอบครัว
ห้องสำหรับผู้พิการ
ข้อมูลที่ควรทราบ
สไตล์ของโรงแรม
ระดับกลาง
ครอบครัว
ระดับของโรงแรม
ลิงก์เกี่ยวกับโรงแรม
เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
ข้อเสนอพิเศษ:ฟรีไวน์หนึ่งขวด
แพคเกจโรงแรม

ตำแหน่งที่ตั้ง

มุมมองเต็มรูปแบบ
86เหมาะสำหรับการเดิน
คะแนน: 86 จาก 100
111ร้านอาหาร แห่งในรัศมี 1 กม.
69สถานที่ท่องเที่ยว แห่งในรัศมี 1 กม.
1,215รีวิว
389ภาพถ่าย
13คำถาม-คำตอบ
0คำแนะนำเกี่ยวกับห้องพัก
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
  • 555
  • 471
  • 151
  • 28
  • 11
ช่วงเวลาของปี
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ภาษา
  • ภาษาเพิ่มเติม
  • กรอง
  • ไทย
รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
โรงแรมที่ดี 15 นาทีเดินจากเมืองเก่าและใจกลางเมือง การต่อรองราคาที่ดีในโรงแรมสำหรับการเข้าพักที่โรแมนติกในเมือง เราได้เช็คเอาท์ล่าช้าเมื่อเราขอฟรีและมันก็เป็นความประหลาดใจที่เราเอาด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเรา อาหารเช้าไม่ค่อยดีเท่าที่เรากินไป
อ่านเพิ่มเติม
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
การสื่อสารที่ดีก่อนเข้าพักและระหว่างการเข้าพัก ห้องพักกว้างขวางและสะอาดอาหารเช้ามากมายพร้อมเวลาอาหารเช้านานร้านอาหารและสปาที่ดี มีความสุขมากกับการพักที่นี่ ไม่ใกล้กับศูนย์กลางมาก แต่เราไม่ชอบทำเลใจกลางเมือง
อ่านเพิ่มเติม
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
การพักที่โรงแรม Kreutzwald เริ่มต้นด้วยการต้อนรับที่เป็นมิตรและให้การสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากพนักงานต้อนรับ ตลอดเวลาที่ฉันพักที่นี่เธอสนับสนุนฉันด้วยคำแนะนำเส้นทางแผนที่เมืองและแม้แต่คำแรกในเอสโตเนีย มันเป็นความสุขที่ได้พักที่โรงแรม Kreutzwald ขอบคุณมาก Ait h!
อ่านเพิ่มเติม
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
การเดินทางคนเดียวและแนวคิดก็ง่ายและสนุก - โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่สมบูรณ์แบบ สปาและการบำบัดของพวกเขาเป็นสิ่งที่ฉันต้องการและอีกมากมาย พนักงานใจดีและช่วยเหลือดี จะกลับมาอีกแน่นอน!
อ่านเพิ่มเติม
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
ทำเลที่ตั้งดีทุกอย่างที่ฉันต้องการอยู่ในสถานที่ (เตียงฝักบัวโต๊ะกว้าง wifi connectino) การระบายอากาศ. เสียงดังไปหน่อย แต่มันก็ไม่ได้รบกวนการนอนหลับของฉัน น่าจะปรับปรุงอาหารเช้า. มีสปาให้เลือกมากมาย แต่ฉันอยากจะออกกำลังกายมากกว่า
อ่านเพิ่มเติม
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
ก่อนหน้า
หมวดหมู่อัลบั้ม
ภาพถ่ายทั้งหมดนักท่องเที่ยวห้องพักและห้องสวีทห้องอาหารสระว่ายน้ำและชายหาดศูนย์ธุรกิจและห้องสำหรับจัดงาน
ภาพถ่ายระดับมืออาชีพจัดทำขึ้นเป็นพิเศษโดย TripAdvisorKreutzwald Hotel Tallinn
The Zen Room at the Kreutzwald Hotel Tallinn
Zen Suite 3
ภาพถ่ายระดับมืออาชีพจัดทำขึ้นเป็นพิเศษโดย TripAdvisorKreutzwald Hotel Tallinn
The Double Room at the Kreutzwald Hotel Tallinn
ภาพถ่ายเอื้อเฟื้อโดยฝ่ายบริหารKreutzwald Hotel Tallinn
Zen Room
ภาพถ่ายเอื้อเฟื้อโดยฝ่ายบริหารKreutzwald Hotel Tallinn
Standard Room
ก่อนหน้าถัดไป
12345631
Do you have a gym? Or fitness suite. Thank you in advance
Hi! Thanks for your question! We don’t have a fitness room on site unfortunately, however there are many gyms close by, the closest one is just 200 m from the hotel. Best regards, Kadi Hotel Manager
1 คะแนนโหวต
ดูคำตอบทั้งหมด
Hello Do you have parking or is parking available close by? Thanks
Hi! Thanks for your question. We have a parking lot at the hotel premises, overnight parking costs 15€/night for the hotel guests. You will need to register your car at the front desk upon check in. Best regards, Kadi Hotel Manager
1 คะแนนโหวต
Hello Do you have parking or is parking available close by? Thanks
Yes they do charge - 15 euros per day
1 คะแนนโหวต
ดูคำตอบทั้งหมด
hi, do you have a pool and sauna, jacuzzi which are available to customers. if yes are they free?
Hi Raj, Thank you for your question! We do have a private spa area and a sauna complex with two saunas and a jacuzzi, which can be booked for additional charge. The price per hour is 30€ (private use). Best regards, Kadi Saadlo Hotel Manager
1 คะแนนโหวต
ก่อนหน้าถัดไป
123
ช่วงราคา
US$50 - US$185 (ตามราคาเฉลี่ยของห้องมาตรฐาน)
หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ
uniquestay mihkli tallinnhotel uniquestay mihkli
ชื่อเดิม
Uniquestay Mihkli Hotel
ตำแหน่งที่ตั้ง
เอสโตเนียทาลลินน์
จำนวนห้องพัก
65
นี่คือข้อมูลสถานที่ให้บริการของคุณบน TripAdvisor ใช่ไหม

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ