เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
นักท่องเที่ยว (25)
ห้องพักและห้องสวีท (7)
ห้องอาหาร (3)
ข้อมูล
ตำแหน่งที่ตั้ง
สะอาด
การบริการ
ความคุ้มค่า
สิ่งอำนวยความสะดวกของสถานที่ให้บริการ
อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (WiFi) ฟรี
ที่จอดรถฟรี
บริการรถรับ-ส่ง
บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน
พนักงานที่พูดได้หลายภาษา
มีบริการอาหารเช้า
โรงแรมปลอดบุหรี่
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
ครัวขนาดเล็ก
เครื่องปรับอากาศ
ห้องพักปลอดบุหรี่
ข้อมูลที่ควรทราบ
สไตล์ของโรงแรม
ทันสมัย
มีเสน่ห์
ระดับของโรงแรม
ตำแหน่งที่ตั้ง
มุมมองเต็มรูปแบบ
รีวิวและอื่นๆ
27รีวิว
37ภาพถ่าย
0ถาม-ตอบ
0คำแนะนำเกี่ยวกับห้องพัก
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
  • 23
  • 3
  • 0
  • 1
  • 0
ช่วงเวลาของปี
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ภาษา
  • ภาษาเพิ่มเติม
  • กรอง
  • ไทย
รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
ทำความสะอาดโฮสเทลพร้อมห้องอาบน้ำอุ่นและห้องครัวตั้งอยู่ใกล้กับ Prawirotaman เจ้าบ้านเป็นผู้ให้การสนับสนุนและห่วงใยมากจากการเดินทางและต้องมีการขนส่ง สถานที่น่าสนใจมีบริการจองตั๋ววัดวัดตั๋วรามเกียรติ์บัลเล่ต์ตั๋วแม้แต่หยิบจับ (ท้องถิ่น Uber)
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลาอยู่ที่นั่นสามวัน สถานที่แสนสบายที่คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน คุณสามารถเช่าสกู๊ตเตอร์นวดสั่งซื้อได้โดยมีถ้วยกาแฟที่ดีสำหรับซื้อ พนักงานเป็นประโยชน์มาก และมีฝักบัวอาบน้ำร้อน!
อ่านเพิ่มเติม
ฉันใช้เวลา 2 คืนที่ Luwabica และมันก็เป็นตัวเลือกที่ดีมาก เครื่องบินของฉันมาช้า 4 ชม . และ Emi ก็รอจนกระทั่งเที่ยงคืนเธอที่ส่งไปยัง ME เคล็ดลับดีๆว่าจะไปที่นั่นโดยรถแท็กซี่ บรรยากาศอันเยี่ยมยอดของครอบครัว ,
อ่านเพิ่มเติม
ทุกอย่างที่ชอบ! ห้องพักสะอาดและพนักงานเป็นกันเองจริง ๆ ที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณเอง คุณมีอิสระที่จะใช้ห้องครัวพวกเขาตู้เย็น//ทุกอย่าง ซึ่งพวกเราชอบ ถ้าคุณอยากได้สวนใหญ่กว่าเล็กน้อยมีบาร์เล็ก ๆ และสระว่ายน้ำ โฮมสเตย์ลองใหม่: losmanos!
อ่านเพิ่มเติม
ฉันคิดว่าคุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่ายไปที่นี่ เพราะราคาถูก แต่มันยังสวยขั้นพื้นฐาน มันสะอาดและเป็นมิตร แต่แน่นอนต้องปรับปรุงบ้าง มีเพียงฝักบัวอาบน้ำ/ห้องสุขา 2 สำหรับทั้งสถานที่ และฝักบัวอยู่เหนือโถส้วมแบบใช้มือถือ แค่น้ำร้อน 1 "อนุญาต"
อ่านเพิ่มเติม
คำตอบจาก Jooo_Annka, Owner ของ Luwabica Art'n Coffee House
ตอบกลับเมื่อ 24 เม.ย. 2017
Dear Cat, you're right - it's a basic place for backpackers who prefer to experience local life when travelling rather than having five stars facilities. Shower and hot water are already something extra that are not an Indonesian standard. If you have higher expectations, next time we recommend you to stay in the good (and more expensive) hotel :) So far noone complained that two bathrooms are not enough, even if we can host up to 12 people, usually they go to sleep and wake up at different times. Sorry about the door in the dorm - we're working on fixing it, it broke just a day before your arrival and now we're closed for maintanance. The "generator" is the AC box, it's pretty quiet and since we're not fans of AC (it's against our sustainable way of living, we don't use AC ourselves) we only give the remote control at night for a comfortable sleep, but IF SOMEONE IS NICE TO US and ask us to turn it on earlier, because wanna go sleep early, we never say no. You could have tried :) And we always ask our guests to be quiet after 10 p.m. so people in the rooms next to the communcal area can sleep well. Cheers!
อ่านเพิ่มเติม
ก่อนหน้า
หมวดหมู่อัลบั้ม
ภาพถ่ายทั้งหมดนักท่องเที่ยวห้องพักและห้องสวีทห้องอาหาร
ภาพถ่ายเอื้อเฟื้อโดยฝ่ายบริหารLuwabica Art'n Coffee House
6 beds dormitory (with AC)
ก่อนหน้าถัดไป
12
ก่อนหน้าถัดไป
11
ช่วงราคา
US$10 - US$13 (ตามราคาเฉลี่ยของห้องมาตรฐาน)
ตำแหน่งที่ตั้ง
อินโดนีเซียชวายอกยาการ์ตา
จำนวนห้องพัก
4
นี่คือข้อมูลสถานที่ให้บริการของคุณบน TripAdvisor ใช่ไหม
คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ