เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
นักท่องเที่ยว (8)
ห้องพักและห้องสวีท (12)
นักท่องเที่ยว (8)
ห้องพักและห้องสวีท (12)
สระว่ายน้ำและชายหาด (4)
ภาพรวม
2 Brug Street Die Dorp, ยูปิงตัน 8801 แอฟริกาใต้ ดูบนแผนที่
ชื่อ/ที่อยู่ในภาษาท้องถิ่น
บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
อินเตอร์เน็ตฟรี
เครื่องปรับอากาศ
ที่พักระดับ 4 ดาว
{"scriptFlags":null,"containerAttributes":null,"containerClass":null,"widget":{"moduleList":["handlers"],"name":"ibex_photo_carousel","template":"ibex_photo_carousel__widget","divClasses":"prw_rup prw_ibex_photo_carousel","js":{"handlers":"(ta.prwidgets.getjs(this,'handlers'))"},"dust":{"nav_controls":"ibex_photo_carousel__nav_controls"}}}
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
  • 5
  • 6
  • 1
  • 1
  • 3
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา
แสดงรีวิวที่กล่าวถึง
  • กรอง
  • ไทย
รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
131marlene
Gobabis, นามิเบีย
10
รีวิว 22 มี.ค. 2017
ไม่อยากเชื่อว่านี่จะเป็นรางวัลเมื่อปีที่แล้ว ประสบการณ์ที่แย่มาก และแน่นอนว่าไม่ใช่ตามที่โฆษณาไว้บนเว็บไซต์! อาบน้ำในตู้เสื้อผ้า การบริการก็เป็นกันเอง - แต่ห้องและห้องอาบน้ำไม่ดี!
ขอบคุณ 131marlene
คำตอบจาก guesthouseb2014, General Manager ของ @belurana River Boutique Hotel
ตอบกลับเมื่อ 23 มี.ค. 2017
Dear |Marlene We are so terrible sorry for your experience, But we do not have any booking from a Marlene from Gobabis. Maybe you booked through a different name. We do not have a single room that you need to walk through a closet to the bathroom. We would like to investigate .Would you please supply us with your room number and under witch name you have booked with us. Kind regards
แปลโดย Asia Online Language Studio
Bukelwa N
Amstelveen, เนเธอร์แลนด์
289
รีวิว 27 ต.ค. 2016
สถานที่ทั่วยอดเยี่ยมมาก! อาหารอร่อย วิว (เปิดช่องว่าง แมกไม้ และวิวแม่น้ำ) ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด และออกแบบได้อย่างดี อาหารเช้าที่โดดเด่นมองเห็นแม่น้ำพื้นที่สีส้ม มีอาหารเช้าที่ดีกับตัวเลือกการรับประทานอาหารมังสวิรัติมากมาย
ขอบคุณ Bukelwa N
แปลโดย Asia Online Language Studio
9901234
ยูปิงตัน, แอฟริกาใต้
20
รีวิว 13 ต.ค. 2016
วันจันทร์เราไปบริการที่ระลึกที่นี่เป็นสถานที่ที่สวยงาม
เจ้าของให้การต้อนรับดีมาก และก็ไม่ได้เก็บไว้ให้เธอเปลี่ยนความชอบในการตกแต่ง แม้ว่าเธอไม่ได้อยู่ในนี้เรียกเก็บของ หรือขอความเห็นของเธอ
ทำให้เรานี้ดึกมาก และเราก็ยังคงยุ่งเมื่อแขกมาถึง
หลังจากพิธีเธอยังมีความคิดเห็น snippy ซึ่งมันไม่จำเป็นมาก เพราะฉันก็ทำของฉันเป็นเพียงเพื่อนที่รักในความช่วยเหลือ
ฉันก็มาสำหรับอนุสรณ์สถาน และชื่นชมเธอจริง ๆ ไม่ได้มีการใช้
ขอบคุณ 9901234
คำตอบจาก guesthouseb2014, Owner ของ @belurana River Boutique Hotel
ตอบกลับเมื่อ 19 ต.ค. 2016
Thank you for the compliment of a beautiful venue. The second sentence exposed this unknown unemployed by Belurana intruder to our private venue without permission , as seeing herself as chief in charge of the private business of Belurana and the tourism grading regulation at large. The memorial setting was done and dusted in the style of our 4star venue an hour before the starting time. As the owner return to the setting , this person was unprofessionaly busy inside the hall decorating the food counters (which needed no decor) with home styled runners in clashing colours to our decor ,boxes full of savoury food was all over the place. She did not pay notice to us and on my enquiry she explained as friend of the deceased daughter that she wanted to do her a favour to display the foodf(not negotiated to me by the daughter) and order me to provide savoury plates that was not negotiated or paid for.There was no need for me to make "snippy comments". I was professional direct, friendly and firm in my conversation ,but she was unable to see that she was the wrong person at the wrong time at the wrong place and out of order with everything. She just went ahead with her clumsy doings . I looked at the persian carpets and chandeliers and it came to mind what the deceased used to say. (He was the star grader of our guesthouse) "Benita always maintain your quality ,standard ,ambience and good service " This was hardly it. After the memorial service I found her in my private kitchen ordering my staff to wash her containers , surprise was written on my face. She then even told me to dump her card boxes . She now protrayes herself as a memorial guest...... hardly She finished off her destroying game by running to social media "who kills by the media , get killed by the media" This last action of her promted us to take steps to protect our hard earned business reputation. I wish her to grow in knowledge and respect for future success.
แปลโดย Asia Online Language Studio
Laetitia V
Cape Town, South Africa
3813
รีวิว 12 ต.ค. 2016
สวยงามกับการจัดงานเลี้ยงทุกรูปแบบ ความใส่ใจในรายละเอียด ถ้าพวกเขาจัดงานต่าง ๆ ถูกเตะออกตอนเย็นสวย-downers ด้วยแสงแดดบนระเบียงพร้อมเครื่องดื่มค็อกเทลของ canape และเตรียม Belurana ด้วย จัดเลี้ยงเกษียณอายุก็จัดดี แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการพัก-แจ็คเก็ต และงานเลี้ยง
ขอบคุณ Laetitia V
คำตอบจาก guesthouseb2014, Manager ของ @belurana River Boutique Hotel
ตอบกลับเมื่อ 13 ต.ค. 2016
Thank you for your review, we would love to see you again.
แปลโดย Asia Online Language Studio
cathm682
springbok
10
รีวิว 22 ก.ค. 2015
การบริการที่ยอดเยี่ยมมาก และฉันพักในห้องก็สะอาด และสบายมาก มีการเดินทางเกือบทั้งวันเพื่อไปที่นั่น ทั้งหมดที่ฉันจะมีดีแค่ต้องการอาบน้ำร้อน ซึ่งมันไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะน้ำจะเติมมาตลอดไป และในเวลาที่อาบน้ำก็พอเต็มน้ำก็ไม่ได้ลุคที่อบอุ่น...
อาหารเช้าก็ธรรมดามาก อย่าสั่งสับ!
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจากโรงแรมนี้
ขอบคุณ cathm682
แปลโดย Asia Online Language Studio
ก่อนหน้าถัดไป
12
ข้อมูล
ระดับของโรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
บริการของโรงแรม
อินเตอร์เน็ตฟรี
เครื่องปรับอากาศ
ระดับของโรงแรม
จำนวนห้อง
5
ตำแหน่งที่ตั้ง
แอฟริกาใต้ > Northern Cape > ยูปิงตัน
ระดับของโรงแรม
จำนวนห้อง
5
ตำแหน่งที่ตั้ง
แอฟริกาใต้ > Northern Cape > ยูปิงตัน
ภาพถ่าย
นักท่องเที่ยว (8)
ห้องพักและห้องสวีท (12)
สระว่ายน้ำและชายหาด (4)
ห้องอาหาร (1)
ศูนย์ธุรกิจและห้องสำหรับจัดงาน (1)
สถานที่ใกล้เคียง
โรงแรมใกล้เคียงดูโรงแรมใกล้เคียง ทั้งหมด 6 แห่ง
River City Inn
22 รีวิว
ห่างออกไป 0.44 กม
Protea Hotel by Marriott Upington
96 รีวิว
ห่างออกไป 0.6 กม
The Oasis
58 รีวิว
ห่างออกไป 0.64 กม
Allianto Boutique Hotel
7 รีวิว
ห่างออกไป 5.39 กม
ร้านอาหารใกล้เคียงดูร้านอาหารใกล้เคียง ทั้งหมด 25 แห่ง
De Werf Lodge Restaurant
7 รีวิว
ห่างออกไป 0.95 กม
Cafe Zest
143 รีวิว
ห่างออกไป 1.05 กม
Mugg & Bean
20 รีวิว
ห่างออกไป 1.21 กม
Dros Upington
34 รีวิว
ห่างออกไป 1.01 กม
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงดูสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ทั้งหมด 13 แห่ง
Club Nations
1 รีวิว
ห่างออกไป 0.2 กม
Sakkie Se Arkie
3 รีวิว
ห่างออกไป 0.47 กม
Tata Ma Tata Day Tours
3 รีวิว
ห่างออกไป 0.85 กม
Beauty & Body
ห่างออกไป 2.1 กม
ถามตอบ
รับคำตอบอย่างรวดเร็วจากพนักงานของ @belurana River Boutique Hotel และผู้ที่เคยใช้บริการ
หมายเหตุ: คำถามของคุณจะได้รับการโพสต์อย่างเปิดเผยในหน้าถาม-ตอบ
ส่ง
เกณฑ์การโพสต์
นี่คือข้อมูลสถานที่ให้บริการของคุณบน TripAdvisor ใช่ไหม
คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ