เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

โรงแรมเลอบัว
Hotel Le Bleu

เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
ข้อมูล
ตำแหน่งที่ตั้ง
สะอาด
การบริการ
ความคุ้มค่า
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
สิ่งอำนวยความสะดวกของสถานที่ให้บริการ
ที่จอดรถฟรี
อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (WiFi) ฟรี
ทางเข้าสำหรับรถเข็น
รวมอาหารเช้า
Wifi สาธารณะ
พนักงานที่พูดได้หลายภาษา
โรงแรมปลอดบุหรี่
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
ห้องพักปลอดบุหรี่
เครื่องปรับอากาศ
ห้องสำหรับผู้พิการ
มินิบาร์
ข้อมูลที่ควรทราบ
สไตล์ของโรงแรม
ปลอดภัย
สไตล์บูติก
ระดับของโรงแรม
ลิงก์เกี่ยวกับโรงแรม
เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
ข้อเสนอพิเศษ:อาหารเช้าฟรีเมื่อเข้าพัก
ตำแหน่งที่ตั้ง
มุมมองเต็มรูปแบบ
95เหมาะมากสำหรับการเดิน
คะแนน: 95 จาก 100
767ร้านอาหาร แห่งในรัศมี 0.5 กม.
77สถานที่ท่องเที่ยว แห่งในรัศมี 0.5 กม.
ติดต่อ
370 4th Ave, บรุกลีน, NY 11215-2718
ชื่อ/ที่อยู่ในภาษาท้องถิ่น
ส่งอีเมลถึงโรงแรม
การเดินทาง
ท่าอากาศยานนานาชาติจอห์น เอฟ เคนเนดี17 กม.
ท่าอากาศยานนานาชาตินูอาร์ก ลิเบอร์ตี16 กม.
Ninth St5 นาที
Fourth Ave6 นาที
ดูโรงแรมใกล้เคียงทั้งหมด
รีวิวและอื่นๆ
1,137รีวิว
395ภาพถ่าย
10ถาม-ตอบ
0คำแนะนำเกี่ยวกับห้องพัก
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
  • 605
  • 327
  • 95
  • 48
  • 62
ช่วงเวลาของปี
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ภาษา
  • ภาษาเพิ่มเติม
  • กรอง
  • ไทย
แสดงรีวิวที่กล่าวถึง
ตัดสินใจวินาทีสุดท้ายที่จะเพิ่มการค้างคืนเพื่อไปเที่ยวในบรู๊คลิน เรามีกันสามคน ถึงแม้ว่า โรงแรมจะสามารถหาเตียงแบบพับได้หรือที่นอนเป่าลมมาให้ เตียงใหญ่ก็มากเกินพอสำหรับความต้องการของเราแล้ว ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่เราต้องการ เตียงนอนสบาย และอาหารเช้าส่งตรงเวลาถึงห้อง
อ่านเพิ่มเติม
คำตอบจาก hotellebleu_gm, Manager ของ โรงแรมเลอบัว
ตอบกลับเมื่อ 22 พ.ย. 2013
Good day forestdunes1705, Thank you so much for your positive feedback about Hotel Le Bleu. We work very hard to deliver excellent service that is both warm and relaxed every day, for every guest, every stay. Your feedback makes it all worth it. Regards HLB
อ่านเพิ่มเติม
นี่เป็นการเข้าพักครั้งที่สองของฉันในเลอบัว มันเป็นทำเลที่สมบูรณ์แบบสำหรับเราในบรู๊คลิน ใกล้กับร้านอาหารหลายแห่ง และรถไฟใต้ดินไปเกาะแมนฮัตตัน อาหารเช้าแบบยุโรปดีสำหรับการเริ่มต้นวัน พนักงานและผู้บริหารทำมากกว่าแค่ตั้งใจจัดห้องให้ตามคำขอของเรา แต่ยังนำอาหารเช้ามาส่งถึงห้องเวลาที่เร
อ่านเพิ่มเติม
คำตอบจาก hotellebleu_gm, Manager ของ โรงแรมเลอบัว
ตอบกลับเมื่อ 22 พ.ย. 2013
Good day Mau3ry, Thank you so much for your positive feedback about Hotel Le Bleu. We work very hard to deliver excellent service that is both warm and relaxed every day, for every guest, every stay. Your feedback makes it all worth it. Regards HLB
อ่านเพิ่มเติม
จองทางเลือกนี้เพราะมันมีวิวของเกาะแมนฮัตตันและมีระเบียง นี่เป็นคืนสุดท้ายของวันพักร้อนของเรา
เราพอใจมากกับทุกอย่างเกี่ยวกับสถานที่ โรบินเช็คอินให้เราแบบรวดเร็ว และเอาตั๋วจอดรถฟรีให้เราไว้ใส่ในรถ ใช่ ฉันพูดว่าที่จอดรถฟรีในโรงแรมในนิวยอร์ก อิสยาห์เติมน้ำแข็งในโถที่ทำจากเงินให้เราทั
อ่านเพิ่มเติม
คำตอบจาก hotellebleu_gm, Manager ของ โรงแรมเลอบัว
ตอบกลับเมื่อ 22 พ.ย. 2013
Good day Marylee48, Thank you so much for your positive feedback about Hotel Le Bleu. We work very hard to deliver excellent service that is both warm and relaxed every day, for every guest, every stay. Your feedback makes it all worth it. Regards HLB
อ่านเพิ่มเติม
รีวิวเหล่านี้ได้รับการแปลจากภาษาอังกฤษด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ต้องการแปลโดยเครื่องแปลหรือไม่
โรงแรมแห่งนี้แปลกใหม่ บางสิ่งบางอย่างดีบางสิ่งบางอย่างไม่ได้หลายอย่างไม่สอดคล้องกัน

สถานที่ตั้ง: บนถนนพาณิชย์ในหมู่ช่างซ่อมรถแท็กซี่ที่จอดรถและศูนย์เก็บของตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดินซึ่งทำให้การเดินทางไปและกลับจากแมนฮัตตันเป็นเรื่องง่าย มุมมองของเส้นขอบฟ้าของแมนฮัตตันเป็นเรื่อง
อ่านเพิ่มเติม
คำตอบจาก Nerissa M, Guest Relations Manager ของ โรงแรมเลอบัว
ตอบกลับเมื่อ 26 ต.ค. 2018
995rhyss, Your review and rating of our hotel mean a lot to us, and we thank you for taking the time to share this experience. I am happy to see the high rating and to read the pros of your experience; yet I regret to hear of your dissatisfaction with pillows and for inconvenience that you encountered, though I'm very glad that this did not detract too much from your overall experience. We are also forever working to improve upon the guest experience and I hope you will remember our attributes and return to see how we have improved to impress you even more.
อ่านเพิ่มเติม
ฉันโชคดีมากที่ได้พบกับผู้จัดการที่น่าประทับใจ "Margaret Sowa" และวิธีที่เธอติดต่อกับแขกของพวกเขา ฉันรักเธอ เธอดีมาก ขอบคุณ
นอกจากนี้พวกเขาดีคุณอย่างดี โรงแรมสะอาด อาหารเช้าคือสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด มันอร่อย.
อ่านเพิ่มเติม
คำตอบจาก Nerissa M, Guest Relations Manager ของ โรงแรมเลอบัว
ตอบกลับเมื่อ 26 ต.ค. 2018
Your five star review is greatly appreciated Marashi86. We are thankful for your awesome comment and great details of your experience with us. We are happy to hear that you enjoyed our staffs hospitality and compliment to our delicious breakfast. We appreciate the time you've taken to share your experience with us and we hope to serve you with another stay soon.
อ่านเพิ่มเติม
ก่อนหน้า
หมวดหมู่อัลบั้ม
ภาพถ่ายทั้งหมดนักท่องเที่ยวห้องพักและห้องสวีทห้องอาหารศูนย์ธุรกิจและห้องสำหรับจัดงาน
ภาพถ่ายระดับมืออาชีพจัดทำขึ้นเป็นพิเศษโดย TripAdvisorโรงแรมเลอบัว
The ADA Compliant Room at the Hotel Le Bleu
ภาพถ่ายระดับมืออาชีพจัดทำขึ้นเป็นพิเศษโดย TripAdvisorโรงแรมเลอบัว
The Standard Double Room at the Hotel Le Bleu
ภาพถ่ายเอื้อเฟื้อโดยฝ่ายบริหารโรงแรมเลอบัว
2 Queen Bed
ก่อนหน้า
Any good way to contact to Hotel Le Bleu except phone call does anyone know? They have never replied to me although I have contacted them via contact form on their website twice and email to reservations@~(their domain) and info@~ from April to this month. I prefer to avoid to make an international call from my home to them.
Minimum age to book? & can you use a debit card?
Greetings! Thank you for your interest in Hotel le Bleu! You have to be 21 years of age to book and stay at Hotel le Bleu. Yes, we do accept debit cards. However, any credit/debit card provided must be chip enabled. We do hope to welcome you soon!
0 คะแนนโหวต
ดูคำตอบทั้งหมด
TripAdvisor says you have free parking - and that is mentioned in several reviews - but your site says the parking is $30.00/day. Which is correct? I chose this hotel partly because TripAdvisor said you had free parking.
Thank you so much for reaching out to us with your question. Hotel le Bleu currently offers complimentary parking. Parking is limited and on a first come first serve basis. Unfortunately as parking is so limited it can not be guaranteed or reserved in advance. We do hope to be able to welcome you to Hotel le Bleu soon!
0 คะแนนโหวต
ดูคำตอบทั้งหมด
We have a reservation in June 2017, the night before a cruise departure. Does the hotel have any transportation to the cruise port?
I don't know.
0 คะแนนโหวต
ดูคำตอบทั้งหมด
booked flights to NYC from scotland on the 19th of september. we are considering this hotel but we are wondering how easy/difficult it is to get to manhattan as we would be going there daily. thanks in advance
Greetings!! Thank you so much for your interest in Hotel le Bleu. We are located in an area where all methods of transportation into Manhattan is easily accessible. We are located just a short walk from the D, F, G, & R subway lines. If another subway line is needed we are 2 quick subway stations away from Atlantic Terminal Subway Hub. We do hope to welcome you to Hotel le Bleu very soon!
0 คะแนนโหวต
ดูคำตอบทั้งหมด
ก่อนหน้า
12
ก่อนหน้าถัดไป
11
ช่วงราคา
US$138 - US$420 (ตามราคาเฉลี่ยของห้องมาตรฐาน)
หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ
le bleu hotelle bleu brooklyn
ตำแหน่งที่ตั้ง
สหรัฐอเมริกานิวยอร์กบรุกลีน
จำนวนห้องพัก
48
นี่คือข้อมูลสถานที่ให้บริการของคุณบน TripAdvisor ใช่ไหม
คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ