ใหม่! ค้นหาและจองโรงแรมที่ใช่สำหรับคุณบน TripAdvisor และได้ราคาต่ำที่สุด

เกี่ยวกับ TripAdvisor

TripAdvisor® เป็นไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก* ซึ่งช่วยให้นักท่องเที่ยวดึงศักยภาพออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่สำหรับทุก ๆ ทริป TripAdvisor นำเสนอคำแนะนำจากนักท่องเที่ยวหลายล้านคนและมีตัวเลือกการท่องเที่ยวมากมาย รวมถึงคุณลักษณะสำหรับการวางแผนที่เชื่อมโยงกับเครื่องมือการจองที่ช่วยตรวจสอบเว็บไซต์ต่าง ๆ หลายร้อยแห่งเพื่อค้นหาโรงแรมที่ให้ราคาดีที่สุดได้อย่างราบรื่น เว็บไซต์ในเครือ TripAdvisor รวมกันเป็นชุมชนท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยจำนวนผู้เข้าชมไม่ซ้ำกัน 340 ล้านคนต่อเดือน** รวมถึงรีวิวและความคิดเห็น 350 ล้านรายการที่ครอบคลุมที่พัก ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว 6.5 ล้านแห่ง เว็บไซต์เหล่านี้ดำเนินงานในตลาด 48 แห่งทั่วโลก TripAdvisor: รู้มากขึ้น จองง่ายขึ้น เที่ยวสนุกขึ้น

TripAdvisor, Inc. (NASDAQ: TRIP) บริหารจัดการและดำเนินการเว็บไซต์ภายใต้แบรนด์สื่อด้านการท่องเที่ยวอื่น ๆ อีก 24 แห่ง ผ่านทางบริษัทย่อย ซึ่งได้แก่ www.airfarewatchdog.com, www.bookingbuddy.com, www.cruisecritic.com, www.everytrail.com, www.familyvacationcritic.com, www.flipkey.com, www.thefork.com (รวมถึง www.lafourchette.com, www.eltenedor.com, www.iens.nl, www.besttables.com และ www.dimmi.com.au), www.gateguru.com, www.holidaylettings.co.uk, www.holidaywatchdog.com, www.housetrip.com, www.independenttraveler.com, www.jetsetter.com, www.niumba.com, www.onetime.com, www.oyster.com, www.seatguru.com, www.smartertravel.com, www.tingo.com, www.travelpod.com, www.tripbod.com, www.vacationhomerentals.com, www.viator.com และ www.virtualtourist.com

*ที่มา: comScore Media Metrix สำหรับไซต์ต่าง ๆ ของ TripAdvisor ข้อมูลทั่วโลก กุมภาพันธ์ 2016

**ที่มา: ไฟล์บันทึกของ TripAdvisor ไตรมาสที่ 1 ปี 2016

©2016 TripAdvisor, Inc. สงวนลิขสิทธิ์

ข้อมูลสำหรับติดต่อและเส้นทางมายังสำนักงานของเรา

• ที่อยู่ทางไปรษณีย์: TripAdvisor Inc., 400 1st Avenue, Needham, MA 02494
  • หมายเลขโทรศัพท์สำหรับการติดต่อทั่วไปของบริษัท: 781-800-5000