ต้องการราคาโรงแรมที่ต่ำที่สุดใช่หรือไม่ คุณมาถูกที่แล้ว เราตรวจสอบเว็บไซต์มากกว่า 200 แห่งเพื่อคุณ

เกี่ยวกับ TripAdvisor

TripAdvisor® เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก** ซึ่งช่วยให้นักท่องเที่ยวเผยศักยภาพของทุกทริปได้อย่างเต็มที่ TripAdvisor นำเสนอข้อเสนอแนะจากนักท่องเที่ยวหลายล้านคนและมีตัวเลือกการท่องเที่ยวมากมาย รวมถึงคุณลักษณะด้านการวางแผนที่เชื่อมโยงได้อย่างราบรื่นกับเครื่องมือการจองต่างๆ ซึ่งตรวจสอบเว็บไซต์หลายร้อยแห่งเพื่อค้นหาราคาที่ดีที่สุดของโรงแรม เว็บไซต์ในเครือ TripAdvisor รวมกันเป็นชุมชนท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยจำนวนผู้เข้าชมไม่ซ้ำกันเฉลี่ย 390 ล้านคนต่อเดือน* รวมทั้งมีรีวิวและความคิดเห็นถึง 435 ล้านรายการซึ่งครอบคลุมทั้งที่พัก ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว 6.8 ล้านแห่ง เว็บไซต์เหล่านี้ดำเนินงานใน 49 ประเทศทั่วโลก TripAdvisor: รู้มากขึ้น จองง่ายขึ้น เที่ยวสนุกขึ้น

TripAdvisor, Inc. (NASDAQ: TRIP) บริหารจัดการและดำเนินการเว็บไซต์ภายใต้แบรนด์สื่อด้านการท่องเที่ยวอื่นๆ อีก 24 แห่ง ผ่านทางบริษัทย่อย ซึ่งได้แก่ www.airfarewatchdog.com, www.bookingbuddy.com, www.citymaps.com, www.cruisecritic.com, www.familyvacationcritic.com, www.flipkey.com, www.thefork.com (รวมถึง www.lafourchette.com, www.eltenedor.com, www.iens.nl, www.besttables.com และ www.dimmi.com.au), www.gateguru.com, www.holidaylettings.co.uk, www.holidaywatchdog.com, www.housetrip.com, www.independenttraveler.com, www.jetsetter.com, www.niumba.com, www.onetime.com, www.oyster.com, www.seatguru.com, www.smartertravel.com, www.tingo.com, www.travelpod.com, www.tripbod.com, www.vacationhomerentals.com, www.viator.com และ www.virtualtourist.com

*ที่มา: ไฟล์บันทึกของ TripAdvisor, จำนวนผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำเฉลี่ยต่อเดือน ไตรมาส 3 ปี 2016

**ที่มา: comScore Media Metrix สำหรับเว็บไซต์ต่างๆ ของ TripAdvisor, ข้อมูลทั่วโลก, กรกฎาคม 2016

©2016 TripAdvisor, Inc. สงวนลิขสิทธิ์

ข้อมูลสำหรับติดต่อและเส้นทางมายังสำนักงานของเรา

• ที่อยู่ทางไปรษณีย์: TripAdvisor Inc., 400 1st Avenue, Needham, MA 02494
  • หมายเลขโทรศัพท์สำหรับการติดต่อทั่วไปของบริษัท: 781-800-5000