ที่นั่งไม่กว้างมาก แต่นั่งสบายดีค่ะ อาหารว่างไม่ได้เป็นชิ้นเป็นอันมาก มีแค่ขนมถุงเล็กกับน้ำ โดยรวมถือว่าโอเคสำหรับสายการบิน low-cost ค่ะ
ออกเดินทางล่าช้ากว่ากำหนด ประมาณ 45 นาที ที่นั่งในส่วนของ Emergency seat ปรับเอนไม่ได้ แตกต่างจากสายการบินอื่น ที่สามารถปรับเอนได้
ผมมีภารกิจต้องไปสตูลเลยได้จองสายการบินนี้ซึ่งมันถูกมากตอนโปรโมชั่น เที่ยวนึงอยู่แค่หลักร้อย เวลาเดินทางอาจจะไม่สวยงามมากนัก โดยรวมถือว่าดีนะครับ ทั้งการบริการ ต่างๆ แนะนำเหมือนกันครับ
สายการบินไลออนแอร
์ เป็นสายการบินต้นทุนต่ำ ที่มีบริการที่ดี พนักงานพูดจาสุภาพเรียบร้อย แต่ในส่วนของการขนส่งกระเป๋า ไม่ค่อยดี เพราะทำให้กระเป๋ามีรอย