“เที่ยวบินแรกที่ไปต่างประเทศโดยไทยไลออ้อนแอร์”
รีวิวของ ไทยไลออนแอร์ (Thai Lion Air)

รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็นการนั่งเครื่องออกนอกประเทศครั้งแรกโดยสายการบินนี้ แล้วก็เจอดีเลย์ไป 10:30 ชั่วโมง โดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้าด้วยเหตุผลว่าพายุเข้า แล้วยังไม่สามารถยืนยันได้อีกว่าเวลาใหม่ที่กำหนดไว้จะบินได้หรือไม่ ทำให้เรามึนไปเลย แผนการเดินทางวันแรกพัง แต่เจ้าหน้าที่ที่เคาท์เตอร์เช็คอินก็ให้บริการดี พยายามตอบคำถามด้วยความยิ้มแย้ม

วันที่เดินทาง: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Kanchana27

รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็นการเดินทางครั้งแรกกับสายการบิน Thai Lion Air คุ้มค่า ราคาประหยัด พนักงานภาคพื้นดินและบนเครื่องน่ารัก อัธยาศัยดี น่าประทับใจ

วันที่เดินทาง: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Thongkon
รีวิว 28 มิถุนายน ค.ศ. 2019

การเดินทางไปเนปาลครั้งแรกกับสายการบิน Thai Lion Air เป็นสายการบินชั้นประหยัด ได้รับการบริการที่ดีทั้งไป และกลับ ช่วงขากลับประทับใจกับพนักงานต้อนรับที่ให้ความกันเองอย่างดี

วันที่เดินทาง: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
6  ขอบคุณ thakerngth
รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2019

จะไม่ขอพูดถึงการบริการ เพราะพนักงานทุกคนบริการดี ไม่มีข้อตำหนิ แต่ไม่ค่อยโอเคกับหลายๆครั้งที่ดีเลย์ ไม่ค่อยตรงเวลา ดีเลย์บ่อย ทั้งที่สภาพภูมิอากาศก็ปกติ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร แต่โดยรวมโอเค ติอย่างเดียวคือเรื่องเวลา

วันที่เดินทาง: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Tapagornka
รีวิว 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เส้นทางภายในประเทศผมคิดว่าดีกว่าสายการบินอื่นนะ โดยเฉพาะแรงดันภายในห้องผู้โดยสารผมรู้สีกว่ามันปกติดีและเรื่องเวลาก็ยังไม่มี ดีเลย์ (ช่วงที่ผมโดยสาร)

วันที่เดินทาง: มิถุนายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Phum_Nara