“low cost สุวรรณภูมิ”
รีวิวของ เวียดเจ็ทแอร์

รีวิว 28 เมษายน ค.ศ. 2017

การบริการทุกอย่างคล้ายกับแอร์เอเชียที่ตั๋วชั้นประหยัดต้องซื้อบริการเพิ่มหากต้องการเสริม เลือกที่นึ่งต้องเสียเงินเพิ่ม ชำระเงินผ่านบัตรมีค่าใช้จ่ายต่อเที่ยวต่อคน แต่ก็ยังถูกมากๆ เครื่องใหม่ ที่นั่งกว้าง ไม่อึดอัด ก่อนจองได้อ่านรีวิวจากแต่ละท่าน ว่ามีปัญหาด้านการจอง จึงได้ลองเสี่ยง จองแล้ว โทรเช็คการจองกับ สำนักงานใหญ่ ไม่มีปัญหา vietjet เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

วันที่เดินทาง: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ darikam2014

รีวิว 20 เมษายน ค.ศ. 2017

แอร์ใส่กางเกงขาขั้น เท่มาก ดูเป็นกันเองดี เครื่องโดยรวมดูคล้ายๆ กับแอร์เอเซีย เป็นสายการบินราคาถูกที่แนะนำ

วันที่เดินทาง: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ napstercatch
รีวิว 10 เมษายน ค.ศ. 2017

ระบบเช็คอินแย่ ช้า เที่ยวบินดีเลย์ 2 ชม. พนักงานต้อนรับบนเครื่องบริการดี มีกลิ่นอับบนเครื่อง เครื่องเก่า นิตยสารบนเครื่องเน่ามาก อาหารพอทานได้ เจ้าหน้าที่ภาคพื้นไม่โอเค นั่งแถวกลางๆจะขึ้นด้านหน้าให้เสียเวลาไปขึ้นด้านหลัง เลือกปฏิบัติอย่างมาก

• อาหารและเครื่องดื่ม
ขอบคุณ PRaYa17
รีวิว 3 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เคยใช้บริการอยู่ 1 ครั้ง เพราะคิดว่ามันถูกดี สิ่งที่เจอคือ กลิ่นภายในห้องโดยสารอับมาก พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินไม่ยิ้มแย้ม ไม่เป็นมิตรกับผู้โดยสาร รอบที่เราไปเราได้ส่งเมล์ขอใบกำกับภาษีไปตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2560 เราเดินทางไป 23 มีนาคม 2560 เดินทางกลับ 26 มีนาคม 2560 ในเว็ปแจ้งว่า "ทำการออกเอกสารและจัดส่งให้ภายใน 14-21 วัน ซึ่งเราก็รอ จนวันที่ 30 มีนาคม 2560 เราก็ยังไม่ได้รับเอกสาร เราจึงติดต่อไปที่เบอร์ Call Center ที่ให้ไว้หน้าเว็ป จากนั้นพนักงานก็ตอบเรากลับมาว่า "ต้องส่งเมล์ไปถามอีกรอบนะคะ เพราะมันเป็นหน้าที่ของสำนักงานใหญ่" อ้าวว !! เราอึ้งไปแป๊ปนึง คือตอนนั้นงงมาก คือเราได้คำตอบอะไรมา ก็พยายามทำความเข้าใจนะว่า โอเคมันเป็นหน้าที่ของสำนักงานใหญ่ พนักงานตรงนี้คงตอบไม่ได้ เราก็ส่งเมล์ไปตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำมา จนถึงวันนี้ วันที่ 3 เมษายน 2560 เราก็ยังไม่ได้รับเอกสารใดๆ ไม่มีแม้กระทั่งเมล์ตอบกลับมา เราเลยตัดสินใจโทรถาม Call Center อีกครั้ง รอบนี้ตั้งใจว่าจะโทรไปขอเบอร์ของสำนักงานใหญ่ เราอยากโทรไปถามด้วยตัวเอง แต่เจ้าหน้าที่ก็ปฏิเสธบอกว่าไม่มีให้ติดต่อทางเมล์เท่านั้น ด้วยความที่เริ่มโมโหเพราะรอเอกสารมาหลายวันมากแล้ว เราเลยถามกลับไปว่าจะทำยังไงได้บ้าง เราต้องรีบใช้เอกสาร พนักงานตอบเรากลับมาว่า "ลูกค้าต้องส่งเมล์ไปตามอีกรอบนะครับ และต้องแจ้งด้วยว่าจะใช้เอกสารวันไหน" อ้าววววๆๆๆๆๆ !!!! (รอบที่ 2) สิ คืออะไร เราถามกลับไปทันทีว่า ก็หน้าเพจแจ้งว่ารอเอกสาร 14-21 วัน ทางเจ้าหน้าที่สวนกลับมาทันทีเลยว่า "ประมานครับบ อันนั้นมันเป็นประมาณครับ" เห้ยย !! พูดงี้ได้หรอ ?????? เราก็ถามอีกนะว่าแล้วแบบนี้ลูกค้าก็ต้อรอต่อไปเรื่อยๆๆ งี้หรอ คำตอบที่ได้คือ "ใช่ครับ เพราะเค้าจะทำเอกสารตามเช็คลิสต์" คืออะไรค๊าา เข็ดค่ะ เข็ดมากค่ะกับสายการบินนี้ เราคนนึงที่จะไม่ใช้บริการสายการบินนี้อีก !!!!

วันที่เดินทาง: มีนาคม ค.ศ. 2017
3  ขอบคุณ ChocopinkI
รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2016

บริการดี ที่นั่งเหมือนสายการบินLowcostทั่วไป แต่ควรมีระบบเช็คอินออนไลน์ จะได้ไม่ต้องต่อแถวนานสำหรับคนไม่โหลดกระเป๋า

• อาหารและเครื่องดื่ม
ขอบคุณ Chaiyakorn