“ดี แต่ไม่มีเช็คอินออนไลน์”
รีวิวของ เวียดเจ็ทแอร์

รีวิว 29 มกราคม ค.ศ. 2019

โดยรวมการบริการดี ตรงเวลา มีไฟล์ทให้เลือกบินเยอะ ชุดแอร์น่ารักแปลกตาดี (เอี๊ยมขาสั้นลายสก็อต) แต่ข้อเสียใหญ่ๆคือ ไม่มีเช็คอินออนไลน์ ต้องไปเช็คอินที่สุวรรณภูมิเอง ต้องเผื่อเวลาให้ดี เพราะบางครั้งแถวก็ค่อนข้างยาวเหมือนกัน
เวลานั่งตรงทางออกฉุกเฉิน ห้ามแม้กระทั่งวางของไว้ใต้ที่นั่ง ต้องเอาของไปไว้ด้านบนในช่องเก็บสัมภาระ ถ้ามีของมีค่าต้องระวังให้ดี เอามาเก็บไว้กับตัวดีกว่า เสื้อคลุมก็ต้องใส่เท่านั้นจะนำมาใช้ห่มไม่ได้

วันที่เดินทาง: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ pptalkative

รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ถึงเที่ยวบินนั้นจะ delay แต่พนักงานต้อนรับช่วยกันดูแลผู้โดยสาร ช่วยหาที่วางกระเป๋า ช่วยเก็บกระเป๋าขึ้นข้างบนไม่นิ่งดูดาย ยิ้มแย้มดี

ขอบคุณ attan726
รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2018

โดยรวมสายการบินนี้ดีเกือบทุกอย่าง แต่ขอติเรื่องเวลา ดีเลย์บ่อย ไม่ว่าจะบินไปหรือบินกลับ ไม่ค่อยตรงเวลา คือเลทอย่างต่ำ ครึ่งชม. เกือบถึง 1 ชม.

วันที่เดินทาง: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
    • นั่งสบาย
    • ความคุ้มค่าเงิน
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
1  ขอบคุณ Tapagornka
รีวิว 15 สิงหาคม ค.ศ. 2018

เราเดินทางจากกรุงเทพไปยังดาลัตด้วยสายการบินนี้
เป็นสายการบินที่ตรงเวลา รวดเร็วมากไม่ว่าจะเป็นการนำกระเป๋าลง และเรียกผู้โดยสารขึ้นลงเครื่อง ราคาคุ้มค่ามาก และประหยัด เราจะกลับมาใช้บริการอีกในคราวต่อๆไปอีกแน่นอน

วันที่เดินทาง: สิงหาคม ค.ศ. 2018
    • นั่งสบาย
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
ขอบคุณ Yimmo S
รีวิว 20 มิถุนายน ค.ศ. 2018

เราเป็นแฟนกันมานาน
แรกคบกัน เธอจะตรงเวลาม๊ากๆๆ- เคยคบหลายสายบิน ไม่เคยมีสักที่ตรงเวลาเธอ ราคาก็แสนประหยัด ซึ่งเหมาะกับผมที่ต้องกลับบ้านเชียงใหม่ ทิตย์เว้นทิตย์ ผมจึงเป็นแฟนพันธ์แท้
เธอร้องเพลงเพราะมาก นอกจากการตรงเวลาแล้ว เสียงเพลง pround of you โดยเฉพาะท่อนสุดท้าย จำจนขึ้นใจ spread my wings so wide. และทุกวันนี้มีเพลงเพิ่มมาอีกเพลง Hello Vietnam ทั้งสองเพลงเป็นตัวแทนของ เวียดเจทได้ดีมาก มองเห็นภาพของความอบอุ่น ความปลอดภัย ความใส่ใจที่จะเกิดขึ้นในการเดินทางทุกครั้ง
แต่....เกิดอะไรขึ้นกับเวียดเจทแฟนของผม..ร่วมปีมาแล้ว ที่เธอไม่เคยตรงเวลา..บางครั้งผมต้องรอเธอเกือบ 6 ชั่วโมง เคยทะเลาะกับพนักงานของเธอก็บ่อยครั้ง..เพราะเธอไม่ตรงเวลา.รวมครั้งล่าสุด..แต่ใช่ว่า.ผมจะเลิกรักเธอนะ..เพียงแต่.อยากบอกว่า.นิสัยแย่ๆ..พอซะทีได้ไหม...นะครับ(ก่อนที่ผมจะเดินไปจากเธอ..เวียดเจท)

วันที่เดินทาง: มิถุนายน ค.ศ. 2018
4  ขอบคุณ Tourist780306