“การบริการ”
รีวิวของ เวียดเจ็ทแอร์

รีวิว 18 ตุลาคม ค.ศ. 2022

จองตั๋วผ่านappไทยเวียเจตทำรายการไป4ครั้งบอกทำรายการไม่สำเร็จ ครั้งที่5สำเร็จ แต่ตัดเงินจากบัตรเครดิตทั้ง5ครั้ง ขอคืนบอกต้องรอ45วัน พอเลย45วันบอกไม่ได้นับ45วันจากวันจอง ยื้อเวลาไปเรื่อยๆ ทั้งๆที่เรามีอีเมลตอบโต้ พอครั้งสุดท้ายอืเมลมาว่าไม่ได้จองผ่านเวียดเจต คุณจองผ่านเอเจ้นไปเคลียกันเอง สรุปไม่รู้จะได้เงินคืนหรือเปล่า แต่ฝากไว้ใครจะจองผ่านappให้ระวังให้มาก เป็นสายการบินที่น่ากลัวมากเราไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน

วันที่เดินทาง: กันยายน ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ pimchanok25

รีวิว 17 สิงหาคม ค.ศ. 2022

พนักงานที่ไทยทำกระเป๋าพัง มาแจ้งว่าแท็กติดกระเป๋าลอกนิดหน่อย แย่มากกกกกกกกก
พอมาถึงญี่ปุ่นถึงรู้ว่ากระเป๋ายุบ พังมากก แย่ๆๆๆๆๆ

วันที่เดินทาง: สิงหาคม ค.ศ. 2022
    • นั่งสบาย
    • ความคุ้มค่าเงิน
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
ขอบคุณ BOW_H2602TR
รีวิว 3 เมษายน ค.ศ. 2022

เป็นสายกานบินที่ด้อยค่าคนไทย และทำลายหัวใจคนไทย ผมคนหนึ่งละที่มีความรู้สึกที่เสียใจและคงจะไม่ใช้สายการบินนี้อีกต่อไป

วันที่เดินทาง: เมษายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ BanVet
รีวิว 24 สิงหาคม ค.ศ. 2020

1. เชคอินแล้ว แต่พนักงานตรวจกระเป๋าช้ามากก่อนเข้า gate และไปถึง15 นาทีก่อนเครื่องออก แต่พนักงานปิดประตูเครื่องแล้ว และเพิกเฉยมาก ไม่โฟน ไม่อะไร
2. ไม่มีใครมารับผิดชอบกับค่าตั๋ว 6,300 บาท ทุกคนโยนความผิดให้กันไปมา ไม่ทำงานเป็นทีม ไม่ฟังและยังมาเถียงเรา
3. พอซื้อตั๋วใหม่ เครื่อง delay ก็ยังเถียงๆๆๆๆๆๆๆ ทุเรศมาก สายการบินนี้
4. คอลเซ็นเตอร์ก็ติดต่อไม่ได้

วันที่เดินทาง: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ 7babeej
รีวิว 13 สิงหาคม ค.ศ. 2020

พนักงานbookingที่เชียงใหม่เเย่มาก เมื่อวานตอนเดินทางกลับดิฉันไปบุ๊คตั๋วเผื่อกลับเเต่ทางเรามากัน2ท่านเขาจับเเยกหัวลำ 1ท่าน ท้ายลำ 1ท่านทางดิฉันก็เขาไปถามมันไกลไปไหมค่ะพนักงานตอบว่าถ้าจะนั่งด้วยกันก็ต้องจ่ายเงินค่ะ เข้าใจนะค่ะการจ่ายเงินไม่ได้มีปัญหาเเต่การพูดหรือการคิดเเก้ไขสถานกรณ์ตอนนั้นคุณอาจต้องเเจ้งว่างที่เต็มหรืออะไรก็แล้วแต่ไม่ใช่พูดว่าต้องเพิ่มเงินอยู่ตลอดเวลา สายการบินอื่นถึงจะเป็นการเเลนด์ดอมก็เถอะเขายังให้อยู่ใกล้ๆกันเพราะเวลาลงจะได้ไม่ต้องรอกันนานควรอบรมให้มีเซนต์ในการพูดจาไม่ควรตอบอะไรโดยไม่คิดเเละไม่ควรใช้หน้าตาเเละกิริยาไม่สุภาพไม่แน่ใจว่าอบรมพนักงานรึป่าวเเย่จริงๆ

1  ขอบคุณ montana399