ครั้งแรกที่เดินทางกับสายบินนี้ ตอนแรกรู้สึกเป็นกังวล แต่เมื่อเวลาเดินทางจริงๆ ประทับใจนะ บริการดี พนักงานต้อนรับน่ารัก ยิ้มแย้ม มันคือ หัวใจ ของสายการบิน แน่นอนว่าถ้ามีโอกาศ จะกลับไปใช้บริการสายการบินนี้อีกแน่นอน
รวดเร็วตรงเวลา ไม่ดีเลย์ อาหารอร่อย ที่นั่งกว้างสบาย มีจอส่วนตัว พนักงานสุภาพ น่ารัก เป็นกันเอง มีช่วงโปรโมชั่นราคาพิเศษ
เงียบ แอร์เย็นมาก สะอาด มีการใส่ใจลูกค้าดีมากๆ บริการดีมากๆ ตรงเวลามาก ถ้ามีโอกาสจะใช้บริการอีกอย่างแน่นอน
เป็นสายการบินโลวคอสที่ค่อนข้างดี เงียบ แอร์เย็นมาก บริการดีมากๆ ตรงเวลามาก ถ้ามีโอกาสจะใช้บริการอีกอย่างแน่นอน
มาตรฐานเครื่องบินรุ่นฮิต A320 เราเชื่อมั่นเรื่องความปลอดภัยอยู่ละ แต่พนง ภาคพื้น ไม่ให้รวมน้ำหนักกระเป๋า ทั้งๆ เดินทางเป็นครอบครัว เลยต้องซื้อเสียสองต่อ นอกนั้นก็บริการดีเหมือน แอร์เอเชียบ้านเรา แอร์เป็นคนญี่ปุ่น พูดอังกฤษ ฟังยากนิดหน่อย