ไปกันเป็นกลุ่ม ได้เช็คอินเป็นกลุ่ม ที่นั่งโอเคไม่แคบไปนัก อาหารบนเครื่องก็พอใช้ได้ โดยรวมได้ราคาถูกมาก
ราคากลางๆ ขาออกจากกรุงเทพ-ไต้หวันเครื่องเลท1ชม. ไปต่อเครื่องที่ไต้หวันดึกๆ ต้องนอนสนามบิน ต่อเครื่องต้องไปติดต่อที่เค้าท์เตอร์China Airlinesก่อนเพื่อรับboarding pass (จากไทยจะให้boarding pass ไทย-ไต้หวันใบเดียว) พนักงานต้อนรับบริการดีค่ะ อาหารที่ทานบนเครื่อง4เมนูรสชาติธรรมดา ไม่ค่อยถูกปากสักเท่าไหร่
จองตอนช่วงโปรโมชั่น ได้ราคาถูก เหมาะสำหรับคนที่สามารถนอนสนามบินได้ เนื่องจากเดินทางถึงไต้หวันตอนเที่ยงคืน ต้องนอนสนามบิน สามารถเที่ยวต่อได้ตอนเช้า
เราได้ใช้บริการเพื่อไปไต้หวันครั้งเเรก เป็นสายการบินที่มีเวลาขาไป และกลับเหมาะสม และดี เครื่องบินตรงเวลา อาหารบนเครื่องรสชาตดี พนักงานบริการดี ขาไปเราได้ที่นั่งค่อนข้างเเคบ แต่ขากลับเมื่อไปเว็คอินที่เคาเตอร์ พนักงานคงเห็นว่ามีผู้สูงอายุ และคนตัวใหญ่เดินทางไปด้วยจึงเลือกที่นั่งให้เราทั้งกลุ่มมาอยู่เเถวที่สอง ซึ่งช่องว่างระหว่างเบาะกว้างกว่าเดิมมาก
เครื่องบินสะดวกสบายดี ไม่ได้ซื้ออาหารกับเครื่องดื่มเลยไม่รู้ว่าอร่อยไหม พนักงานต้อนรับก็บริการดีหยัดด้วย มีโปรโมชั่นออกมาบ่อยมาก เดินทางไปไต้หวันก็แค่ไม่กี่ชั่วโมง ถ้าเน้นเดินทางประหยัดก็แนะนำสายการบินนี้