“ราคาถูก โดยรวมโอเคเลย”
รีวิวของ ไทเกอร์แอร์ไต้หวัน

รีวิว 14 กันยายน ค.ศ. 2016

ไปกันเป็นกลุ่ม ได้เช็คอินเป็นกลุ่ม ที่นั่งโอเคไม่แคบไปนัก อาหารบนเครื่องก็พอใช้ได้ โดยรวมได้ราคาถูกมาก

วันที่เดินทาง: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Ann L

รีวิว 24 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ราคากลางๆ ขาออกจากกรุงเทพ-ไต้หวันเครื่องเลท1ชม. ไปต่อเครื่องที่ไต้หวันดึกๆ ต้องนอนสนามบิน ต่อเครื่องต้องไปติดต่อที่เค้าท์เตอร์China Airlinesก่อนเพื่อรับboarding pass (จากไทยจะให้boarding pass ไทย-ไต้หวันใบเดียว) พนักงานต้อนรับบริการดีค่ะ อาหารที่ทานบนเครื่อง4เมนูรสชาติธรรมดา ไม่ค่อยถูกปากสักเท่าไหร่

วันที่เดินทาง: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ nichapat2016
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2016

จองตอนช่วงโปรโมชั่น ได้ราคาถูก เหมาะสำหรับคนที่สามารถนอนสนามบินได้ เนื่องจากเดินทางถึงไต้หวันตอนเที่ยงคืน ต้องนอนสนามบิน สามารถเที่ยวต่อได้ตอนเช้า

วันที่เดินทาง: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ momomo01
รีวิว 17 เมษายน ค.ศ. 2016

เราได้ใช้บริการเพื่อไปไต้หวันครั้งเเรก เป็นสายการบินที่มีเวลาขาไป และกลับเหมาะสม และดี เครื่องบินตรงเวลา อาหารบนเครื่องรสชาตดี พนักงานบริการดี ขาไปเราได้ที่นั่งค่อนข้างเเคบ แต่ขากลับเมื่อไปเว็คอินที่เคาเตอร์ พนักงานคงเห็นว่ามีผู้สูงอายุ และคนตัวใหญ่เดินทางไปด้วยจึงเลือกที่นั่งให้เราทั้งกลุ่มมาอยู่เเถวที่สอง ซึ่งช่องว่างระหว่างเบาะกว้างกว่าเดิมมาก

1  ขอบคุณ Give G
รีวิว 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เครื่องบินสะดวกสบายดี ไม่ได้ซื้ออาหารกับเครื่องดื่มเลยไม่รู้ว่าอร่อยไหม พนักงานต้อนรับก็บริการดีหยัดด้วย มีโปรโมชั่นออกมาบ่อยมาก เดินทางไปไต้หวันก็แค่ไม่กี่ชั่วโมง ถ้าเน้นเดินทางประหยัดก็แนะนำสายการบินนี้

วันที่เดินทาง: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ porporpor