ผมจองได้ช่วงที่ออกโปรโมชั่น ไปกลับราคาดีมาก 5,644 บาทเอง ไม่รวมพวกกระเป๋าสัมภาระและการเลือกที่นั่ง, อาหาร
ที่นั่ง ผมซื้อเพิ่มเอาช่วงแถวที่เป็น Quiet Zone ดีงามมากครับ เงียบดีเพราะจะไม่อนุญาตให้ผู้โดยสารที่มีเด็กเดินทางไปด้วยมานั่งในโซนนี้ แต่ระยะห่างของแต่ละแถวเท่ากับที่นั่ง ที่นั่งอยู่ในโซนด้านหน้าด้วยทำให้ไม่สั่นมากเท่าไหร่เวลาเจอสภาพอากาศแปรปรวน
อาหาร ขาไปไม่ได้ซื้อเพราะไฟลท์ออก 5ทุ่ม40 ส่วนขากลับผมซื้อล่วงหน้าไว้เป็นเมนูไก่พริกไทยดำ อร่อยดีครับเนื้อไก่นุ่ม ซอสอร่อยมาก
พนักงานบริการดีครับ ยิ้มแย้ม ให้ความช่วยเหลือดี
ขาไปออกจากรุงเทพตรงเวลา ส่วนขากลับที่เดินทางล่าสุดดีเลย์ไปประมาณ 40 นาที แต่พนักงานกราวด์ที่สนามบินฟุกุโอกะคอยประกาศและดูแลตลอด กลัวผู้โดยสารจะเผลอไปนั่งรอที่เกทข้าง เพราะมีไฟลท์ออกไล่ๆ กัน 3 เที่ยวบิน