จองที่นั่งแบบ Premium Flex ได้รับการดูแลดี มีอาหารบริการ มิหนำซ้ำ ยังบินเร็วกว่ากำหนดถึง 15 นาที เสียอย่างเดียวตอนลงต้องจอดที่หลุมจอด ไม่เข้างวง เสียเวลายืนมาในรถอีกหลายนาทีเลย
บริการโดยรวมดีเลยครับ มีความสะดวกรวดเร็วในทุกๆขั้นตอน และหลายขั้นตอนสามารถจัดการให้เสร็จเรียบร้อยได้ด้วยตนเอง เป็นอีกรูปแบบที่ถูกใจ ส่วนในเรื่องการบริการบนเครื่องก็ทำได้ดีมากครับ โดยรวมประทับใจมากกับการเดินทางกับ Air Asia ในรอบนี้ครับ
รอบบนี้บินไปมัลดีฟส์กับแอร์เอเชีย บินกับแอร์เอเชีย จองง่ายและมีแพ็คเกจสุดคุ้มให้เลือกทำให้ประหยัดขึ้นไปอีก แล้วถ้าจองล่วงหน้าทำให้ได้ราคาที่ถูกลงอีก ถ้ามีบัตรเครดิตแอร์เอเชีย สามารถรับเครื่องดื่มได้ฟรีอีกด้วย
จองง่ายไม่ยุ่งยาก จ่ายเบา ๆ สบายกระเป๋า พนักงานบริการบนเครื่องบินให้บริการดีทุกคน ครั้งหนึ่ง (ก่อนจะมีข่าวว่าคุณนิ้งป่วย) เคยเจอคุณนิ้ง กุลสตรี ให้บริการบนเครื่อง ชอบมากค่ะ สวย ยิ้มแย้มตลอด เป็นกันเอง
เดินทางกลับบ้านต่างจังหวัดที่จังหวัดตรังพร้อมกับครอบครัวพร้อมญาติสนิทมิตรสหายและใด้ทำการจองตั๋วล่วงหน้าเอาไว้ จองไป-กลับจึงใด้ตั๋วราคาต่ำไม่สูงมากจนเกินไปและรู้สึกเดินทางปลอดภัยสะดวกดีเป็นเลิศ จึงเลือกไช้บริการแต่สายการบินนี้เรื่อยๆตลอดไป