“ราคาประหยัด จองง่าย”
รีวิวของ แอร์เอเชีย – ไทยแอร์เอเชีย

รีวิว 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เป็นสายการบินที่จองง่าย ไม่เที่ยวบินหลากหลายไปได้ทั่วประเทศ ราคาประหยัดเหมาะกับทุกคนที่เดินทางบ่อย คุ้มค่า

วันที่เดินทาง: กันยายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ saravadee

รีวิว 17 กันยายน ค.ศ. 2019

การบริการตั้งแต่การเช็คอิน พนักงานทำงานได้รวดเร็วการจัดเช็คกระเป๋าและให้ความเข้าใจจากฝ่ายเคาน์เตอร์ดี ผ่านช่องบริการเข้าเช็คเครื่องที่นั่งสะดวก มีการประกาศเรียกขึ้นเครื่องเป็นลำดับมาตรฐานดี ที่นั่งกำลังสบายไม่อึดอัดสำหรับราคาที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคาตั๋ว พนักงานบนเครื่องบริการตามหน้าที่ได้ดี แต่จะมีพนักงานบางคนที่ใช้น้ำเสียงกึ่งสั่งผู้โดยสารเวลาให้ปิดเปิดหน้าต่างแต่อาจจะไม่ได้ตั้งใจ แต่โดยรวมถือว่าดีมากค่ะ

วันที่เดินทาง: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Ruamtrip
รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2019

ไปเที่ยวบินเช้า จากกรุงเทพ ไปเชียงราย ราคาถูกมากๆ ถูกกว่ารถทัวร์ซะอีก
เช็คอินโดยผ่านเครื่อง ไม่ต้องต่อแถว (กรณีที่ไม่มีกระเป๋าโหลด และไม่ซื้อที่นั่งพิเศษ)
เครื่องออกตรงเวลาเป๊ะ
ที่นั่งพอดีตัว สำหรับผุ้ใหญ่ไซส์ธรรมดา ถ้าคนตัวใหญ่ เข่าอาจติดเบาะหน้า
ที่เก็บของเหนือศีรษะกว้างขวาง แต่ต้องยกของขึ้นเองนะ แอร์แค่ยืนมอง อย่าหวังให้มาช่วยยกเด็ดขาด

2  ขอบคุณ monchamai
รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สะดวก สบาย ปลอดภัย
แนะนำให้คนในครอบครัวใช้บริการเสมอ
จองตั๋วล่วงหน้าได้ราคาถูก หรือเดินทางกระทันหันก็สะดวก
แค่เช็คเที่ยวบิน จอง และจ่ายผ่านแอปของแอร์เอเชีย
กดเช็คอินผ่านแอปได้ทันทีไม่ต้องกังวลว่าจะไปไม่ทัน
พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ทั้งในสนามบินและบนเครื่องบิน

วันที่เดินทาง: มิถุนายน ค.ศ. 2562
ขอบคุณ Nopparat_27
รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2019

เดี่ยวนี้เราใช้วิธีจองช่วง sale 0 บาท ถึงจะล่วงหน้าหลายเดือนกว่าจะเดินทาง แต่เราก็สามารถวางแผนวันหยุดงานได้ ครั้งนี้ไปภูเก็ต ไป 100 กลับ 100 คิดเสียว่าได้บินฟรี ถ้าไม่ได้ไปก็ไม่เสียดาย เราใช้วิธีนี้ในการเดินทางท่องเที่ยวแบบประหยุดปีหนึ่งไปซัก 3-4 ทริปในประเทศ ขอบอกจ่ายเงินค่าตั๋วน้อยมาก และเอาเงินไปเช่ารถขับเที่ยว จองปีนี้เที่ยวปีหน้า ทำอย่างนี้ได้เที่ยวทุกปี #แอร์เอเชีย สะดวก ประหยัด คุ้มเกินคุ้ม

1  ขอบคุณ Uan15082562