หลอกหลวงจัดโปรโมชั่นแล้วมายกเลิกภายหลัง ทำให้คนอื่นเสียหาย แล้วไม่รับผิิดชอบ แถมโทษผู้ใช้งานอีก แย่มากๆ ใครจะทำรายการอะไรกับ airasia ระวังด้วยครับ
มี Promotion ที่ออกมาร่วมกับ xcash ว่าสามารถโอนคะแนนเป็น xcash ได้ 200 bigpoint = 100 xcash แต่เมื่อถึงเวลาจริงกลับไม่สามารถทำได้ ดดยมีการออกแถลงการณ์กล่าวหาผู้บริโภคว่าผู้บริโภคมีการทุจริต ซึ่งถือเป็นการหลอกลวงผู้บริโภคเป็นอย่างมาก เป็นการดำเนินงานที่ไม่มีธรรมาภิบาล ไม่ควรสนับสนุนสายการบินนี้
เป็นสายการบินที่บินด้วยแล้วสบายใจ มีความอุ่นใจแม้จะบินข้ามประเทศ พนักงานน่ารัก ดูแล ตอบข้อซักถามอย่างเต็มใจ เอาใจใส่ดี ประทับใจ
ตอนที่จองจองผ่านเอเจ้นต์ สิ่งที่ยากในการขอ manage booking+การจองที่นั่ง ติดต่อยากมาก กว่าจะติดต่อได้ แล้วการให้ข้อมูลที่ผิดพลาด เพราะตอนจอง (จ่ายเงินเพิ่ม) ขอเลือกที่นั่งไม่ติดปีก ซึ่งได้ถามย้ำแล้วว่าไม่ติดปีก แต่พอขึ้นจริง ติดปีกทั้งขาไปและขากลับ
แต่ต้องบอกเวลาที่ขึ้นลงไม่ผิดพลาด ถือว่าตรงเวลาค่ะ
การเช็คอิน การจอง ทำได้สะดวกและรวดเร็วมาก อาหารบนเครื่องอร่อย ราคาประหยัด ที่นั่งไม่เล็กและแคบเกินไป สามารถนั่งได้อย่างสะดวกสบาย ที่ประทับใจคือจอดนิ่มกว่า Low Cost เจ้าอื่น