ปัญหา โอนแต้ม big ไม่ได้
Problem cannot transfer Big point ทำให้แต้มค้างนานมาก เอาออกไม่ได้ •••••••••••
ปัญหา โอนแต้ม big ไม่ได้
บิน กทม.-ขอนแก่น ไปเช้าเย็นกลับเครื่องออกตรงเวลาดี พนักงานบริการดี สุภาพ ตอนแรกคาดว่าจะสามารถแลกไฟลท์ขาไปได้ด้วยเรท fixed point (เที่ยวละ 7500 big point) แต่พอดีเราจองค่อนข้างใกล้ เลยต้องใช้คะแนน big point สูงกว่านั้น ส่วนขากลับเราซื้อตั๋วปกติ ได้ราคาโปร เลยสะสม big point ไม่ได้ อยากให้แก้ไขกฎตรงนี้หน่อยค่ะ
หลอกลวงผู้บริโภค ไม่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดกับลูกค้า ประชาสัมพันธ์หลอกลวงให้โอนแต้ม อย่าบินกับสายการบินนี้เลย
มีแค่คำเดียวที่นิยามให้แอร์เอเชีย คือ. เลว
โดยเฉพาะ big royalty ประเทศไทย รีบๆปิดบริษัทไปเถอะ นิสัยแบบนี้
Promotion ในประเทศไทย ไม่โปร่งใส โยนความผิดให้ลูกค้า หนีปัญหาปล่อยให้ค้างคา ทำธุรกิจบนความทุกข์คนอื่น