“สะดวกสบายเมื่อบินกับแอร์เอเชีย”
รีวิวของ แอร์เอเชีย – ไทยแอร์เอเชีย

รีวิว 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

การจองตั๋วของแอรืเอเชียเป็นสิ่งที่ง่ายมากสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยจองก็สามารถจองได้ สิ่งที่ชอบคือพนักงานพูดจาดียิ้มแย้ม ที่นั่งเราสารถที่เลือกเองได้วึ่งราคาถูกมาก การรับกระเป๋าก็รวดเร็วทันใจไม่ต้องรอ อีกทั้งไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถบินกับแอร์เอเชียได้สมกับสโลแกน "ใครๆก็บินได้"

วันที่เดินทาง: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Top_pp14

รีวิว 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ตอนไปจ่ายเพิ่มเพื่อซื้อที่นั่งในโซนเงียบ ผู้โดยสารแน่นมากค่ะ ขากลับไม่ได้จ่ายเงินเลือกที่นั่ง เลือกทานกุ้งอบวุ้นเส้น อร่อยมากค่ะ พนักงานขากลับน่ารักมาก บริการดีมากๆ ค่ะ

วันที่เดินทาง: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ jitsiri
รีวิว 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เดินทางไปต่างประเทศเกือบทุกครั้ง ต้องใช้บริการ airasia เพราะมีหลายเที่ยวบินให้เลือก เวลาบินดี ราคาประหยัด ถ้าได้่ช่วงโปร จะราคาถูกมาก ๆ

วันที่เดินทาง: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Suthasineepou
รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

แอร์เอเซีย สายการบินราคาประหยัด ปลอดภัย พนักงานดี แต่เปลี่ยนgateบ่อย มาล่วงหน้า 3 ชม เกือบตกเครื่องเพราะเปลี่ยนgate แล้วไม่รู้ ใจหายและไม่ได้ประกาศชื่อบุคคล ประกาศตามแต่กรุ๊ป โชคดีมีรายบุคคลไม่รู้ 4 คนเป็นเพื่อนร่วมทาง ทางแอร์เอเซียก็น่ารักมีรถตู้เก็บตกไปส่งให้ที่เครื่อง

ขอบคุณ Flower1965
รีวิว 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เที่ยวบินถูกยกเลิกและเลื่อนโดยสายการบิน จากวันที่ 11 ต.ค. เป็น 12 ต.ค. ขากลับที่จองไว้คือวันที่ 13 ต.ค. ออกจาก มาเก็า ไป เชียงใหม่ ตอนแรกพนักงานไม่ยอมให้เปลี่ยนขากลับบอกว่าเป็นคนละ booking จะให้ถึงวันที่ 12 แล้วกลับ 13 เลยหรือยังไง? ต้องอธิบายเหตุผลให้ฟัง บวก กดดัน จึงยอมให้เปลี่ยนขากลับ พนักงานคิดถึงลูกค้าบ้างก็ดีให้เหมือนในโฆษณา แก้ปัญหาให้ลูกค้าสมกับเป็น Low Cost จริงๆ

วันที่เดินทาง: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SakornCnx