“คุ้มค่าเงินที่จ่ายไป”
รีวิวของ ฮ่องกงแอร์ไลน์ส

รีวิว 5 มิถุนายน ค.ศ. 2016

นานๆทีจะนั่งสายการบินที่ไม่ใช่ Low Cost อาหารจัดเต็ม มีทีวีให้ดู พนักงานต้อนรับน่ารัก อัธยาศัยดี หน้าตาดีด้วย ถือว่าคุ้มเงินที่จ่ายไปมากๆค่ะ

วันที่เดินทาง: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
    • ความสะอาด
    • อาหารและเครื่องดื่ม
    • การเช็คอินและการขึ้นเครื่อง
ขอบคุณ Katchanyanuch

รีวิว 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

คุ้มราคา พนักงานต้อนรับดี ยิ้มแย้ม บริการดี เครื่องไม่ delay ค่ะ ไม่ค่อยตกหลุมอากาศ ลงอย่างปลอดภัย อาหารใช้ได้ค่ะ

วันที่เดินทาง: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ นุชพร ศ
รีวิว 24 เมษายน ค.ศ. 2016

เดินทางจากกรุงเทพไปฮ่องกง สายการบินนี้สามารถทำอินเตอร์เนตเช็คอินได้เลย เมื่อมาถึงเคาท์เตอร์ก็สามารถเข้าช่อง Bag drop ได้เลยซึ่งสะดวกรวดเร็ว และเมือเข้าไปรอที่เกต เจ้าหน้าที่เรียกขึ้นเครื่องตรงเวลามาก เจ้าหน้าที่บนเครื่องจะเดินตรวจเช็คทุกที่นั่งก่อนเครื่องเทคออฟ ซึ่งดีมากเพราะให้ความใส่ใจกับเรืองความปลอดภัยของผุ้โดยสารเป็นอย่างมาก อาหารบนเครื่องพอใช้ แต่เรืองที่ไม่ประทับเลยคือหนังที่ให้ดูบนเครื่องมีเรื่องให้เลือกน้อยมากและไม่มี่ซับไทยเลย ดีนะที่เป็นไฟล์ทสั้น เมือถึงสนามบินก็รอกระเป๋าไม่นาน โดยรวมถือว่าประทับใจในระดับหนึ่ง

วันที่เดินทาง: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sao_rama2
รีวิว 16 เมษายน ค.ศ. 2016

ที่นั่งกว้างกำลังดี
อาหารบนเครื่องเป็นแค่ขนมปัง แล้วมีไส้ด้านใน เท่านั้น ที่สำคัญไม่อร่อยเลย > <
ไม่มีที่ชาร์ตแบตโทรศัพท์นะ
ถ้าเลือกได้ ครั้งหน้าขอไปกับสายการบินอื่นแทนค่ะ

ขอบคุณ Nhatkaa
รีวิว 7 มีนาคม ค.ศ. 2016

พนักงานต้อนรับบนเครื่องดี ขาไปมีอาหารให้บนเครื่อง มีจอทีวีให้ดุ โหลดน้ำหนักกระเป๋าได้ 20 กิโลกรัม สามารถทำ in town check in ได้ ขากลับกลับ 17.00 น.ไม่มีอาหารเย็นให้มีแต่ขนมปังใส้กรอกกับน้ำ

วันที่เดินทาง: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ jarunya