นั่งสบายๆ คนไม่เต็มเครื่องค่ะ แอร์น่ารัก บริการดี เสียอย่างเดียว ไม่เสริฟข้าว ได้เป็นขนมปังกับน้ำแทนค่ะ
เป็นประหยัดที่เครื่องลำใหญ่ดีค่ะ ใช้บริการทั้งขาไปและขากลับ ขาไปแถวแบบ 9 ที่นั่ง ขากลับแถว 8 ที่นั่ง ห้องน้ำสะอาด มีแยกส่วนให้ผู้พิการด้วย แอร์สุภาพดีไม่เท่าบางสายการบิน ทำงานไวคงเป็นเพราะเครื่องลำใหญ่ต้องรีบจัดการ เสียดายอาหารบนเครื่องมักจะเป็นขนมปัง กัปตันบังคับเครื่องเก่งค่ะ บินได้นิ่ง และขึ้น ลงจอดได้ดีมากไม่ค่อยสะเทือนค่ะ
เครื่องออกไปทางเก่า พนักงานโอเคเลย อาหารไม่โอเค แถมมีดีเลย์นานอีก เซ็ง!!!
แต่ยังไงก็ดีกว่า คุมกว่า low cost นิดนึง...
ทุกอย่างดีหมด ตั้งแต่พนักงานยันที่นั่ง แต่เสียอย่างเดียว ชอบดีเลย์ ต้องลุ้นว่าแต่ละครั้งที่บินดีเลย์กีกี่ชั่วโมง
เดินทางจาก กรุงเทพไปฮ่องกง เวลา 03:35-08:05 ได้กินแค่ขนมปัง 1 ก้อนกับน้ำเปล่า
เดินทางจาก ฮ่องกงไปโอกินาว่า เวลา 11:25-15:10 ได้กินแค่ขนมปัง 1 ก้อนกับน้ำเปล่า
เดินทางจาก โอกินาว่าไปฮ่องกง เวลา 12:00-14:05 ได้กินแค่ขนมปัง 1 ก้อนกับน้ำเปล่า
เดินทางจาก ฮ่องกงไปกรุงเทพ เวลา 18:00-19:50 ได้กินแค่ขนมปัง 1 ก้อนกับน้ำเปล่า
แย่มาก คงไม่เดินทางกับสายการบินนี้อีกแล้ว