“เหมาะสมราคา บินด้วย Dreamliner”
รีวิวของ สกู๊ต

รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2017

ได้ตั๋วเครื่องบินในราคาไม่แพง แล้วบินด้วยเครื่องใหญ่ ดรีมไลเนอร์ นั่งสบาย ในราคาเท่านี้ถือว่าคุ้มค่ามาก

วันที่เดินทาง: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ yurinat6

รีวิว 30 สิงหาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เที่ยวบินที่ TR2103 จากสุวรรณภูมิไปสิงค์โปร์ วันที่ 23 สิงหาคม 2017 เครื่องบินมีสภาพค่อนข้างเก่า ภายในแถวที่นั่งผู้โดยสารสกปรกมาก หนังสือก็มีคราบติด และในช่องใส่หนังสือ มีเศษทิชชู่ Seat 16E เบาะเสียปรับให้ตั้งตรงไม่ได้ แอร์โฮสเตสบริการปานกลาง ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ขอผ่าน

วันที่เดินทาง: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Knot_Blueblood
รีวิว 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ได้ตั๋วไป-กลับสิงคโปร์ในราคาประมาณ 2,600 บาท ถือว่าคุ้มมากกับการเดินทางครั้งนี้ แม้เวลาจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่แต่ก็โอเคค่ะ ที่นั่งถือว่าค่อนข้างกว้างในชั้นประหยัด ขาไปมีดีเลย์ 1 ชั่วโมง ส่วนขากลับตรงเวลาค่ะ..ถ้าจะไปสิงคโปร์อีก นี่คงเป็นอีกนหนึ่งสายการบินที่จะพิจารณาแน่นอน

วันที่เดินทาง: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ aoapika
รีวิว 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

เป็นการเดินทางไปต่างประเทศด้วยสายการบินนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ปีที่แล้วก็บินไปสิงคโปร์ ครั้งแรกไม่ค่อยมั่นใจเพราะชื่อเสียงเกี่ยวกับ over booking เยอะมาก แต่เราก็คิดว่าเราจะไปเช็คอินเร็วอยู่แล้วไม่น่ามีปัญหา ก็พบว่าทั้ง 2 ครั้งที่ไปก็เรียบร้อยดีไม่มีอะไร เครื่องบินภายในใหม่ สะอาด ที่นั่งกว้างขวาง เซตอาหารที่ซื้อเพิ่มก็ดูดี คราวหน้าก็จะใช้บริการอีกค่ะ

1  ขอบคุณ Kanchana27
รีวิว 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

สายการบินราคาประหยัดที่เป็นทางเลือกในการไปญี่ปุ่น ที่นั่งสบายโอเค ม่านหน้าต่างปรับแสงทึบ/สว่าง ถ้าจะให้ดีน่าจะมีจอให้สามารถดูหนังฟังเพลงหรือเล่นเกมส์ได้จะดีมากๆ เลย อาหารบนเครื่องออกจะแพงไปหน่อยเพราะกล่องข้าวดูเล็กไปหน่อยครับ

วันที่เดินทาง: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ klitsada